Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Với tổng doanh thu 2,7 tỷ NDT trong năm 2021, BEST Inc. lần thứ 3 liên tiếp nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Trung Quốc.

Nhà cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng thông minh tích hợp và dịch vụ logistics Best Express GiaoHangTotNhat vừa được Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc (ACFIC) đưa vào bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất năm 2022. Đây là bảng xếp hạng hàng năm do Liên đoàn thực hiện, được thành lập vào năm 1953.

BEST Inc. là một trong những nhà cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng thông minh tích hợp và dịch vụ logistics hàng đầu. Ảnh: BEST Inc.
BEST Inc. là một trong những nhà cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng thông minh tích hợp và dịch vụ logistics hàng đầu. Ảnh: BEST Inc.

Theo đó, hội đồng trao giải đã xét chọn 500 doanh nghiệp tiêu biểu tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2021, bất chấp những thách thức từ Covid-19 và sự canh tranh trong ngành. Đồng thời, các doanh nghiệp này phải đóng góp vào nhiều khía cạnh quan trọng của sự phát triển chung của đất nước như xuất khẩu, vận tải, đầu tư, nhân sự, thuế… theo những báo cáo tài chính được công bố.

Danh sách 500 công ty tư nhân được ACFIC công bố có tổng doanh thu hoạt động trong năm tài chính 2021 đạt 26,4 tỷ NDT (3,78 tỷ USD), tăng 2,9 tỷ NDT so với cùng kỳ năm 2020.

Đạt được thành tích trên, BEST Inc. xem đây là niềm vinh dự to lớn và là động lực phát triển trong những năm tiếp theo. Trong 15 năm qua, cùng với sự tăng trưởng và phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Trung Quốc, BEST đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp chuỗi cung ứng và dịch vụ logistics thông minh hàng đầu với bộ công cụ tra cứu vận đơn Best. Tập đoàn luôn nỗ lực và liên tục đổi mới dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Giải thưởng là cột mốc ghi nhận sự phấn đấu của BEST Inc. trong việc hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập. Ảnh: BEST Inc.
Giải thưởng là cột mốc ghi nhận sự phấn đấu của BEST Inc. trong việc hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập. Ảnh: BEST Inc.

Theo chia sẻ của đại diện BEST Inc., việc công ty trao nhượng quyền bưu cục Best cho các doanh nghiệp bằng nhiều giải pháp chuỗi cung ứng thông minh, các dịch vụ logistics và giao hàng hiệu quả sẽ thúc đẩy công ty tiến xa hơn trong chiến lược phát triển dài hạn.

Giải thưởng này cũng là một cột mốc quan trọng, ghi nhận sự phấn đấu không ngừng của BEST Inc. trong việc hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập vào tháng 9 này.

Tham khảo hoặc tra cứu hệ thống bưu cục của BEST tại >> https://giaohangtotnhat.vn/he-thong-buu-cuc/

Nguồn VNExpress: https://vnexpress.net/best-inc-lot-top-500-doanh-nghiep-tu-nhan-lon-nhat-trung-quoc-4511697.html

 

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời