Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Mùa cuối năm người người nô nức đặt giỏ quà tặng nhau. Một chai rượu, một hộp nho khô, hộp bánh quy, hộp kẹo. Bao nhiêu đó năm này qua năm khác. Đôi khi biết chán, nhưng bận rộn chẳng còn thời gian mà lựa chọn, đầu tư tìm hiểu.

Thật không công bằng khi để dịp tết cổ truyền vốn là thời gian tuyệt vời để thể hiện lòng thành và sự tử tế, lại biến thành “cho có”, “cho xong nghĩa vụ”.


Giỏ quà tặng chủ đề Xuân

Đây là một trong những quà tặng được lựa chọn nhiều nhất vào dịp Tết. Trong mỗi giỏ quà tặng thường bao gồm đầy đủ các mặt hàng cần thiết trong ngày tết như bánh, trà, cà phê,…Ngoài ra, các giỏ quà tết 2021 cũng được trang trí đẹp, bắt mắt, giá cả đa dạng cũng là lý do để mặt hàng này được lựa chọn nhiều nhất vào dịp Tết hàng năm.

Xu hướng quà Tết 2021 - Chọn mua quà Tết ý nghĩa cho người thân và khách hàng

Gói quà Tết 2021 là lựa chọn quá tuyệt vời

Các loại trà

Trà là thức uống gần như nhà nào cũng có mỗi dịp xuân về. Bình trà luôn được gia chủ chuẩn bị sẵn, khi khách đến là ngay lập tức có trà để uống. Bên cạnh ấm trà là khai mứt thông thường có khoảng 5 loại khác nhau để mời khách khi đến chúc tết. Chính vì vậy, trà luôn được làm quà tặng trong dịp tết vừa thiết thực vừa giúp tiêu hóa tốt trong những ngày tiệc tùng liên miên.

Xu hướng quà Tết 2021 - Chọn mua quà Tết ý nghĩa cho người thân và khách hàngTrà là thức uống không thể thiếu

Các loại Rượu

Sau khi uống trà thường là tiệc rượu. Những gia đình khá giả thì thích các loại rượu nhập lâu năm đắt tiền. Còn những ai “đô” nhẹ thì chọn các loại phổ thông để chiêu đãi bạn bè trong ngày tết. Một hoặc hai chai rượu làm quà cũng là một cách để “ cổ phần” với gia chủ khi đến chúc tết đầu năm.

Xu hướng quà Tết 2021 - Chọn mua quà Tết ý nghĩa cho người thân và khách hàng

Chưng Rượu ngày Tết

Bánh mứt

Tết đến ở bất cứ nhà nào cũng có chuẩn bị vài loại bánh mứt để tiếp đãi khách đến chơi. Mứt dừa, mứt bí, hạt sen,.. luôn là những món không thể thiếu ngày tết. Ngoài những loại mứt truyền thống còn có rất nhiều loại mứt mới lạ cả trong nước và hàng nhập khẩu. Tùy vào sở thích và khẩu vị mà có thể chọn để làm quà tặng.

Xu hướng quà Tết 2021 - Chọn mua quà Tết ý nghĩa cho người thân và khách hàng

Nhà nhà đều có bánh mứt

Quà nhà làm

Bên cạnh quà quê thì những sản phẩm “handmade” cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để tặng cho người thân. Cũng giống như quà quê, hàng “nhà làm” được mặc định là không chứa hóa chất, an toàn và “độc” nữa. Nếu có thời gian và đam mê thì đừng chần chừ, hãy sáng tạo những món quà phù hợp để biếu tặng người thân nhân dịp tết này nhé.

Xu hướng quà Tết 2021 - Chọn mua quà Tết ý nghĩa cho người thân và khách hàng

Những món ăn đậm chất Tết

Đặc sản vùng quê

Những năm gần đây, quà quê luôn là đặc sản với những người ở thành thị. Cuộc sống công nghệ, vấn đề an toàn thực phẩm đã khiến cho các món quà quê “lên ngôi”. Chỉ cần món quà được xác nhận là “cây nhà lá vườn” thì món quà sẽ mang đầy đủ ý nghĩa cả vật chất lẫn tinh thần của người gửi tặng.

Xu hướng quà Tết 2021 - Chọn mua quà Tết ý nghĩa cho người thân và khách hàng

Đặc sản miền quê của bạn 


Tết này, hãy tặng quà khác đi!

Xu hướng quà Tết 2021 - Chọn mua quà Tết ý nghĩa cho người thân và khách hàng

Một gói Bò một nắng trứ danh vùng chảo lửa Krông Pa kết hợp với hộp muối kiến vàng hứa hẹn mang đến những câu chuyện thân tình, khoác thêm chiếc áo mới cho mối quan hệ mà chúng ta hết lòng vun đắp suốt một năm dài. Bò một nắng Krông Pa, thương hiệu lâu đời, cam kết sản phẩm sạch, không chất bảo quản. Thịt bò một nắng dễ chế biến và cực kì phù hợp để nhâm nhi dịp tết, lại ăn kèm với muối kiến vàng đặc sản lạ lẫm, những câu chuyện ngày tết cũng vì thế mà mới mẻ hơn.

Mà đâu phải chỉ có mỗi bò, thương hiệu Krông Pa còn có Gàu bò, gân bò một nắng, heo tộc một nắng và nai gác bếp nữa chứ!

Chần chờ gì mà không đặt ngay Bò Một Nắng Krông Pa – https://bomotnangkrongpa.com/

Bài viết liên quan

Trả lời