Top list Tư vấn

Top 10 công ty tư vấn định cư nước ngoài uy tín nhất Việt Nam

Uy tín nhất | Việt Nam | |
Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Chọn công ty tư vấn định cư nước ngoài uy tín rất quan trọng đến vì nó ảnh hưởng kết quả hồ sơ định cư, du học, đầu tư quốc tịch của bạn.

Xem thêm:

Trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay thì việc lựa chọn một đất nước phát triển để du học hay tiến xa hơn là định cư nước ngoàiđầu tư quốc tịch thứ hai cho cả gia đình đang là một nhu cầu tích cực và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vì thế, thị trường tư vấn định cư nước ngoài ngày càng được mở rộng với hàng trăm công ty lớn và nhỏ mọc lên “như nấm sau mưa” tại Việt Nam. Trước thực trạng “vàng thau lẫn lộn” của các công ty tư vấn không những làm băn khoăn đa số các nhà đầu tư khi muốn tìm hiểu và tiếp cận các chương trình định cư mà còn gây khó khăn cho những đơn vị chính thống. Vậy đâu là “chìa khóa” để giúp nhà đầu tư lựa chọn đúng một công ty tư vấn định cư uy tín nhất? Hãy cùng giải đáp thắc mắc qua bài viết tổng hợp của GiaoHangTotNhat nhé.

1
1

Công ty di trú IMM (IMM Immigration)

Công ty di trú IMM (IMM Immigration) là công ty thành viên đầu tiên của tập đoàn IMM – tiên phong tại Việt Nam từ năm 2005 về lĩnh vực di trú và quốc tịch nước ngoài.

IMM Immigration cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư định cư & quốc tịch các nước như Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu theo các diện doanh nhân và diện đầu tư. Đây cũng là địa chỉ đáng tham khảo cho những ai muốn trở thành thường trú nhân tại Úc. Với chuyên môn và kinh nghiệm gần 13 năm, IMM miễn phí đánh giá hồ sơ di trú Úc đồng thời tư vấn giải pháp định cư phù hợp nhất, được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng.

Hiện nay, IMM đang tập trung để trở thành công ty vấn định cư Úc uy tín nhất  – diện visa 188A, 188B và visa 132. Nhiều cuộc hội thảo về Giấc Mơ Úc được tổ chức thường xuyên tại IMM, giải đáp thắc mắc về việc xin visa Úc toàn diện từ A-Z. Bạn có thể tham khảo website để đăng ký tham gia hội thảo trong thời gian gần nhất.

Ngoài ra, IMM còn có thế mạnh không ở những mảng khác:

 • Công ty tư vấn định cư Canada uy tín nhất
 • Tư vấn định cư Mỹ (đặc biệt là tư vấn hồ sơ định cư mỹ diện eb5)
 • Tư vấn định cư Châu Âu, dự án đầu tư quốc tịch
 • Đầu tư bất động sản nước ngoài

Liên hệ:

 • TP.HCM: Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM
 • Hà Nội: Tầng 10 East, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • MỸ: 8251 La Palma Ave #379, Buena Park, CA 90620
 • ÚC: IMM Group Australia Pty Ltd;  Postal: PO Box 6215, Vermont South VIC 3133; Office: Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149
 • SINGAPORE: 111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098
 • Website: https://www.immigration.com.vn/
Top 10 công ty tư vấn định cư nước ngoài uy tín nhất Việt Nam
Là công ty tiên phong đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2005 về lĩnh vực di trú và quốc tịch nước ngoài,
Top 10 công ty tư vấn định cư nước ngoài uy tín nhất Việt Nam
Tư vấn định cư Úc chuyên nghiệp, hiệu quả từ A-Z tại IMM Immigration
2
2

Công ty cổ phần INTERIMM

Công ty hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Định cư, với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu. Interimm là một trong những công ty tư vấn định cư Úc được nhiều khách hàng tin tưởng. Đội ngũ Interimm có trên 15 năm tư vấn định cư quốc tế, cung cấp giải pháp “Đầu tư Định Cư Toàn Diện” được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng.

Công ty có 10 năm hợp tác làm việc trực tiếp với các Tập đoàn Bất động sản, Nhà phát triển Dự án và các Hãng Luật uy tín hàng đầu Mỹ, Úc, Canada và khối Châu Âu. Intergrimm đang triển khai các chương trình tư vấn định cư Úc chuyên nghiệp theo diện visa 132, visa 188/888 và Skilled worker Úc,…

Đội ngũ INTERIMM với kinh nghiệm:

 • Trên 15 năm phân tích tài chính các quỹ đầu tư quốc tế.
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương Mại, Quản lý đầu tư quốc tế.
 • 10 năm hợp tác làm việc trực tiếp với các Tập đoàn Bất động sản, Nhà phát triển Dự án và các Hãng Luật uy tín hàng đầu Mỹ, Úc, Canada và khối Châu Âu.
 • 07 năm kinh nghiệm chuyên sâu phân tích, thẩm định Dự án EB-5.
 • Tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100%

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Website: https://www.interimm.vn
Top 10 công ty tư vấn định cư nước ngoài uy tín nhất Việt Nam
Công ty hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Định cư, với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu
Top 10 công ty tư vấn định cư nước ngoài uy tín nhất Việt Nam
Tỷ lệ chấp thuận hồ sơ nhập cư 100%
3
3

Công ty tư vấn định cư WESTLIFE

Được thành lập bởi luật sư Trần Duy Cảnh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư và di trú, Westlife Immigration là công ty tư vấn định cư Úc uy tín tại TP. HCM. Công ty đã liên kết với nhiều luật sư di trú tài năng từ các nước và tổ chức đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, thành thạo ngoại ngữ và thị trường nước ngoài. Westlife Immigration sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn cảnh và chi tiết để lựa chọn quốc gia hay hình thức định cư phù hợp.

Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn định cư cho cá nhân, doanh nhân và gia đình. Các ý kiến tư vấn đảm bảo đáp ứng các điều kiện theo quy định của quốc gia cấp visa định cư. Về chương trình di trú Úc, Westlife Immigration đang tập trung các dạng visa 188 (188A, 188B, 188C, 188E) và chương trình visa lao động Úc (482, 190, 189).

Liên hệ:

 • TP. Hà Nội: Phòng 03-0A, tầng 3, Pan Pacific Hanoi, Số 1 đường Thanh Niên, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • TP. HCM: Phòng 2002A, Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP HCM
 • Mỹ: 8300 Boone Blvd., Suite 500, Vienna, Virginia 22182
 • Website: https://www.dinhcutoancau.vn/
4
4

Công ty Đầu tư & Di trú Khai Phú

Khai Phú được thành lập từ năm 2009 và hiện là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực tư vấn di trú và đầu tư định cư tại Việt Nam. Chúng tôi đã đồng hành và giúp đỡ gần 1.000 gia đình Việt Nam sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và Caribbean với tỷ lệ hồ sơ thành công luôn giữ vững ở mức 100%. Khai Phú hiện có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Melbourne.

Liên hệ:

 • Hà Nội: Tầng 4, tòa nhà Ancona, số 03 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • HCM: Tầng 34, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM
 • Melboure: 363B Victoria St, Abbotsford VIC 3067
 • Website: tuvanditru.com
5
5

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế (IBID)

IBID là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư định cư với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc, Khối Liên Minh Châu Âu (EU) và các nước Caribben.

Đối với Chương trình đầu tư định cư Úc, IBID sẽ thực hiện các công việc bao gồm: Giới thiệu dự án và quỹ đầu tư an toàn, thẩm định hồ sơ toàn diện, tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất về luật định cư, đầu tư Úc.

Đội ngũ chuyên viên và luật sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đặt nhiệm vụ chăm sóc hồ sơ khách hàng làm mục tiêu cốt lõi. Công ty đã thành công thực hiện hàng ngàn tấm vé thường trú nhân theo chương trình đầu tư của Úc, Mỹ và Châu Âu.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
 • Hà Nội: Phòng 611, Lầu 6, Press Club 59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Website: https://ibid.vn/
6
6

Tập đoàn tư vấn định cư AIMS

Tập đoàn AIMS được thành lập vào tháng 11 năm 2006 tại Singapore bởi 02 sáng lập viên là ông Pearce Cheng và bà Elsie Liow. Từ 02 nhân viên của những ngày đầu tiên, giờ đây, tập đoàn đã lớn mạnh với hơn 300 chuyên viên về lĩnh vực tư vấn di trú Mỹ.

Với 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng phủ khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, 18.000 khách hàng thành công, AIMS Immigration & Relocation Specialist Pte. Ltd. là tập đoàn tư vấn định cư và di trú uy tín hàng đầu đến từ Singapore. AIMS cung cấp toàn bộ các dịch vụ di trú khác nhau cho khách hàng cá nhân – doanh nghiệp, từ diện di trú dành cho lao động có tay nghề cao, tới diện di trú kinh doanh, đầu tư, … và các dịch vụ an cư khác giúp khách hàng ổn định cuộc sống tại các quốc gia điểm đến.

Liên hệ:

 • TP.HCM: Phòng 1906, Tầng 19, Tòa Nhà Sunwah 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Hà Nội: Phòng 2206, Tầng 22 tòa nhà Đông, Lotte Center 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Website: aimsvietnam.com
7
7

Công ty đầu tư định cư Mỹ – EU Immi

EU Immi là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu. Immi đến từ châu Âu và có văn phòng đặt tại Vương Quốc Anh, Luân Đôn. EU Immi tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp tại nhờ có mối quan hệ hợp tác nhiều năm với các hãng luật sư uy tín, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn định cư Mỹ hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Với tầm nhìn dài hạn không chỉ hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam tại giai đoạn thực hiện hồ sơ định cư, EU Immi/EU Immi UK cung cấp các các giải phải pháp hỗ trợ an cư khi khách hàng đặt chân đến châu Âu, Mỹ, Canada….và tạo nên một cộng đồng người Việt hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Liên hệ:

 • HCM: P.1508, Lầu 15, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM
 • Anh Quốc: 160 Kemp House, City Road, London EC1V 2NX, United Kingdom
 • Website: euimmi.vn
8
8

Công ty tư vấn di trú định cư NEW OCEAN IMMI

NewOcean IMMI thành lập năm 2015. Tiền thân là bộ phận Định cư trực thuộc Công ty CP Đầu Tư Tân Đại Dương thành lập năm 2007 (Du học New Ocean) đã và đang hoạt động suốt gần 15 năm qua và hiện là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực tư vấn di trú và đầu tư định cư tại Việt Nam. Chúng tôi đã đồng hành và phục vụ gần 1.200 gia đình Doanh nhân Việt Nam sở hữu thị thực định cư và 15,000 ++ hồ sơ du học, bảo lãnh, thăm thân các nước Mỹ, Úc, Châu Âu,…với tỷ lệ hồ sơ thành công luôn giữ vững ở mức 100%.

Với kinh nghiệm gần 15 năm, văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, cùng sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, NewOcean Immi cam kết sẽ mang đến môi trường mơ ước cho mọi khách hàng mong muốn sinh sống, học tập, làm việc tại các quốc gia lý tưởng và tiềm năng!

Liên hệ:

 • HCM: Số 60 Đinh Công Tráng, P. Tân Định, Quận 1, TP HCM
 • HÀ NỘI: Tòa New Ocean Building, số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • MỸ: 530 Technology Drive Suite 100 Irvine, CA 92618 USA
 • Website: https://newoceanimmi.com/
9
9

Công ty tư vấn định cư Cananda UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC)

UNC là 1 trong các công ty tư vấn định cư Canada uy tín nhất , đã thực hiện thành công các hồ sơ chương trình định cư Canada đầu tiên với khối khách hàng là công dân Việt Nam qua nhiều năm xử lý các hồ sơ khó và các chi nhánh của tập đoàn Universal Network Connection (UNC) trên toàn thế giới.

Liên hệ:

 • Hồ Chí Minh: Tầng 8, Tầng 15, Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM.
 • Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Oriental, 324 Tây Sơn, P.Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • MỸ: 1300 W Olympic Bivd, Los Angelese, CA 90015, USA
 • CANADA: Unit 251. 409 Granville Street, Vancouver, BC, V6C 1T2
 • AUSTRALIA: Suite 1505/87 Liverpool Street, Sydney New South Wales 2000.
 • THAILAND: Unit 1202, Floor 12, Sivatel Tower, 53 Wittayu Road, Lumphini, Pathum Wan, Bangkok 10330.
 • KOREA: B-801 Boutique Monaco, 1316-5 Seocho-Dong, Seocho-Gu, Seoul, Korea.
 • Website: http://uncvietnam.vn/
10
10

Công ty tư vấn đầu tư US-USIS Group

Hoạt động từ năm 2009, USIS (U.S. Investment Services) là công ty tư vấn cho cá nhân và công ty Việt Nam đầu tư vào thị trường Mỹ, đặc biệt thông qua chương trình EB-5 do chính Tổng thống Mỹ phê chuẩn. USIS được thành lập từ sự kết hợp bởi các chuyên gia Mỹ có thâm niên đầu tư kinh doanh, các đối tác chiến lược uy tín và nổi tiếng tại Mỹ. đặc biệt thông qua chương trình EB-5 do chính Tổng thống Mỹ phê chuẩn. USIS được thành lập từ sự kết hợp bởi các chuyên gia Mỹ có thâm niên đầu tư kinh doanh, các đối tác chiến lược uy tín và nổi tiếng tại Mỹ.

Là công ty tiên phong triển khai dịch vụ hỗ trợ sau khi khách hàng đạt được thẻ xanh; 100% khách hàng đánh giá là tốt nhất hiện nay. Chuyên tư vấn đầu tư định cư, tỉ lệ thành công 100% và là đơn vị tư vấn đầu tiên tại Việt Nam có khách hàng đã nhận được hoàn vốn từ dự án EB-5

Liên hệ:

 • HCM: Lầu 7, P. 701, Toà nhà CJ, 06 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM
 • MỸ (CALIFORNIA): 17011 Beach Blvd. Suite 900, Huntington Beach, California CA 92647
 • MỸ (ATLANTA): 6141 Oakbrook Parkway, Ste#C, Norcross, GA 30093
 • Website: https://usis.us/

Bài viết liên quan


Những chính sách định cư Úc 2021 mới nhất mà bạn nên biết
Những chính sách định cư Úc 2021 mới nhất mà bạn nên biết

Bạn nên biết những thay đổi, chính sách định cư Úc mới nhất 2021 để có sự chuẩn bị tốt…

Những điều bạn nên biết khi định cư Canada (2021 – 2022)?
Những điều bạn nên biết khi định cư Canada (2021 – 2022)?

Tại sao nên chọn định cư Canada, các diện định cư Canada là gì, những điều bạn nên biết khi định cư Canada? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Chuyên mục: