Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Các đối tác shop online đánh giá cao dịch vụ chuyển phát nhanh của BEST Express GiaoHangTotNhat cho khách hàng TikTok shop, vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Dịch vụ BEST Express được chủ shop online tin tưởng 1

Vừa qua, loạt chủ shop online đối tác của BEST Express đã ghé thăm Trung tâm phân loại tự động tại Củ Chi (TP HCM). Đây là trung tâm có quy mô lớn thứ hai của BEST tại thị trường Đông Nam Á. Ngoài tìm hiểu về dây chuyền xử lý hàng hóa, các khách mời ghé thăm lần còn được giới thiệu chi tiết về các quyền lợi, chức năng khi chọn dịch vụ chuyển phát của BEST trên TikTok Shop cũng như các nền tảng thương mại điện tử khác.

Dịch vụ BEST Express được chủ shop online tin tưởng 2

Chị Thanh Thương – chủ shop kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên TikTok, cho biết chị hào hứng khi biết có cơ hội ghé thăm một trong những trung tâm phân loại lớn nhất của BEST Express. Sử dụng dịch vụ của đơn vị này đã lâu, chị mong có thể tận mục sở thị dây chuyền phân loại, trải nghiệm và giới thiệu trực tiếp đến các khách hàng của shop mình.

“Khi nhận lời mời của BEST, tôi sắp xếp công việc, dành thời gian đi ngay vì muốn quay cận cảnh dây chuyền và hàng hóa được phân loại tại đây. Hy vọng khách hàng của mình có thể an tâm vì hàng tới nhanh, đảm bảo nguyên vẹn, để có thêm động lực ‘chốt đơn’ trong mùa siêu sale năm nay”, chị Thương nói.

Dịch vụ BEST Express được chủ shop online tin tưởng 3

Đồng ý kiến với chị Hương, chị Đỗ Hiền cho biết rất thích thú khi chứng kiến tận mắt những máy móc hiện đại xử lý hàng hóa của BEST. Trước đây chỉ thấy trên TV, nay chứng kiến và được các nhân viên hướng dẫn tận tình, giải thích, chị đã hiểu hành trình mỗi kiện hàng của shop mình được giao tận tay khách mình ra sao, đồng thời thấy yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của đơn vị này.

Dịch vụ BEST Express được chủ shop online tin tưởng 4

“Tôi sử dụng dịch vụ BEST Express đã lâu, từ lúc chỉ bán trên mạng xã hội, giờ đã có shop riêng các sàn thương mại điện tử. Ban đầu tôi có tìm hiểu về công nghệ chia chọn hàng của BEST nhưng cũng chưa hiểu rõ lắm. May mà đơn vị đã mời đến tham quan, được chứng kiến những công nghệ hiện đại tại trung tâm phân loại. Tôi bất ngờ khi thấy những kiện hàng được phân loại chính xác chỉ trong vài giây. Sắp tới, tôi sẽ mở rộng bán hàng trên TikTok Shop và sẽ tiếp tục hợp tác với BEST”, anh Phát Phát chia sẻ.

Dịch vụ BEST Express được chủ shop online tin tưởng 5

Chị Hoài Thương (chủ shop Empe2404) cho biết việc kiểm soát đơn hàng khi giao đi cho khách với chủ shop mất nhiều công sức. Đó là lý do họ buộc phải tìm nhà vận chuyển uy tín. Sau thời gian hợp tác, chị Thương đánh giá cao chất lượng dịch vụ cùng dây chuyền tự động hiện đại của BEST.

“Sau khi nhận sự hỗ trợ từ nhân viên BEST, tôi hiểu rõ hơn quy trình hoạt động của máy móc tại đây. Tôi thích sự chỉnh chu và chính xác khi ứng dụng công nghệ vào chia chọn hàng hóa, giúp kiện hàng tránh được những va đập không đáng có, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay khách hàng”, chị chia sẻ.

Dịch vụ BEST Express được chủ shop online tin tưởng 6

Những khi shop có chương trình khuyến mãi, lượng đơn hàng tăng cao, bưu cục BEST Express sẵn sàng hỗ trợ chị Việt Trinh, chủ shop mỹ phẩm tại TP HCM đóng hàng và dán mã vận đơn. Trong khu vực cũng có nhiều chi nhánh bưu cục giúp phân tán lượng đơn, vận chuyển nhanh hơn trong các đợt cao điểm, tránh tình trạng dồn ứ ở bưu cục. Chị Trinh cho biết sắp tới khi mở rộng kinh doanh trên TikTok Shop, sẽ tiếp tục chọn dịch vụ của BEST.

Dịch vụ BEST Express được chủ shop online tin tưởng 7

Một chủ shop khác lần đầu hợp tác cùng BEST Express không khỏi bất ngờ về tốc độ giao hàng cũng như quy mô của trung tâm phân loại tại Củ Chi.

“Tôi ngạc nhiên về độ hoành tráng của trung tâm phân loại này khi lần đầu ghé thăm trực tiếp. Trước đó nghe BEST giới thiệu rằng đây là trung tâm quy mô lớn thứ hai tại Đông Nam Á nhưng không ngờ lại hiện đại và rộng lớn đến vậy. Các dây chuyền tự động hóa hoạt động nhịp nhàng và nhanh chóng. Nhờ đó, tôi hiểu vì sao ngay cả trong mùa sale các đơn hàng vẫn được giao nhanh chóng. Hy vọng BEST giữ vững phòng độ để nhà bán hàng như tôi yên tâm kinh doanh ngay cả trong mùa cao điểm”, chị Quý Nguyễn bày tỏ.

Dịch vụ BEST Express được chủ shop online tin tưởng 8

Anh Phúc Trần cũng thể hiện sự hài lòng khi chứng kiến những băng chuyền phân loại hàng tự động tại trung tâm Củ Chi.

“Tôi là người khó tính khi chọn nhà vận chuyển vì muốn các khách hàng của shop luôn hài lòng tuyệt đối khi mua hàng. Trước đây từng thử qua dịch vụ của nhiều nhà vận chuyển khác nhưng cũng chỉ ở mức tạm ổn. Hợp tác với BEST khiến tôi thấy yên tâm hơn vì độ chuẩn xác khi xử lý hàng hóa. Ngoài ra, trong những mùa sale lớn, shop tôi cũng nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bưu cục như gói hàng, chăm sóc khách hàng tận tình”, anh nói.

Dịch vụ BEST Express được chủ shop online tin tưởng 9

Là người cuối cùng trong nhóm chủ shop online ghé thăm trung tâm phân loại của BEST, chị Thúy Trinh cho biết chuyến đi này mang lại cho chị nhiều thu hoạch cùng thông tin hữu ích. Đồng thời chị cũng có cơ hội gặp gỡ các anh chị em bán hàng online khác để học hỏi thêm kinh nghiệm. Họ đều có kỳ vọng là toàn bộ đơn hàng có thể nguyên vẹn, nhanh chóng giao tận tay khách hàng. Ngoài ra, chị cũng nêu mong muốn đơn vị vận chuyển có thể lắng nghe đối tác, cải tiến thêm nhiều dịch vụ trong tương lai để có thể đồng hành lâu dài.

Dịch vụ BEST Express được chủ shop online tin tưởng 10

Sau gần 3 năm gia nhập thị trường logistics Việt Nam, BEST Express đã mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh ra hầu hết các nền tảng thương mại điện tử lớn tại Việt Nam, đồng thời, phục vụ hàng chục nghìn shop online trên cả nước. Xem thêm thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng dịch vụ BEST Express tại đây.

Nguồn: VNExpress https://vnexpress.net/dich-vu-best-express-duoc-chu-shop-online-tin-tuong-4516268.html

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời