J&T Express – Tra cứu đơn hàng, theo dõi, kiểm tra mã đơn hàng JT

Theo dõi tình trạng, tra cứu số J&T Express tracking number, giao hàng j và t, dịch vụ kiểm tra mã đơn hàng do J&T Express tại GiaoHangTotNhat để kiểm tra tình trạng đơn hàng mới nhất. Tra cứu đơn hàng J&T Express xem đến đâu rồi.

Bạn muốn theo dõi đơn hàng của mình khi chọn đơn vị vận chuyển J&T Express để biết hàng đang được vận chuyển đến đâu và có gặp sự cố gì không? Hãy cùng tìm hiểu cách tra cứu mã vận đơn hàng J&T Express nhanh nhất chỉ trong 1 nốt nhạc trong bài viết sau nhé!

Hãy nhập mã vận đơn hàng J&T Express của bạn vào ô bên dưới và Click vào nút Tra Cứu: **LƯU Ý: ĐÔI KHI HỆ THỐNG BỊ NGHẼN, LẦN ĐẦU TIÊN CÓ THỂ KHÔNG RA KẾT QUẢ. BẠN VUI LÒNG BẤM TRA NGAY LẠI LẦN 2.


✅ Mạng lưới phủ 63 tỉnh thành VN
✅ Năng lực xử lý Hơn 1,5 triệu đơn / ngày
✅ Nhân viên Hàng nghìn nhân viên chuyên nghiệp
✅ Phương tiện Đa dạng loại hình
✅ Đối tác Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Tiktok..
Bạn lăn tăn vì Nhu cầu mua hàng online bùng nổ, phí giao hàng ngày tăng cao thật là cao ??? Hãy tập trung chốt Sale và bán hàng, còn việc khó để Best Express GiaoHangTotNhat lo !!

THÁNG 04 SHOP CHỐT ĐƠN THẢ GA - BEST ĐỒNG GIÁ 15K

Miễn phí thu hộ, bảo hiểm

Cam kết TĂNG tỉ lệ phát hàng THÀNH CÔNG vượt trội

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Trung tâm phân loại tự động, hiện đại trên toàn quốc

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI KHI LIÊN HỆ MỞ TÀI KHOẢN TẠI Best Express Thủ Đức - Giao Hàng Tốt Nhất

ĐĂNG KÝ NGAY => m.me/114196514945411

Chương trình được áp dụng cho các shop hoặc chủ Tài khoản MỚI trực thuộc bưu cục Best Express Giao Hàng Tốt Nhất kể từ hôm nay. Mọi chi tiết chương trình và thắc mắc, Xin quý khách liên hệ HOTLINE Chăm Sóc Khách Hàng >> 1900 86 86 52

TRA CỨU CÁC HÃNG VẬN CHUYỂN KHÁC TRÊN GIAOHANGTOTNHAT.VN

Shopee Express
Standard Express
GiaoHàngTiếtKiệm
Best Express
Giao Hàng Nhanh
Viettel Post
VN Post
Ninja Van
J&T Express
Tiktok Shop
247 Express
LEX VN

KIẾN THỨC HỮU ÍCH KHI TRA CỨU J&T EXPRESS

Giới thiệu về công ty vận chuyển J&T Express

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet, hiện tại đã có mặt tại nhiều nước Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines.

J&T Express giúp các hoạt động giao nhận hàng hóa diễn ra nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

Ngoài ra thương hiệu còn cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh trực tuyến theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

Các dịch vụ chính của J&T Express

Ngoài những dịch vụ vận chuyển thông thường thì nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì nhà cung ứng còn đưa ra các dịch vụ gia tăng như:

  • Vận chuyển dịch vụ J&T Super: Đây là dịch vụ chuyển phát Hoả tốc. J&T Super sử dụng những công nghệ tiên tiến để vận chuyển và giao nhận hàng hóa đến khách hàng. Dịch vụ này có ưu điểm là hỏa tốc và ổn định, đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao.
  • Vận chuyển quốc tế J&T International: Đây là dịch vụ vận chuyển nhanh quốc tế. Vận chuyển tài liệu, vật phẩm, thư từ, hàng hóa quốc tế theo thời gian tiêu chuẩn được trải rộng khắp cả nước. Sử dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Dịch vụ J&T Fresh: Đây là dịch vụ vận chuyển hàng tươi sống của JT. Với thời gian vận chuyển nhanh chóng, cách thức bảo quản, đóng gói chuyên nghiệp dành riêng cho mặt hàng tươi sống, J&T Fresh cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giao đến tay người nhận những gói hàng bảo đảm tính nguyên trạng và độ tươi ngon.
  • Dịch vụ J&T Fast: Nâng cấp tốc độ vận chuyển, mang đến trải nghiệm giao nhận hàng hóa nhanh và đảm bảo đúng thời gian cam kết, J&T Fast là Dịch vụ Nhanh, hướng đến việc giải quyết những mối lo cho người dùng (cá nhân, chủ shop) khi vận chuyển nhất là hàng hóa giá trị, đồ điện tử,… cần được đẩy nhanh tiến độ gửi hàng.
  • Dịch vụ chuyển phát tiêu chuẩn J&T Express: J&T Express là dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn, được thiết kế để song hành cùng hoạt động kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử. Tuy là dịch vụ tiêu chuẩn, J&T Express vẫn sở hữu những ưu điểm vượt trội (thời gian giao hàng, trọng lượng hàng hóa, giá cả,…) khi so sánh với các dịch vụ khác cùng phân khúc ngoài thị trường.

Và để tra cứu phí dịch vụ gia tăng thì quý khách hàng chỉ cần truy cập vào website, nhấn tra cứu và lựa chọn vực để xác định mức phí nhé!

Bảng giá giao hàng JT Express

Bảng giá này từ GiaoHangTotNhat mang tính chất tham khảo: Áp dụng từ TP.HCM đi các tỉnh:

Khối lượng (kg) Nội tỉnh <100km 100-300km Đà Nẵng Hà Nội >300km
0.05 – 0.25 13.450 19.700 19.700 20.100 23.700 24.500
0.5 13.450 22.100 25.800 26.100 26.100 27.700
1.00 15.900 25.400 33.000 33.200 39.800 39.900
1.50 18.900 30.400 40.100 43.400 50.800 52.500
2.00 24.400 34.300 45.800 47.400 60.000 69.900
Mỗi 0.5kg tiếp theo 1.700 3.500 4.300 7.100 8.100 8.500

Để tra cứu chính xác đơn giá mỗi đơn hàng, quý khách có thể tra cứu tại:

https://jtexpress.vn/vi/tracking?type=price-list

Hướng dẫn tra cứu tại website J&T Express

Bước 1: Truy cập website J&T Express

Tại trình duyệt của máy tính, điện thoại bạn truy cập trang web của J&T Express với địa chỉ https://jtexpress.vn/

Tra cứu vận đơn J&T Express nhanh và chính xác nhất

Bước 2: Nhập mã vận đơn vào thanh tìm kiếm

Mã vận đơn có thể tìm thấy ở phiếu gửi hàng hoặc thông tin đơn hàng nếu bạn mua hàng online.

Trường hợp bạn cần tra cứu nhưng bạn đã để thất lạc hóa đơn hoặc không có sẵn mã đơn hàng, bạn có thể gọi đến tổng đài 19001088, cước phí là 1000đ/phút và phải cung cấp chính xác, cụ thể địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người nhận, tên người nhận hàng, ngày gửi hàng thì tổng đài mới hỗ trợ kiểm tra mã vận đơn giúp bạn được nhé!

Tra cứu vận đơn J&T Express nhanh và chính xác nhất

Bước 3: Bấm Tra cứu vận đơn

Sau khi nhấn vào Tra cứu vận đơn, thông tin vận đơn của bạn sẽ được hiển thị, bao gồm:

  • Ngày tháng vận chuyển và kí nhận đơn hàng.
  • Người nhận.
  • Người gửi.
  • Vị trí hiện tại của đơn hàng.
  • Số điện thoại liên hệ của nhân viên vận chuyển.

Tra cứu vận đơn J&T Express nhanh và chính xác nhất

Tra cứu vận đơn qua tổng đài JT Express

Bạn có thể gọi về tổng đài J&T Express qua số điện thoại 19001088, cung cấp thông tin về mã vận đơn để nhờ nhân viên phụ trách hỗ trợ kiểm tra đơn hàng của mình. Cước phí cuộc gọi là 1000đ/phút. Tổng đài hỗ trợ 24/7 nên bạn không cần phải lo lắng vì phải tra cứu ngoài giờ làm việc nhé!

Tra cứu vận đơn J&T Express nhanh và chính xác nhất

Làm sao để lấy mã vận đơn JT Express?

Cách lấy mã vận đơn trên App điện thoại

Mỗi đơn hàng được tạo thành công sẽ gắn với 1 mã vận đơn tương ứng và duy nhất. Mã vận đơn trên điện thoại là dãy số xuất hiện đầu tiên trên mỗi đơn hàng.

Chức năng: Kiểm tra lịch trình đơn, thời gian giao nhận, xử lý khiếu nại sự cố, giục phát – hoàn, đối soát tiền hàng,… Mọi vấn đề xung quanh đơn hàng cần xử lý phải có mã vận đơn mới có thể truy vấn và giải quyết.
Tra cứu vận đơn J&T Express nhanh và chính xác nhất

Mã vận đơn JT Express tại Việt Nam là dãy số không kèm ký tự chữ

Cách lấy mã vận đơn trên sàn TMĐT Shopee

Click vào Chi tiết đơn hàng xem trong Thông tin vận chuyển.

Tra cứu vận đơn J&T Express nhanh và chính xác nhất

Mã vận đơn JT sẽ hiển thị ngay tại mục thông tin vận chuyển trong đơn đặt hàng

Nếu là người mua thì Quý vị có thể lấy mã vận đơn bằng cách hỏi trực tiếp người bán hoặc lấy mã vận đơn trong thông tin đơn hàng.

Tin tức cập nhật về J&T Express 2022 - 2023

Trong năm 2022, J&T Express dự định sẽ tập trung tối ưu phát triển công nghệ hiện đại, nâng cao trải nghiệm khách hàng, phát triển song hành cùng xu thế thị trường.

Một trong số xu hướng kinh doanh tất yếu đó là thương mại điện tử (TMĐT). Sự phát triển của TMĐT luôn đi đôi với việc cần nâng cao hệ thống hậu cần, quy trình giao vận hàng hóa. Năm 2022 được dự đoán rằng sẽ có không ít doanh nghiệp Việt đáp ứng trải nghiệm của khách hàng bằng việc mở rộng và phát triển đa dịch vụ tích hợp với công nghệ tiên tiến hơn, hiệu quả hơn.

Theo báo cáo của Statista, doanh thu của ngành TMĐT năm 2020 đạt mức 11,8 tỷ USD, tăng từ 8 tỷ USD năm 2018 và chiếm 5,5% tổng doanh thu bán lẻ hàng hóa và dịch vụ. Sự bùng nổ của kinh doanh trực tuyến kéo theo sự cần thiết của logistics trong quá trình giao nhận hàng hóa.

Tuy nhiên hiện nay, theo giới chuyên gia đánh giá, người tiêu dùng hiện đại ngày càng sáng suốt và khéo léo khi lựa chọn dịch vụ và sử dụng sản phẩm qua nền tảng trực tuyến. Vì thế, bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp là dự đoán được xu hướng thị trường nhằm tăng uy tín thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng độ tin cậy từ khách hàng.

Là một thương hiệu chuyển phát quốc tế tham gia vào thị trường chuyển phát hơn 3 năm, J&T Express không ngừng thấu hiểu thị trường bản địa cũng như gia tăng khả năng nắm bắt xu hướng thị trường sẽ xảy tới trong tương lai.
Tra cứu vận đơn J&T Express nhanh và chính xác nhất

Trung tâm trung chuyển hàng hóa hàng đầu Việt Nam của J&T Express.Một trong những xu thế quan trọng của thị trường hiện nay là ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình vận hành, đặc biệt với bối cảnh giao vận hàng hóa ngày một tăng. Nâng cao năng lực vận chuyển, tối ưu giải pháp hậu cần là một trong hướng đi đã định của J&T Express.

J&T đang trong quá trình xây dựng và dự kiến đi vào hoạt động trung tâm trung chuyển lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích lên tới 168.000m2 trong năm 2022.

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý và vận hành đã giúp doanh nghiệp này có cơ hội gia tăng các giải pháp hỗ trợ để triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn cho người dùng.Dịch bệnh với diễn biến khó lường, đặc biệt là với chủng mới Omicron đã gây không ít xáo trộn trong đời sống kinh tế – xã hội nói chung. Điều này đã khiến người dùng luôn ưu tiên và chú trọng sức khỏe, kéo theo sự phát triển của ngành hàng lương thực – thực phẩm.

Hiểu rõ tâm lý này, J&T Express đem tới cho khách hàng dịch vụ J&T Fresh – mô hình vận chuyển dành riêng cho sản phẩm nông sản và hàng tươi sống.

Đặc biệt, trong mùa dịch vừa qua, J&T Express cũng đã đồng hành và hỗ trợ người dân áp dụng công nghệ để giúp bà con có thể trực tiếp quảng bá và bán hàng trực tuyến, hỗ trợ thu hoạch, hướng dẫn đóng gói và tiêu thụ khắp cả nước. Trong tương lai tới, dịch vụ J&T Fresh sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương, mua bán lương thực – thực phẩm cho người tiêu dùng toàn quốc.

Tra cứu vận đơn J&T Express nhanh và chính xác nhất
J&T Express hỗ trợ vận chuyển nông sản cho bà con.

Chị Chu Nhật A. (khách hàng tại Hà Nội) cho biết, dịch bệnh vừa qua khiến gia đình chị chú trọng sức khỏe và sự an toàn khi thường xuyên mua thực phẩm về chế biến tại nhà nhiều hơn là ra ngoài hàng quán. Vì thế, chị thường tìm kiếm một số cửa hàng online hoặc nhà vườn có chất lượng tốt để đặt hàng.

Nhờ sử dụng dịch vụ J&T Fresh, gia đình chị A. cảm thấy an tâm hơn khi trái cây tận vườn vận chuyển về tận nhà, vừa an toàn vừa chất lượng.

Tra cứu vận đơn J&T Express nhanh và chính xác nhất
Nhân viên J&T Express thực hiện nghiêm túc 5K.

Ngoài xu hướng hướng trên, sự an toàn luôn là yếu tố cần thiết trong thời kì dịch bệnh phức tạp này. Trong công tác vận hành, tất cả các bưu cục, kho bãi và khu tập kết hàng hóa của J&T Express đều được khử khuẩn thường xuyên, nhân viên thực hiện nghiêm túc 5K, đảm bảo an toàn phòng ngừa dich bệnh.

Trong quá trình giao vận, J&T Express chủ trương giao hàng không tiếp xúc, gắn huy hiệu đã tiêm vaccine cho shipper nhằm đảm bảo an tâm cho khách hàng. Trong những năm tới, J&T sẽ tiếp tục gia tăng các biện pháp phòng ngừa và đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng.

Trước đó, J&T Express đã thành công trong việc “bắt tay” cùng nhiều sàn TMĐT lớn có thể kể đến như Shopee, Lazada, Sendo,… cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh bằng việc mở rộng tuyến quốc tế.

Hiểu rõ được sự phát triển vượt bậc của sàn TMĐT, sang năm 2022, J&T Express sẽ phát huy thế mạnh hợp tác bằng việc tiếp tục mở rộng hơn các dịch vụ mua hàng và giao hàng xuyên biên giới, kết nối chủ doanh nghiệp Việt tới khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ.

Chia sẻ về dự định trong năm tới, ông Phan Bình – Giám đốc Thương hiệu của J&T Express cho biết, 2022 sẽ là một hành trình mới với không ít khó khăn trước mắt nhưng doanh nghiệp sẽ nỗ lực hoàn thành mục tiêu đưa công nghệ hiện đại vào mọi quy trình vận hành và đặt trải nghiệm khách hàng lên trên hết.

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng JT Express

Số điện thoại tổng đài tra cứu vận đơn JT ?

Các shop bán hàng có thể liên hệ ngay tổng đài 1900 1088 của J&T Express để khiếu nại các vấn đề phát sinh với đơn hàng.

J&T Express giao hàng trong bao lâu?

J&T giao hàng trong khoảng thời gian từ 2-5 ngày tùy khu vực. Các khu vực nội tỉnh giao hàng sau 24 – 48h. Chi tiết, quý vị có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 19001088 để được hỗ trợ.

Làm sao để lấy mã vận đơn JT Express?

Bạn có thể lấy mã vận đơn J&T Express trên App của hãng hoặc app của sàn TMĐT Shopee.

Có thể tra cứu lịch trình của đơn hàng thông qua số điện thoại không?

Không thể tra cứu lịch trịch đơn hàng thông qua số điện thoại, bởi JT Express chỉ quản lý hàng hóa dựa trên mã vận đơn của mỗi đơn hàng.

Giới hạn trọng lượng, COD và giá trị hàng hóa tối đa khi gửi hàng J&T Express như thế nào?

Loại dịch vụ Loại hàng Trọng lượng GTHH COD
Express, Fast Hàng hóa <= 70 Kg <= 30.000.000 <= 30.000.000
Thư từ <= 3 Kg Không Không
Fresh <= 70 Kg <= 30.000.000 <= 30.000.000
Super Hàng hóa <= 10Kg <-30.000.000 <= 30.000.000
Thư từ <= 10Kg Không Không

Tại sao nên khai báo giá trị hàng hóa và mua bảo hiểm tại J&T?

Khi Shop tạo đơn hàng trên JT Express nếu chọn mua bảo hiểm dựa trên giá trị hàng hóa, và có đầy đủ thông tin phí bảo hiểm. Nếu có xảy ra hư tổn, mất hàng trong quá trình vận chuyển sẽ được J&T tiếp nhận xử lý đền bù kịp thời và thỏa đáng.

Tại sao không thể chỉnh sửa đơn hàng J&T Express?

Tùy thuộc vào trạng thái đơn hàng shop sẽ được phép chỉnh sửa các thông tin đơn hàng tương ứng. Sau đây là danh sách trạng thái đơn hàng được phép chỉnh sửa:

Tra cứu vận đơn J&T Express nhanh và chính xác nhất

Từ khóa: Tra cứu đơn hàng J&T Express, Kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại , Tra mã vận đơn J&T Express, Hotline J&T Express, Tổng đài J&T Express