Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Nỗ lực hoàn thiện mạng lưới, hạ tầng dịch vụ, cải thiện chất lượng giao – nhận của BEST Express từng bước được khách hàng, đối tác công nhận trong ba năm qua.

Gia nhập thị trường Việt Nam năm 2019, 3 năm qua, BEST Express GiaoHangTotNhat đã đầu tư phát triển hạ tầng công nghệ, kho bãi thông minh, mạng lưới vận tải lớn mạnh… phục vụ nhu cầu người dùng, đối tác cả nước. Đến nay, đơn vị đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đối tác kinh doanh trên toàn quốc, đồng thời đạt nhiều giải thưởng đóng góp trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.

Anh Phát Phát, chủ shop online tại TP HCM, sau hai năm sử dụng dịch vụ, nhận xét BEST Express là đơn vị chuyển phát đầu tư và hoạt động nghiêm túc. Anh đánh giá cao việc đơn vị luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng, đối tác và không ngừng cải thiện dịch vụ. Ngoài đảm bảo tốc độ vận chuyển nhanh, chi phí vận chuyển của BEST cũng rất cạnh tranh. Nhiều chương trình hậu mãi của đơn vị giúp shop anh Phát tiết kiệm thời gian, nhân sự, nhất là mùa cao điểm. Anh cho biết hài lòng và yên tâm hợp tác lâu dài với đơn vị này.

Hiện BEST sở hữu 30 trung tâm phân loại tự động trải dài khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Trong đó, hai điểm tại TP HCM và Bắc Ninh có quy mô đầu tư lớn nhất của tập đoàn tại Đông Nam Á. Đến nay, tổng vốn đầu tư vào dây chuyền tự động hóa, hệ thống kho bãi lưu trữ rộng lớn hơn 100.000 m2 lên đến 13 tỷ USD, giúp cải thiện hiệu suất, dễ dàng kiểm tra đơn hàng BEST Express và cho khả năng phân loại hàng triệu đơn hàng mỗi ngày.

Anh Tống Thanh Sang, chủ bưu cục BEST Express Long Xuyên đánh giá cao công nghệ hiện đại của BEST nên quyết định chọn đơn vị này hợp tác khởi nghiệp bưu cục nhượng quyền BEST. Ứng dụng công nghệ vào phân loại, quản lý hàng hóa giúp cải thiện tốc độ phát hàng cho bưu cục, tiếp cận thêm khách hàng tiềm năng trong khu vực.

Ngoài trung tâm phân loại, đơn vị còn tập trung cải thiện chất lượng dịch vụ trên các nền tảng online, hoàn thiện ứng dụng Best Express giao hàng trên smartphone, website… Năm qua, BEST Express đã triển khai chăm sóc khách hàng trực tuyến qua tin nhắn và các tính năng livechat, giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Đội xe tải của BEST trong ba năm qua cũng từng bước được củng cố và đầu tư đúng mực. Đơn vị xây dựng và hoàn thiện hệ thống trung chuyển xuyên suốt Bắc – Trung – Nam với hơn 100 chiếc, có thể chuyên chở hàng chục tấn hàng mỗi chuyến.

Ngoài kinh doanh, cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp logistics này còn góp phần mang đến việc làm cho hàng nghìn nhân sự trên cả nước. Hiện BEST có gần 6.000 nhân viên đang công tác tại khối văn phòng, trung tâm phân loại, kho bãi trên toàn quốc.

Để cải thiện tốc độ giao hàng, tối ưu trải nghiệm dịch vụ, BEST Express hiện có hơn 7.000 nhân viên giao nhận trên toàn hệ thống và vẫn đang mở rộng quy mô tuyển dụng trên cả nước. Các shipper đều trải qua đào tạo nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu giao vận trong các mùa cao điểm. Chị Việt Trinh, đối tác shop online của BEST cho biết hầu hết khách hàng của shop chị đánh giá cao tốc độ giao hàng và thái độ lịch sự của shipper, góp phần cải thiện ấn tượng của khách hàng.

Đơn vị còn là một trong những doanh nghiệp logistics tiên phong triển khai mô hình bưu cục nhượng quyền, trao quyền làm chủ, hỗ trợ nhiều đối tác khởi nghiệp thành công. Hiện toàn hệ thống có hơn 800 bưu cục BEST Express, bao gồm cả các đối tác nhượng quyền. BEST đã mang lại cơ hội khởi nghiệp cho hàng trăm đối tác trên cả nước. Chị Lâm Thị Kim Lến, một trong những đối tác nhượng quyền, vừa dạy học, vừa kinh doanh bưu cục. Chị cho biết BEST giúp chị hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp, đồng thời trang trải thu nhập, cải thiện kinh tế gia đình.

Hiện BEST Express đang là đối tác của nhiều sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Năm 2020-2021, đơn vị đạt giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng” của Shopee Express nhờ những đóng góp về dịch vụ và ưu đãi cho người dùng.

Ngoài ra, BEST còn nhận các giải: Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 do Tạp chí kinh tế Việt Nam phối hợp Bộ Công thương, Bộ Ngoại giao trao tặng; giải Giải Rồng Vàng năm 2022… đánh dấu cột mốc thành tựu đóng góp cho nền kinh tế, xã hội tại Việt Nam. Đại diện BEST Express cho biết sắp tới đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư, phát triển hệ thống hạ tầng, gia tăng công nghệ để nâng cao lợi thế cạnh tranh, phấn trở thành một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam.

Nguồn: VNExpress https://vnexpress.net/best-express-danh-dau-cot-moc-3-nam-cong-hien-cho-logistics-viet-4521969.html

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời