Báo giá mới nhất gửi hàng đi Mỹ uy tín, an toàn 2023

Tại Manda Express GiaoHangTotNhat, dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ vô cùng thuận tiện và rẻ hơn 30-40% so với các đơn vị trên thị trường.

Liên hệ

Nhắn tin zalo

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ, uy tín 

Gửi hàng đi Mỹ hiện đang là một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng tại Việt Nam quan tâm bởi chi phí thấp, thời gian nhận hàng nhanh chóng mà không cần phải ra bưu điện để lấy hàng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ, uy tín từ Manda Express GiaoHangTotNhat ngay sau đây nhé.

✅Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất tại Manda Express GiaoHangTotNhat

Thông tin từ các nhà cung cấp cho thấy, nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất của khách hàng ngày một tăng cao. Nhìn chung, dịch vụ này đang phát triển và từng bước khẳng định vị thế của mình. 

Hiện nay, Manda Express GiaoHangTotNhat được đánh giá là một đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng, giá rẻ và nhanh chóng nhất tại TPHCM. Manda Express GiaoHangTotNhat cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau với từng loại mặt hàng như mỹ phẩm, điện tử,… 

Gửi hàng đi Mỹ
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đang ngày một phát triển

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, siêu tốc 2023 – Manda Express GiaoHangTotNhat

Thời gian gửi hàng

 • Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh (Express): Với dịch vụ chuyển phát nhanh  này, khách hàng sẽ được rút ngắn tối đa thời gian gửi hàng hóa đi Mỹ, chỉ từ 3-7 ngày làm việc thì người thân, bạn bè, đối tác của bạn tại Mỹ sẽ nhận được hàng.
 • Gói gửi hàng đi Mỹ giá rẻ: Ưu điểm của gói dịch vụ này là hàng hóa có cước phí vận chuyển rất ưu đãi. Đối với gói dịch vụ này, thời gian trung bình để hàng hoá gửi đến tay người nhận tại Mỹ sẽ dao động từ 5-9 ngày
 • Gói vận chuyển tiết kiệm: Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm phù hợp với các khách hàng kinh doanh thương mại điện tử, gửi hàng hóa lẻ, kiện hàng dưới 10 kg. Với hình thức này, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Thời gian vận chuyển và giao hàng đến tay người nhận cho hình thức này từ 5-9 ngày, nhưng lịch bay không thường xuyên do đó tổng thời gian gửi hàng đến tay người nhận có thể kéo dài đến 12 ngày.
Gửi hàng đi Mỹ
Dịch vụ chuyển phát nhanh giúp tiết kiệm thời gian gửi hàng đi Mỹ

Quy trình đảm bảo và uy tín

Gửi hàng hóa đi Mỹ không chỉ phụ thuộc vào gói dịch vụ hay đơn vị vận chuyển mà còn phụ thuộc vào đơn vị trung gian. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa, thực phẩm, tài liệu cho người thân, bạn bè bên Mỹ mà chưa biết chọn đơn vị gửi hàng hóa đi Mỹ nào uy tín, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn thì Manda Express GiaoHangTotNhat chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất lúc này. 

Khi gửi hàng đi Mỹ, bạn phải cẩn thận và lưu ý trong việc tuyệt đối không gửi hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái nhãn hiệu đã được bảo hộ vào thị trường Mỹ. Nếu bạn bỏ qua vấn đề này, hàng hóa của bạn sẽ bị hải quan tịch thu và tiêu hủy ngay tại Mỹ, đồng thời khách hàng sẽ chịu khoản phí tiêu hủy theo quy định tại Mỹ. Ngoài ra còn rất nhiều yêu cầu khắt khe khác mà bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi gửi hàng hóa đi Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ
Khi gửi hàng đi Mỹ, khách hàng cần tuân thủ những lưu ý về chất lượng

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ khách hàng đi Mỹ, Manda Express GiaoHangTotNhat luôn cam kết thực hiện quyền lợi của khách hàng như sau: 

 • Giá cả cạnh tranh cho từng lô hàng, thông tin chính xác, số lượng hàng càng lớn càng tiết kiệm cước phí vận chuyển.
 • Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ theo yêu cầu của khách hàng (giao hàng đúng vào ngày hẹn). 
 • Đảm bảo an toàn sản phẩm và thời gian giao hàng cho mọi dịch vụ. Bảo hiểm hàng hoá gửi lên đến 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp có xảy ra mất hàng, hư hỏng hàng. 
 • Hiện tại công ty đang có giá đặc biệt cho tuyến vận chuyển hàng đi Mỹ nhé mọi người. Hãy liên hệ với Manda Express GiaoHangTotNhat để có giá tốt nhất. 
 • Chỉ trong 1-2 tuần làm việc, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến Mỹ. Hàng gửi đến Mỹ, đơn vị sẽ liên hệ với người nhận tại Mỹ hoặc thông báo cho khách hàng tại Việt Nam là hàng hóa đã có người nhận tại Mỹ.

Xem thêm: Bảng giá gửi hàng đi Canada mới, tiết kiệm tại Manda Express GiaoHangTotNhat

✅Cập Nhật Bảng Giá Gửi Hàng Đi Mỹ Mới Nhất 2023

Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá gửi hàng đi Mỹ đang áp dụng tại Manda Express GiaoHangTotNhat mới nhất 2023. Lưu ý: Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo, cước phí gửi hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Gửi hàng đi Mỹ
Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Quy Trình Gửi Hàng Tại Mỹ

Khi bạn chọn dịch vụ ship hàng đi Mỹ tại Manda Express GiaoHangTotNhat, quá trình tiếp nhận giải đáp, xử lý đơn hàng đều được chuẩn hóa theo quy trình chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tốc độ vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo không bị thất lạc, bao gồm các bước:

Khách hàng gọi đến Manda Express GiaoHangTotNhat qua hotline 0389 887 827 để yêu cầu gửi hàng, chúng tôi sẽ tư vấn rõ về mọi thủ tục, thời gian và cước phí. Hoặc Quý khách có thể liên hệ qua các kênh Zalo, Facebook Messenger.

Kiểm tra địa chỉ gửi hàng đến, loại hàng hóa.

Báo giá chuẩn xác với chi phí ưu đãi nhất cho khách hàng.

Gửi hàng: Trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh nhân viên sẽ hỗ trợ đến lấy hàng tận nhà hoặc Qúy khách trực tiếp đem đến văn phòng tại 227/3A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh; các tỉnh thành khác Qúy khách có thể gửi qua Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, nhà xe Phương Trang,…chúng tôi sẽ hỗ trợ ra lấy hàng.

Kiểm tra lại tất cả các hàng hóa trước khi đóng gói.

Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế

Tiến hành gửi hàng.

Theo dõi đơn hàng, cập nhật thông tin để khách hàng biết được thông tin của hàng hóa.

Kết thúc quy trình khi hàng hóa đến được tay người nhận.

✅Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hiện nay như thế nào?

Hiện nay, sự giao lưu văn hóa, kinh tế, xã hội và trao đổi giữa Việt Nam – Mỹ ngày càng được đẩy mạnh. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ ngày càng phổ biến và đa dạng hình thức hơn. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá này hiện nay thường áp dụng cho các mục đích chính sau: 

 • Gửi hàng làm quà tặng cho người thân, bạn bè hiện đã sang nước ngoài học tập, công tác, sinh sống.
 • Chuyển phát nhanh mọi dữ liệu thư từ, văn kiện, hồ sơ có giá trị cao theo nhu cầu chuyển trong thời gian nhanh chóng.
 • Thương mại, đặc biệt là hợp tác giữa các công ty trong và ngoài nước cũng như sự phát triển của sàn giao dịch điện tử hiện nay. 

Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ chất lượng cao cần phải lựa chọn đơn vị hỗ trợ cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ uy tín, chất lượng. Ngoài ra, vốn là một thị trường phức tạp nên hàng hóa vận chuyển vào Mỹ cũng phải tuân thủ những quy định đặc biệt. Vì vậy, nếu định chuyển hàng đi Mỹ, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy và thực sự đảm bảo.

Gửi hàng đi Mỹ
Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng phổ biến và đa dạng về hình thức

Xem thêm: Gửi hàng đi Đài Loan đảm bảo uy tín, giá tốt, nhiều ưu đãi

✅Phí gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM quyết định bởi các yếu tố nào?

Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM cao hay thấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau: 

Mặt hàng gửi đi Mỹ

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá cước gửi hàng đi Mỹ tại TP.HCM chính là loại mặt hàng mà khách hàng gửi đi. Tùy theo loại hàng hóa mà bạn gửi là mặt hàng thường, hàng thực phẩm, hàng điện tử hay hàng cồng kềnh mà sẽ có cước phí vận chuyển khác nhau. 

Nhìn chung, cước phí vận chuyển cho các sản phẩm nặng, cồng kềnh cao hơn so với các sản phẩm thông thường. Tất nhiên, cước phí của các loại mặt hàng này không khác biệt lắm nhưng chúng ta vẫn phải dựa vào đó để xác định mức giá phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. 

Gửi hàng đi Mỹ
Cước phí vận chuyển phụ thuộc vào từng loại hàng gửi

Số lượng nhiều hay ít

Công thức tính cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ dựa trên đơn vị khối lượng và thể tích hàng hoá. Do đó, số lượng sản phẩm bạn vận chuyển có ảnh hưởng lớn đến cước phí vận chuyển cuối cùng. 

Đặc biệt khi khách hàng gửi hàng đi Mỹ với số lượng lớn thì sẽ nhận được ưu đãi cước phí càng giảm. Hiện nay, các công ty vận chuyển uy tín luôn có chính sách ưu đãi vận chuyển càng nhiều hàng thì cước phí vận chuyển càng rẻ. 

Xem thêm: Gửi hàng đi Singapore giá rẻ, bảo hiểm 100% – Manda Express GiaoHangTotNhat

Quý Khách Cần Gửi Hàng Đi Mỹ?

Gọi ngay cho Chúng tôi để được tư vấn

Lý do khách hàng nên chọn Manda Express GiaoHangTotNhat?

✅Cách tính giá cước gửi hàng đi Mỹ từ các tỉnh thành đơn giản

Tại Manda Express GiaoHangTotNhat, muốn tính cước phí vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ, chúng ta sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố có trong đơn hàng của khách hàng. Cụ thể hơn như sau: 

Dựa vào loại hàng hóa gửi đi Mỹ

Tùy theo tính chất của sản phẩm mà chi phí vận chuyển hàng tương ứng là khác nhau. Đối với hàng hóa thông thường, thực phẩm khó vận chuyển thì mức cước phí sẽ có sự dao động nhẹ. Các loại hàng hoá thông thường sẽ cước chi phí vận chuyển thấp hơn các loại hàng hóa khó vận chuyển. 

Dựa vào bang nhận hàng tại Mỹ

Manda Express GiaoHangTotNhat nhận gửi hàng đi Mỹ ở tất cả các bang trên nước Mỹ. Mỗi bang có mức phí cao thấp khác nhau, trong đó những bang ở trung tâm thường có mức phí thấp hơn những bang ở vùng ngoại ô. 

Gửi hàng đi Mỹ
Chi phí gửi hàng ở các bang của Mỹ là khác nhau

Dựa vào số lượng/khối lượng đơn hàng

Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Manda Express GiaoHangTotNhat hiện được tính dựa theo kg. Gửi càng nhiều, cước phí vận chuyển trên 1 kg càng rẻ. 

Hầu hết những người gửi hàng số lượng lớn và gửi hàng liên tục thường là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng Việt tại cộng đồng Việt Nam ở Mỹ nên Manda Express GiaoHangTotNhat hỗ trợ ưu đãi về giá gửi hàng đi Mỹ để giúp họ tiết kiệm chi phí và tăng thêm một phần lợi nhuận.

Hướng dẫn cách tính phí đối những hàng cồng kềnh

Hàng hóa lớn, hàng cồng kềnh sẽ có mức cược phí khác nhau dựa vào khối lượng. Cước phí được tính theo công thức dựa vào quy định của vận chuyển hàng không quốc tế như sau: Trọng lượng = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 5000.

Những hàng hóa này thường sẽ chiếm một vị trí lớn trong khoang máy bay, vì vậy việc quy đổi theo công thức trên đảm bảo tính chính xác của giá cước và an toàn tình trạng lô hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng công cụ tính khối lượng thể tích để dễ dàng thực hiện hơn.

Gửi hàng đi Mỹ
Giá cước cũng phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa

✅Những mặt hàng Manda Express GiaoHangTotNhat nhận gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Manda Express GiaoHangTotNhat luôn mong muốn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất cho mọi khách hàng khi tin tưởng lựa chọn đơn vị. Vì vậy, Manda Express GiaoHangTotNhat cung cấp đầy đủ nhất các thông tin liên quan đến quy trình vận chuyển, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và hài lòng nhất có thể với dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của Manda Express GiaoHangTotNhat. 

Ngoài việc cung cấp bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại HCM, đơn vị còn cung cấp thêm thông tin chi tiết về những mặt hàng mà đơn vị nhận vận chuyển đến khách hàng. Cụ thể như sau:

Mặt hàng thực phẩm

Vận chuyển thực phẩm khô, bao gồm khô gà, khô bò, hải sản như cá khô, mực khô…;bánh kẹo, hoa quả sấy khô như trái cây sấy khô, mứt…;nông sản như cà phê, cà phê, hạt điều, ngũ cốc, gạo, rau,…

Muốn gửi thực phẩm đi Mỹ, khách hàng phải đảm bảo trong đó có ghi thành phần chi tiết, cụ thể. Đồng thời nhãn mác, thương hiệu của sản phẩm phải có nguồn gốc, nơi xuất xứ rõ ràng, đầy đủ.

Gửi hàng đi Mỹ
Các loại hàng khô được gửi đi Mỹ

Hàng mỹ phẩm

Các sản phẩm mỹ phẩm phải có nhãn mác và nguồn gốc rõ ràng như kem dưỡng da, kem chống nắng, sữa rửa mặt, kem tẩy tế bào chết,…

Hàng điện tử

Gần như tất cả các mặt hàng điện tử, linh kiện đều có thể vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ. Tuy nhiên, có những mặt hàng gửi đi phải tuân theo quy định về mức từ trường. Đây là những quy định của Hải Quan đối với các sản phẩm và linh kiện điện từ mà khách hàng phải lưu ý.

Khách hàng sẽ gửi hóa đơn chính hãng nếu gặp phải trường hợp không chứng minh hoặc nếu hàng fake thì đơn vị sẽ không có thể nhập khẩu được tại Mỹ. Đơn vị sẽ không tiếp nhận khiếu nại nếu mặt hàng gửi đi Mỹ của khách hàng bị hủy. 

Gửi hàng đi Mỹ
Khách hàng có thể gửi các mặt hàng điện tử đi Mỹ

Hàng dễ vỡ

Đồ vật dễ vỡ được sử dụng rất nhiều và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Do đó, nhu cầu vận chuyển các mặt hàng nhạy cảm này hiện nay cũng rất cao. Ngoài ra, vì khả năng chống chọi với các dạng địa hình phức tạp kém nên khâu đóng gói hàng hoá đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt, đơn vị sẽ không tiếp nhận khiếu nại nếu hàng gửi đi Mỹ bị vỡ, hư hỏng bên trong. 

Các mặt hàng khó gửi

Manda Express GiaoHangTotNhat nhận vận chuyển các loại hàng khó vận chuyển như hàng lỏng (bao gồm nước mắm, nước tương, mỹ phẩm dạng lỏng…), hàng dạng bột (bột nghệ, bột cám gạo, bột trà xanh…)… hàng hóa dễ bị biến dạng trong quá trình vận chuyển. 

Gửi hàng đi Mỹ
Bột nghệ là một trong những mặt hàng khó để gửi đi Mỹ

Xem thêm: Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc siêu tốc, giá rẻ Manda Express GiaoHangTotNhat

✅Các phương thức vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nên biết 

Có nhiều hình thức để vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, Manda Express GiaoHangTotNhat cung cấp cho khách hàng hai hình thức vận chuyển như sau:

Bằng đường biển

Vận chuyển theo phương thức đường biển phù hợp với những kiện hàng có trọng lượng lớn và nặng. Ưu điểm lớn nhất của hình thức này là chở được nhiều loại hàng hóa, không giới hạn kích thước, trọng lượng và cước phí vận chuyển tương đối rẻ.

Tuy nhiên, hình thức chuyển phát nhanh quốc tế này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, thủ tục hải quan nên thời gian nhận hàng sẽ ngắn hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không. Ở một số quốc gia không có cảng biển, phương thức vận chuyển này không được áp dụng. 

Bằng đường hàng không

Đây là phương thức vận chuyển nhanh nhất và thuận tiện nhất. Chỉ sau 3-4 ngày hàng sẽ đến tay người nhận tại Mỹ. Do không bị cản trở về địa hình như đường bộ hay đường biển nên sử dụng phương thức di chuyển này cũng dễ dàng kết nối với hầu hết các quốc gia trên thế giới. Không chỉ vậy, nó còn giúp hạn chế tối đa tình trạng đổ vỡ, mất cắp,… trong quá trình vận chuyển và bạn không mất thêm chi phí lưu kho. 

Hình thức vận chuyển hàng không sẽ không phù hợp với các kiện hàng nhỏ và nhẹ. Phù hợp với các kiện hàng là tài liệu, giấy tờ,…. 

Gửi hàng đi Mỹ
Có nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Mỹ

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan nhanh chóng chỉ từ 2 đến 3 ngày

✅Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tốt nhất

Có nhiều tiêu chí để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị gửi hàng đi Mỹ đạt chất lượng cao. Một trong những tiêu chí được nhiều người dùng lựa chọn khi tìm đơn vị gửi hàng đi Mỹ hiện nay là:

Đơn vị thông tin rõ ràng và uy tín

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Các đơn vị vận chuyển uy tín không ngần ngại chia sẻ thông tin của họ trên các trang web, thường xuyên cập nhật chính sách, thay đổi cước phí vận chuyển,…

Điều này không chỉ làm tăng sự tin tưởng của khách hàng mà còn giúp khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần và mong muốn giải quyết khiếu nại (nếu có). 

Chi phí vận chuyển hợp lý

Vận tải hàng hóa đi Mỹ luôn có cước phí cao nên đây là cơ hội để nhiều nhà cung cấp dịch vụ “tăng giá” bất thường. Do vậy, bạn nên chọn công ty vận chuyển hàng đi Mỹ có giá công khai trên website họ. Tuy vẫn có sự chênh lệch nhưng nó giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại đơn vị đó.

Gửi hàng đi Mỹ
Chi phí vận chuyển hợp lý là một trong những tiêu chí được khách hàng quan tâm

Thái độ phục vụ khách hàng 

Khi bạn đến hoặc liên hệ với đơn vị vận chuyển, nhân viên tư vấn là người đầu tiên bạn sẽ tiếp cận. Qua sự đón tiếp, tư vấn của nhân viên sẽ giúp khách hàng đoán biết phần nào về dịch vụ, chính sách của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. 

Bạn chỉ nên ưu tiên sử dụng các đơn vị vận chuyển có bộ phận nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất. 

Thời gian vận chuyển và giao đúng hẹn

Có nhiều đơn vị ôm hàng, gom hàng mà không gửi hàng trong ngày làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng hóa, gây bất tiện lớn cho khách hàng. Hãy “tránh xa” những đơn vị vận chuyển hàng kém uy tín này bằng cách đọc thêm những bình luận, đánh giá của những khách hàng trước đó. Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra kỹ các cam kết về thời gian giao nhận hàng khi thực hiện ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ
Thời gian vận chuyển, giao đúng hẹn là điều mà khách hàng mong muốn

Xem thêm: Bảng giá gửi hàng đi Philippines giá rẻ 2023 tại Manda Express GiaoHangTotNhat

✅Hình ảnh đóng gói, gửi hàng và vận chuyển đi Mỹ của Manda Express GiaoHangTotNhat

Manda Express GiaoHangTotNhat hiện nhận vận chuyển hàng đi Mỹ từ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, đồng thời hỗ trợ giao hàng tận nhà và đóng gói miễn phí trong mọi khu vực ở TPHCM. 

Các câu hỏi thường gặp

Hầu hết mọi người khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ đều có những câu hỏi chung và cụ thể, trong bài viết này chúng tôi cung cấp các câu hỏi thường gặp và câu trả lời để giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích: 

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín mà bạn nên sử dụng?

Ngày này, nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ tại TPHCM ngày càng tăng cao kéo theo đó các dịch vụ cũng ra đời ngày càng nhiều. Một trong số đó, Manda Express GiaoHangTotNhat là một gợi ý tiêu biểu được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng khi gửi hàng đi Mỹ. Với tốc độ giao hàng nhanh chóng và chi phí rẻ nhất, Manda Express GiaoHangTotNhat là đơn vị đáng để bạn quan tâm trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. 

Gửi hàng đi Mỹ
Manda Express GiaoHangTotNhat đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín

Tham khảo: Gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Đức an toàn, giá rẻ nhất 2023

Thời gian gửi hàng qua Mỹ là bao lâu?

Tùy theo nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ tại TPHCM mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn 3 hình thức vận chuyển với thời gian nhận hàng khác nhau do Manda Express GiaoHangTotNhat cung cấp:

 • Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh (Express): Chỉ từ 3-5 ngày làm việc.
 • Gói gửi hàng đi Mỹ giá rẻ: Thời gian trung bình từ 6 đến 7 ngày làm việc.
 • Gói vận chuyển tiết kiệm: Thời gian trung bình từ 6 đến 7 ngày làm việc. 

Bảng giá gửi hàng qua Mỹ có đắt không?

Manda Express GiaoHangTotNhat là đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, có cước phí vận chuyển rẻ hơn 40-60% so với các hãng vận chuyển thông thường.

Tham khảo: Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện chi tiết và mới 2023

✅Thông tin liên hệ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Manda Express GiaoHangTotNhat

Trên đây là bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, chất lượng cùng những lưu ý, quyền lợi  khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại Manda Express GiaoHangTotNhat. Nếu cần  tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Manda Express GiaoHangTotNhat qua:

 • Website: https://giaohangtotnhat.vn/
 • Địa chỉ: 227/3A Gò Dầu, Tân quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0389 887 827

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm những cái nhìn khách quan về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm ưng ý và hài lòng với Manda Express GiaoHangTotNhat – đơn vị gửi hàng đi Mỹ hàng đầu tại TPHCM.

Về Chúng Tôi - GiaoHangTotNhat.VN

Giao Hàng Tốt Nhất (GiaoHangTotNhat.vn) là đơn vị đã hợp tác cùng với công ty chuyển phát nhanh BEST Inc Việt Nam với thương hiệu Best Express GiaoHangTotNhat trên 5 năm về các dịch vụ chuyển phát nhanh COD trong thị trường nội địa Việt Nam.

Với việc ký kết hợp tác và đồng hành cùng Manda Express, công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển và chuyển phát nhanh quốc tế với thương hiệu Manda Express GiaoHangTotNhat, Giao Hàng Tốt Nhất hứa hẹn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng - đối tác trong nước và quốc tế.

Hiện nay Manda Express GiaoHangTotNhat đã có mặt và cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế đi các nước như:

 • Mỹ
 • Úc
 • Canada
 • Các nước thuộc liên minh EU và Châu Âu
 • Nhật Bản
 • Hàn Quốc
 • Philippines
 • Malaysia
 • Singapore
 • Đài Loan
 • Thái Lan

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline hoặc truy cập vào website chính thức của Manda Express GiaoHangTotNhat. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Website: https://giaohangtotnhat.vn/chuyen-phat-nhanh/

Địa chỉ: 205/20/52B Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình tân

HOTLINE: 0389 887 827

Các Nội Dung Chính: