Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

(TP.HCM, ngày 20/10/2022) – Công ty TNHH BEST Express Việt Nam (BEST Inc. Việt Nam) và Công ty cổ phần Swift247 (Swift247) – đơn vị thành viên của Vietjet, hôm nay ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm phát triển các giải pháp kết nối vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội mới trong lĩnh vực vận tải hàng không ứng dụng công nghệ.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với sự tham dự của lãnh đạo Swift247BEST Express là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác chiến lược giữa một ứng dụng giao hàng công nghệ đường hàng không tại Việt Nam và công ty chuyển phát hàng đầu khu vực châu Á.

Hình ảnh tại buổi ký kết thỏa thuận của Best Inc và Swift247
Hình ảnh tại buổi ký kết thỏa thuận của Best Inc và Swift247

Đại diện BEST Global cũng chia sẻ: “BEST Express GiaoHangTotNhat hy vọng việc ký kết hợp tác này sẽ mở ra những bước phát triển mới cho đôi bên, kết hợp mạng lưới vận chuyển hàng không chuyên nghiệp của Swift247 và Vietjet Air Cargo để gia tăng hệ sinh thái dịch vụ, mang đến nhiều sự lựa chọn tốt cho khách hàng, đối tác, rút ngắn tối đa thời gian giao hàng của BEST, cùng nhau nâng cao lợi thế cạnh tranh tại thị trường Việt Nam và hướng đến mở rộng tại thị trường Đông Nam Á trong tương lai gần”

Bà Lương Tiểu My – Đại diện BEST Inc. tham gia buổi ký kết
Bà Lương Tiểu My – Đại diện BEST Inc. tham gia buổi ký kết

Đại diện Swift247 chia sẻ: “Swift247 tin tưởng thỏa thuận hợp tác hôm nay sẽ mang tới sự phát triển trên thị trường vận chuyển giao nhận, góp phần mang tới cho khách hàng, người sử dụng dịch vụ những trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày một tăng cao tới nhiều thị trường lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia…’’.

Ông Mai Trung Thành – Đại diện Swift247 tham gia buổi ký kết
Ông Mai Trung Thành – Đại diện Swift247 tham gia buổi ký kết

BEST Express là đơn vị cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng và dịch vụ hậu cần thông minh hàng đầu tại 8 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, hiện BEST Express triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh và mô hình nhượng quyền bưu cục BEST Express đầy tiềm năng, mở rộng mạng lưới khắp 63 tỉnh thành, đạt độ phủ dịch vụ lên đến 99% với hệ thống 7 trung tâm phân loại quy mô lớn và 23 trung tâm phân loại quy mô nhỏ trải dài khắp cả nước với công suất xử lý đơn hàng lên đến hơn 1,8 triệu đơn/ngày.

Đại diện hai đơn vị chia sẻ định hướng hợp tác bền vững tại Việt Nam và dự kiến mở rộng thị trường ra toàn Đông Nam Á trong tương lai.
Đại diện hai đơn vị chia sẻ định hướng hợp tác bền vững tại Việt Nam và dự kiến mở rộng thị trường ra toàn Đông Nam Á trong tương lai.

Swift247 , một đơn vị thành viên của Vietjet, đang là một trong những đơn vị vận chuyển đường hàng không hàng đầu tại Việt Nam trên nền tảng công nghệ với ứng dụng đặt đơn thông minh trên điện thoại giúp khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng 24/7 một cách tiện lợi trên cùng một ứng dụng. Hiện Swift247 đã có mặt ở gần như các tỉnh thành khắp Việt Nam nơi có các đường bay của Vietjet và mở rộng dịch vụ vận chuyển ra phạm vi quốc tế.

Nguồn Tham Khảo: SWIFT247 https://swift247.vn/swift247-va-best-express-ky-thoa-thuan-hop-tac-cung-cap-giai-phap-van-tai/

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời