Bạn chỉ cần để lại thông tin, tư vấn viên sẽ liên hệ lại trong ít phút

  CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CƠ HỘI KINH DOANH CHO

  LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH NHÀ NHƯỢNG QUYỀN

  Nhượng quyền bưu cục Best Express – Lấy lại vốn nhanh, hoàn vốn chỉ từ 6-12 tháng. Mở rộng mô hình kinh doanh chỉ sau 1 năm

  Trở thành ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN BƯU CỤC của BEST Inc Việt Nam để nắm lấy cơ hội đầu tư ngay! Gọi ngay Hotline 0978.34.68.68 để nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia logistics từ Best Inc Vietnam

  Đầu tư sinh lời cao

  Tham gia và vận hành tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh của BEST Việt Nam.

  Tiếp cận và phục vụ ngành thương mại điện tử với hơn 2,5 triệu đơn hàng mỗi ngày và 100,000+++ Khách hàng buôn bán trên Facebook, Zalo, mạng internet của tổ chức và cá nhân.

  Khả năng mở rộng bưu cục chỉ trong vòng 1-2 năm

  Sử dụng hệ thống phần mềm hiện đại, được hỗ trợ bởi kho dữ liệu và các hệ thống R & D nghiên cứu, phát triển công nghệ từ đội ngũ Best Inc dày dặn kinh nghiệm.

  Hoạt động logistics một cách toàn diện và được đào tạo ứng dụng hệ thống, quản lý và tiếp thị

  01

  THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  Mức sống càng cao, người tiêu dùng Việt Nam càng quan tâm sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh để phục vụ cho yêu cầu nhận hàng nhanh, gọn, an toàn và chất lượng. Hơn thế nữa, sự bùng phát mạnh mẽ của Thương mại điện tử trong vài năm trở lại đây đã khiến cho ngành Chuyển phát nhanh ở Việt nam có những bước chuyển mình đột phá, chứa đựng rất nhiều cơ hội tiềm năng, kéo theo sự đầu tư vào lĩnh vực này tăng trưởng mạnh.

  Nếu bạn là một nhà đầu tư đang đặc biệt quan tâm đến “điểm vàng” chuyển phát nhanh, hay một chủ doanh nghiệp vận tải cần mở rộng quy mô khu vực phục vụ, hoặc một nhà kinh doanh trực tuyến đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực này thì Hội Thảo “CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG THỜI ĐẠI SỐ HÓA” sẽ là “bước đệm” hoàn hảo để tất cả những thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia trong ngành.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những gì?
  •Tập trung trao đổi và thảo luận về thực trạng, xu hướng phát triển ngành chuyển phát nhanh cũng như quản lý chuỗi cung ứng.
  •Mở ra những cơ hội mới để nhà đầu tư Việt khai phá tiềm năng ngành chuyển phát nhanh cùng đơn vị kinh doanh nhượng quyền bưu cục quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

  02

  Chúng tôi là ai

  Chúng tôi là những Chuyên Gia trong ngành logistics, supply chain cùng những chuyên đề cực kỳ chuyên sâu và hấp dẫn, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho các nhà đầu tư Việt

  03

  Cam kết hỗ trợ

  Bạn được gì khi tham gia chương trình tư vấn nhượng quyền?

  •Lắng nghe những phân tích đa chiều về thị trường chuyển phát nhanh đầy tiềm năng của Việt Nam
  •Cơ hội giao lưu, giải đáp thắc mắc trực tiếp cùng các diễn giả của chương trình
  •Nhận ngay những ưu đãi, đặc quyền hấp dẫn dành riêng cho nhà đầu tư tham dự hội thảo.

  GIỚI THIỆU BEST INC

  • BEST Inc được thành lập năm 2007 và được niêm yết trên sàn chứng khoán New York năm 2017.
  • Được đầu tư bởi Alibaba, một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới
  • Chuyên gia trong lĩnh vực logistics, bậc thầy về công nghệ khai thác, vận hành
  • Đầu tư và phát triển tại 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ và các quốc gia, khu vực khác
  • Dựa trên các “Công nghệ kỹ thuật” tiên tiến và chú trọng vào đào tạo phát triển anh tài , BEST Global (thành viên của BEST Inc) đã tham gia thị trường Việt Nam với mục đích cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu và mang lại cơ hội đầu tư nhượng quyền bưu cục lớn nhất.
  • Best Inc Vietnam đã tiếp quản lại VNC Post – đơn vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và là đối tác lớn của các trang sàn thương mại điện tử hàng đầu như Lazada, , Sendo, Lotte và những nhà cung cấp Homeshopping khác như VGS Shopping, SCJ, VTV Hyundai.. Với mạng lưới dịch vụ toàn quốc, mục tiêu năm 2019 phát triển hơn 300 bưu cục và nhà nhượng quyền, hệ thống trung tâm phân loại hàng hóa và khả năng tài chính mạnh sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu đề ra và mang đến nhiều giá trị hơn cho xã hội

  BEST Inc. (NYSE: BSTI) công bố chính thức vào Việt Nam sáng 11.10 với giải pháp kho vận BEST Express dựa trên nền tảng công nghệ, nhắm đến nhu cầu phát triển của ngành thương mại điện tử. Tập đoàn này cũng đồng thời công bố mô hình nhượng quyền bưu cục đầu tiên tại Việt Nam.

  BEST Inc. – tập đoàn được thành lập từ năm 2007 chuyên về các dịch vụ cho chuỗi cung ứng và hậu cần (supplychain&logistic) dựa trên nền tảng công nghệ, hiện có mặt tại 19 thị trường trên toàn cầu.

  Sau khi ra mắt tại Thái Lan đầu năm nay, nhà kinh doanh này tiếp tục vào Việt Nam với dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express có mạng lưới toàn quốc, đánh dấu bước tiến đáng kể trong việc mở rộng kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt mô hình đầu tư kinh doanh bưu cục nhượng quyền lần đầu tiên được đưa vào Việt Nam.

  Theo đó dịch vụ nhượng quyền bưu cục sẽ hoạt động thông qua kết nối với những nhà bán lẻ địa phương, được xem là cách tiếp cận đến các đối tác có sự thấu hiểu nhất hành vi tiêu dùng của khách hàng tại chỗ.

  Dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express, theo công bố hiện đã có các khách hàng chính như VGS Home Shopping, SCJ Home Shopping, VTV Huyndai, Lazada, Sendo… Mới đây BEST Inc. cũng đã ký kết hợp tác với công ty cổ phần phát triển công nghiệp BW cung cấp dịch vụ kho vận thông minh tại Việt Nam.

  BEST cũng công bố sẽ đưa vào hoạt động 7 trung tâm khai thác trên khắp cả nước. Công ty con tại Việt Nam, BEST Logistics Technology, sẽ được hỗ trợ về chuyên môn và công nghệ cũng như mô hình kinh doanh có tính linh hoạt cao để kết hợp với kinh nghiệm địa phương từ các nhà nhượng quyền

  Trả lời câu hỏi vì sao Việt Nam trở thành điểm đến tiếp theo của BEST Inc, ông Johnny Chou – chủ tịch tập đoàn, cho biết quy mô thị trường logicstic Việt Nam đang tăng trưởng khả quan, từ tổng giá trị 50 tỉ USD năm 2017 có thể tăng gấp bốn lần, đạt 200 tỉ USD vào năm 2020. Trong khi chi phí logistic của Việt Nam hiện chiếm xấp xỉ 21% GDP, cao nhất khối ASEAN.

  “Trong thách thức luôn có nhiều cơ hội, BEST Inc. muốn đưa nền tảng công nghệ cho dịch vụ logistic vào Việt Nam, hướng đến nhu cầu giảm chi phí vận hành của các nhà bán lẻ,” chủ tịch Johnny Chou nói.

  Có mặt tại sự kiện, ông Đỗ Xuân Quang – phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistic Việt Nam, đưa ra ba yếu tố thu hút các đơn vị logistic đầu tư vào Việt Nam là nhờ tăng trưởng tiêu dùng cá nhân, số hộ gia đình trung lưu tăng lên và tiềm năng phát triển thương mại điện tử. “Sự xuất hiện của BEST Inc. sẽ tạo ra các cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp nội địa và các nhà đầu tư nước ngoài trong vận hành chuỗi cung ứng và giao nhận ở điểm cuối,” ông Quang đánh giá.

  Hai dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam nằm trong 8 mảng dịch vụ trên toàn cầu của tập đoàn này, bao gồm: BEST Cloud, BEST Supply Chain, BEST Express, BEST Freight, BEST Capital, BEST Global, BEST Store+ và BEST Ucargo.

  Từ Khóa: BEST Inc, logistic, chuỗi cung ứng, BEST Inc Vietnam, nhượng quyền bưu cục, nhượng quyền