Kính chống ánh sáng xanh MATTI có những đặc điểm nổi bật gì?

Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Sử dụng máy tính, điện thoại thường xuyên khiến mắt khô mờ và nhức mỏi, bạn đang tìm kiếm một chiếc kính chống ánh sáng xanh chất lượng tốt, giá thành phù hợp, có hiệu quả trong việc bảo vệ mắt, kính MATTI có thể là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Vậy kính MATTI có tốt không, có đặc điểm gì nổi bật khiến bạn yên tâm lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu.

Kính chống ánh sáng xanh MATTI có những đặc điểm nổi bật gì?

Giới thiệu kính MATTI

Kính MATTI là thương hiệu kính chống ánh sáng xanh của Việt Nam. Các sản phẩm của MATTI được sản xuất theo tiêu chuẩn CE, FDA, nhập khẩu từ đối tác Singapore, lắp ráp và đóng gói tại Việt Nam, do Nguyenbao Tech quản lý và phân phối.

MATTI tập trung vào các sản phẩm có chất lượng tốt, công nghệ hiện đại, giá thành cạnh tranh và đặc biệt hiệu quả trong việc bảo vệ mắt, phòng ngừa và làm giảm các triệu chứng nhức mỏi mắt, khô, mờ mắt ở người thường xuyên sử dụng điện thoại và máy tính.

Website: https://matti.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/matkinhmatti

Tiêu chuẩn chất lượng của kính MATTI

Kính chống ánh sáng xanh MATTI được sản xuất đạt tiêu chuẩn CE, tiêu chuẩn an toàn FDA, đủ điều kiện xuất khẩu sang các thị trường châu Âu, Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Tại Việt Nam, các sản phẩm kính chống ánh sáng xanh MATTI được gửi lên viện Đo lường Chất lượng Việt Nam, thuộc Bộ Khoa học & Công nghệ đánh giá và cho kết quả đảm bảo khả năng lọc ánh sáng xanh, tia UV hiệu quả.

Kết quả do Tổng cục Đo lường Chất lượng, viện Đo lường Việt Nam công bố, căn cứ theo giấy chứng nhận số V11.CN6.1016.21 như sau:

Kết quả kiểm định độ truyền sáng

Dải phổ Độ truyền sáng
(500-700) nm 93%
(bảng: kết qủa kiểm định độ truyền sáng đạt trên 93%)

Kết quả kiểm định khả năng chống tia UV

STT Vùng UV Độ cản tia UV
1 UVC (100-280) nm 100%
2 UVB (280-315) nm 100%
3 UVA (315-380) nm 100%
(bảng: kết quả kiểm định khả năng chống tia UV)

Kết quả kiểm định chống ánh sáng xanh

STT Vùng ánh sáng xanh Độ cản ánh sáng xanh
1 (380-410) nm 100%
2 (410-500nm) 45%
(bảng: kết quả kiểm định chống ánh sáng xanh)

Gọng kính MATTI nhẹ, bền và linh hoạt

Nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên sử dụng máy tính, điện thoại nhiều hơn 4 giờ mỗi ngày có nguy cơ cao mắc hội chứng thị giác màn hình do ánh sáng xanh gây ra, biểu hiện của hội chứng này là khô mắt, mờ mắt, nhức mỏi mắt.

Hiểu được vấn đề này, MATTI cho ra đời dòng kính được làm từ vật liệu siêu nhẹ TR90. Kính có đặc tính siêu bền, dẻo dai và linh hoạt, mỗi chiếc kính MATTI chỉ có trọng lượng từ 14.5g cho cảm giác “đeo như không đeo”, giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi đeo kính trong suốt ngày dài làm việc.

Kính chống ánh sáng xanh MATTI có những đặc điểm nổi bật gì?
(hình ảnh: matti.vn)

Tròng kính MATTI an toàn và lọc ánh sáng xanh hiệu quả

Hiểu được mắt là bộ phận quan trọng nhất của mỗi người, việc bảo vệ mắt là vô cùng cần thiết, đặc biệt trong thời đại công nghệ khi con người đang phải tiếp xúc với các thiết bị số nhiều hơn, làm gia tăng các vấn đề về mắt và thị lực.

Bộ phận tròng kính của MATTI được làm từ vật liệu có tính an toàn cao là Polycarbonate, có khả năng chống 100% ánh sáng xanh. Trên bề mặt tròng kính được phủ lớp kiểm soát ánh sáng xanh Blue Control giúp loại bỏ hoàn toàn ánh sáng xanh có hại và một phần ánh sáng xanh có lợi. Nhờ đó, MATTI vừa bảo vệ mắt tối ưu mà vẫn giúp mắt tiếp xúc với ánh sáng xanh có lợi nhằm duy trì nhịp sinh học ổn định.

Kính chống ánh sáng xanh MATTI có những đặc điểm nổi bật gì?
(hình ảnh: matti.vn)

Tổng kết: kính MATTI có tốt không?

(Video: review kính chống ánh sáng xanh Matti)

Có thể thấy rằng, kính chống ánh sáng xanh MATTI được sản xuất từ các vật liệu hiện đại, an toàn theo tiêu chuẩn của quốc tế, có thể đáp ứng các yêu cầu tối đa và cần thiết nhất trong việc bảo vệ mắt.

Sau thời gian dài phục vụ khách hàng, kết quả đã cho thấy kính chống ánh sáng xanh MATTI có hiệu quả cao, mang lại sự hài lòng cho đa số khách hàng. Kính MATTI đã giúp rất nhiều khách hàng thoát khỏi tình trạng nhức mỏi mắt, khô mờ mắt, trả lại đôi mắt tinh sáng, khoẻ mạnh, như đúng tên gọi MATTI (mắt-tinh) của chúng tôi.

MATTI tự hào về sản phẩm của mình và chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả với giá thành phù hợp.

Bài viết liên quan

Trả lời