Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Chương trình do BEST Express GiaoHangTotNhat cùng các đối tác nhượng nhượng quyền, chính quyền địa phương hợp tác, mang niềm vui đến các trẻ khó khăn trên mọi miền đất nước dịp Tết Trung thu 2022.

Nhằm mang đến mùa Trung thu nhiều niềm vui cho những trẻ có hoàn cảnh khó khăn, BEST Express phối hợp cùng các đối tác nhượng quyền bưu cục địa phương trên cả nước, chung tay triển khai hoạt động ý nghĩa này. Chương trình dự kiến mang gần 2.000 phần quà đến các em nhỏ khó khăn trong dịp Trung thu năm nay.

Cụ thể tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, bưu cục BEST Express Hồng Ngự (Đồng Tháp) đã phối hợp cùng cơ quan thành đoàn địa phương, tổ chức trao tặng 300 phần quà bao gồm bánh trung thu và lồng đèn cho các em nhỏ.

“Hưởng ứng tinh thần ‘Trung thu hạnh phúc cho em’, bưu cục Hồng Ngự đã lập tức liên hệ các cơ quan đoàn thể, tổ chức, mang mùa trung thu ấm áp đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Cùng với các anh chị em chủ bưu cục BEST Express khác, chúng tôi hy vọng có thể lan tỏa những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này rộng rãi trên toàn quốc”, anh Huỳnh Quốc Việt, đại diện bưu cục Hồng Ngự chia sẻ.

Tiếp nối hoạt động trên, bưu cục BEST Express tại Tri Tôn (An Giang) cũng thành công trao tặng 1.000 phần quà bao gồm vở và dụng cụ học tập cho trẻ em nghèo khó khăn tại một số điểm trường thuộc tỉnh An Giang.

“Tôi sống tại khu vực này đã lâu, biết rõ hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ. Sinh hoạt của các em và gia đình luôn vất vả, thiếu thốn, đặc biệt là trong học tập. Nhân dịp Trung thu và cũng là những ngày đầu các em quay trở lại trường học, bưu cục chúng tôi đã dành tặng những phần quà thiết thực, mong các em an tâm học thật giỏi để có tương lai tốt đẹp hơn”, đại diện bưu cục Tri Tôn cho biết.

Ngoài khu vực ĐBSCL, chi nhánh BEST Express miền Trung cũng kết nối và lan tỏa thông điệp ý nghĩa này theo lời kêu gọi của đơn vị. Những đối tác bưu cục tại Quảng Nam đã cùng đội ngũ BEST mang hơn 100 phần bánh trung thu đến tận tay trẻ em khó khăn tại trường Mẫu giáo Măng Non, huyện Bắc Trà My.

Đại diện Ban Giám Hiệu trường mầm non Măng Non cho biết họ cảm kích chương trình vì đã hỗ trợ nhà trường mang đến niềm vui cho các em học sinh. “Chúng tôi mong sẽ luôn nhận được sự quan tâm, sẻ chia của đơn vị để mang lại cho các em tuổi thơ đong đầy hạnh phúc. Chúc cho các em nhỏ tại những tỉnh, thành khác sẽ sớm được chương trình hỗ trợ và có một mùa Trung thu đoàn viên, vui vẻ”, vị đại diện nói.

Về phía BEST Express, đơn vị cho biết từ lâu đã luôn hướng đến giá trị cốt lõi là giúp những em nhỏ tại Việt Nam có tuổi thơ hạnh phúc, đong đầy. Đó cũng chính là niềm vui và thành công to lớn với doanh nghiệp.

Chuỗi chương trình mang Trung thu ấm áp đến với các em nhỏ khó khăn của BEST Express chọn điểm dừng chân cuối cùng tại TP HCM. Kết nối cùng bưu cục Củ Chi, đơn vị đã mang hơn 300 phần quà đến cho các em trên địa bàn huyện.

Bé Yến, học sinh lớp 6A trường trung học cơ sở Tân Phú Trung chia sẻ: “Con rất vui và cám ơn cô chú tặng quà Trung thu. Con sẽ cố gắng học thật giỏi, sau này lớn lên làm cô giáo giúp đỡ ba mẹ”.

“Chúng tôi mong muốn chia sẻ những phần quà ý nghĩa, mang đến niềm vui cho các em nhỏ cùng gia đình, để mọi người có một ngày lễ ấm áp, hạnh phúc. Các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học tập thật tốt, xứng đáng với sự hỗ trợ, kỳ vọng của gia đình, thầy cô và cộng đồng”, bà Phạm Thị Kiều Trang, đại diện bưu cục BEST Express Củ Chi chia sẻ.

Ngoài chương trình hỗ trợ mang Trung thu đến cho nhiều trẻ em trên khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, trước đó, BEST Express đã tổ chức hoạt động thiện nguyện “Cơm no đến trường”, hỗ trợ các em học sinh khó khăn tại khu vực TP HCM, ĐBSCL và miền núi phía Bắc; vận chuyển sữa, máy tính cho các em nhỏ khắp 3 miền… Đơn vị cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động cải thiện đời sống dân sinh, xã hội tại Việt Nam.

Nguồn: https://vnexpress.net/best-express-mang-tet-trung-thu-den-2-000-tre-hoan-canh-kho-khan-4509470.html

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời