Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Gửi cây thông, quà noel đi Mỹ Úc Châu Âu có được không ? Best Express GiaoHangTotNhat nhận được rất nhiều đơn hàng gửi quà, gửi đồ trang trí Noel vào dịp cuối năm. Vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thủ tục và dịch vụ này nhé.

1️⃣ Tổng quan về Dịch vụ gửi quà Noel, cây thông đi quốc tế

Vào dịp Noel hay những dịp cuối năm nói chung có rất nhiều người có nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài. Những mặt hàng đơn vị vận chuyển thường nhận chính là đồ trang trí noel, quà noel tặng cho người thân và bạn bè. Mặt hàng gửi đi vào dịp này cực kỳ đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có thể vận chuyển được.

Dịch vụ gửi quà Noel, cây thông đi nước ngoài
Dịch vụ gửi quà Noel, cây thông đi nước ngoài

Một số mặt hàng hay gửi đi vào dịp này là:

✅ Quần áo Noel

Các sản phẩm quần áo, áo lên, khăn len, nón len,… thường hay được chuyển đi trong dịp lễ đặc biệt này. Những món đồ này có thể không lớn về giá trị vật chất nhưng lại có giá trị tinh thần. Các sản phẩm này có thể là nhưng chiếc áo, chiếc nón tự tay đan tặng cho người thân và bạn bè. Ngoài ra, những sản phẩm này cũng có thể in đậm bản sắc Việt cho người mặt.

Vì thế, những mùa giáng sinh sẽ có rất nhiều mẫu mã quần áo cực kỳ đa dạng và phong phú. Cùng với đó, số lượng hàng hóa gửi đi cũng nhiều hơn.

✅ Bánh kẹo

Ngòai ra một số sản phẩm bánh kẹo của địa phương cũng được rất nhiều gửi đi. Đây là những món quà hấp dẫn cho người xa xứ vào dịp Noel nói riêng và cuối năm nói chung. Tuy nhiên, những sản phẩm là thực phẩm nên có giấy tờ liên quan hoặc nhãn mác đầy đủ.

✅ Phụ kiện trang trí

Các phụ kiện trang trí nhà cửa, cây thông Noel là một thành phần không thể thiếu trong những mùa Giáng Sinh về. Tuy nhiên, các sản phẩm này ở nước ta cũng rẻ hơn rất nhiều so với các nước Mỹ, Úc, Châu Âu. Vì vậy, nhu cầu gửi các sản phẩm này cực kỳ lớn.

Các phụ kiện trang trí lễ Giáng Sinh
Các phụ kiện trang trí lễ Giáng Sinh

Những sản phẩm thường được vận chuyển để trang trí noel chính là ngôi sao may mắn, hoa tuyết, trái châu, chuông gió, vòng lá noel,… Ngoài ra còn có tất trang trí và các chữ dán trên tường. Chắc chắn những vật trang trí tưởng chừng bé nhỏ này sẽ giúp cho người nhận có một không gian Giáng Sinh cực kỳ ấm áp.

✅ Quà Noel

Bên cạnh đó, Best Express GiaoHangTotNhat còn nhận được nhiều kiện hàng trong đó có quà noel. Những món quà cực kỳ dễ thương như gấu bông, bộ đồ chơi, sách truyện, poster,… Vì vậy, khi bạn có nhu cầu gửi hàng hãy liên lạc ngay để được tư vấn gói vận chuyển thích hợp.

2️⃣ Gửi cây thông, quà Noel đi Mỹ có được không ?

Với các sản phẩm khác có thể dễ dàng vận chuyển đi Mỹ. Tuy nhiên cây thông được xếp vào nhóm cây cảnh nên cần chuyển cực nhanh. Vì nếu để quá lâu cây thông có thể bị hư hỏng. Người gửi hàng hóa cũng nên chuẩn bị giấy tờ, xuất xứ của cây thông này để dễ dàng thông quan.

Bảng giá tham khảo gửi hàng đi Mỹ
Bảng giá tham khảo gửi hàng đi Mỹ

Bảng giá bên trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nó chưa bao gồm thuế hay các loại phí khác. Vì thế mức giá có thể thay đổi tùy theo hãng vận chuyển, dịch vụ vận chuyển,…

3️⃣ Gửi cây thông, quà Noel đi Úc có được không ?

Hiện nay, cộng động người Việt tại Úc khá đông. Vì thế, nhu cầu vận chuyển các mặt hàng Giáng Sinh tại quốc gia này cực nhiều. Vào mỗi dịp Noel đến những mặt hàng chúng tôi thường nhận chính là thiệp giáng sinh, khăn len, thú bông,… Ngoài ra những mặt hàng nặng vận có thể vận chuyển được. Chỉ cần bạn cân khối lượng hàng hóa hoặc tính khối lượng quy đổi là được.

4️⃣ Gửi cây thông, quà Noel đi Châu Âu có được không ?

Ở Châu Âu, bao gồm các nước Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Cộng Hòa Séc, Ý, Bồ Đào Nha hay Na Uy, Bỉ, Ba Lan, Phần Lan….thì các quá trình vận chuyển lại có phần khó khăn hơn. Phần vì khoảng cách quá xa, phần vì những chính sách khó khăn khi nhập khẩu hàng hóa. Vì vậy, bạn cần lưu ý những điểm như sau để gửi hàng thành công:

 • Kiểm tra những sản phẩm mình muốn gửi có đang ở trong danh mục bị cấm hay không. Ngoài ra, phải xem nó có được vào quốc gia mà bạn muốn gửi hay không. Trường hợp này nhằm tránh việc bị hải quan thu hồi lại hàng hóa hoặc tiêu hủy chúng.
 • Với những sản phẩm có hóa chất, dược mỹ phẩm phải có xuất xứ thật rõ ràng, có in ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng.
 • Mỗi hàng hóa cũng phải đóng gói theo đúng quy định của quốc gia đó trước khi tiến hành.
 • Khai báo giá trị thực của kiện hàng một cách chính xác. Hàng hóa được công khai giá cả sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết những tranh chấp nếu có trong hàng hóa.
 • Chọn đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo mọi vấn đề khi gửi hàng hóa.
Chuyển hàng hóa Noel đi tới Châu Âu khá khó
Chuyển hàng hóa Noel đi tới Châu Âu khá khó

LƯU NGAY BỘ CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƠN HÀNG QUỐC TẾ CỦA GIAOHANGTOTNHAT.VN:

5️⃣ Công ty vận chuyển cây thông, quà Noel

✅ Best Express GiaoHangTotNhat

Best Express GiaoHangTotNhat cung cấp dịch vụ vận chuyển quà giáng sinh và cây thông Noel nhiều năm nay. Quý khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng vì tính chuyên nghiệp và những quy trình hiện đại. Chúng tôi rất vui vì đã mang đến món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè của bạn. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với Best Express GiaoHangTotNhat để nhận được sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình nhé!

Các dịch vụ gửi hàng hóa toàn cầu của Best Express GiaoHangTotNhat sẽ giúp hàng hóa của bạn đi khắp mọi nơi. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Được cân đo và đóng gói hàng hóa theo đúng quy định.
 • Có thùng đồ riêng chuyên dụng để dễ dàng đóng gói hàng hóa.
 • Đến tận nơi để nhận hàng quá của khách hàng.
 • Có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa có giá trị lên tới 100% tổng giá trị đơn hàng.
 • Tra cứu đơn hàng Best Express dễ dàng qua website GiaoHangTotNhat.VN hoặc trên App của BEST.
 • Tư vấn và giúp đỡ hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý có liên quan để xuất nhập cảnh dễ dàng.

✅ Sfexpress

Sfexpress là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong vận chuyển hàng hóa đi quốc tế. Họ đã có khá nhiều năm làm việc tại đây. Đơn vị này có nhiều doanh nghiệp, khách hàng ở Việt Nam sử dụng và tin tưởng. Những ưu điểm quan trong của họ là:

 • Có bảo hiểm hỗ trợ tất cả hàng hóa lên tới 100% giá trị. Nếu trong trường hợp vận chuyển có đổ vỡ, mất mát hay hu hỏng từ phía công ty sẽ được bồi thường. Vì thế bạn hoàng toàn an tâm khi vận chuyển hàng hóa tại đây.
 • Sfexpress hiện nay cung cấp cho những quý khách một mã tracking number. Từ đó có thể theo dõi những mã đơn này từng giây từng phút.
 • Gửi hàng hóa nhanh chóng và nó sẽ đến tay bạn cực kỳ nhanh chóng. Ngoại trừ những yếu tố khác như dịch bệnh, thời tiết, thiên tai có thể làm ảnh hưởng tới thời gian vận chuyển.
 • Giá của dịch vụ khá tốt và có nhiều mức ưu đãi từ 30 tới 40 phần trăm.
Nên chọn nơi vận chuyển uy tín
Nên chọn nơi vận chuyển uy tín

✅ PTN Express

PTN Express chính là một trong những đơn vị vận chuyển còn khá mới trên thị trường. Hiện nay, họ được nhiều người tìm tới vì những lý do như:

 • Quy trình gửi hàng hóa rất chuyên nghiệp.
 • Báo giá chuẩn sát cho khách hàng từ đầu. Trong quá trình vận chuyển không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
 • Kiểm tra hàng hóa kỹ càng và có thể đóng gói hàng hóa khi khách cần.
 • Đội ngũ nhân viên giao hàng hỗ trợ tận nơi giúp khách không tốn nhiều thời gian.
 • Hỗ trợ cho khách hàng liên tự 24/7 khi khách hàng cần thiết.
 • Theo dõi đơn hàng bằng những mã số riêng biệt.
 • Giao nhận hàng hóa đúng tiến độ.

6️⃣ Những câu hỏi về việc gửi quà Noel, cây thông đi quốc tế

Để giúp bạn hiểu rõ hơn quá trình gửi hàng hóa vào dịp Giáng Sinh, chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp cho bạn.

Gửi cây thông, quà Noel đi quốc tế mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng trung bình là từ 3 cho tới 5 ngày. Nó còn tùy vào những gói dịch vụ mà khách hàng chọn lựa. Chẳng hạn:

 • Thời gian khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh là 3 tới 5 ngày.
 • Thời gian của dịch vụ chuyển phát tiết kiệm là 5-7 ngày.
 • Thời gian của dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm là 7-10 ngày.

Tuy nhiên, nếu tùy vào đối tác vận chuyển, có thể hàng hóa của bạn sẽ đến nhanh hơn. Chẳng hạn những đối tác mà các công ty vận chuyển thường hợp tác là UPS Express, DHL Express, Fedex International Priority, TNT Economy, EMS,…

Gửi quà Noel ra nước ngoài cước phí bao nhiêu ?

Tuỳ thuộc vào những gói cước vận chuyển của bạn mà hàng hóa có thể đến nơi nhanh hay chậm. Ở Best Express chúng tôi cung cấp rất nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa. Vì thế bạn có thể chọn tùy vào nhu cầu. Nếu chọn gói gửi nhanh chóng hơn thì giá sẽ cao hơn. Tuy nhiên, giá cả còn tùy vào cân nặng hàng hóa.

Gửi cây thông, quà Noel đi nước ngoài cần thủ tục gì?

Để thuận tiện khi vận chuyển hải quan và khai báo với cơ quan hải quan gồm có những thủ tục như sau:

 • Thông tin chi tiết của người nhận hàng hóa tại Mỹ, Úc, Châu Âu. Những thông tin này cần có họ tên, địa chỉ, số điện thoại,…
 • Khai báo thông tin hàng hóa rõ ràng gồm số lượng hàng hóa và những mặc hàng có ở trong bưu kiện.
 • Thông tin người gửi hàng gồm số điện thoại, địa chỉ (nếu như bạn chọn cho công ty tới nơi gửi hàng hóa).
 • Đóng gói hàng hóa sao cho phù hợp với quy định của nước nhập hàng.
 • Phân loại hàng hóa để dễ dàng vận chuyển như hàng hóa giá trị cao, hàng hóa điện lạnh, chất lỏng, hóa chất, hàng dễ vỡ,…

Những sản phẩm nào không được gửi cùng ?

 • Thực phẩm chức năng không có nguồn gốc.
 • Những sản phẩm là chất lỏng, dễ bị hư hỏng, sản phẩm có thịt, trứng, phô mai,…
 • Mỹ phẩm dễ gây cháy nổ là những loại dạng chai xịt.
 • Hàng hóa có chứa pin

Mong rằng những thông tin Best Express GiaoHangTotNhat cung cấp trong chuyên mục Kiến Thức Kinh Nghiệm đã giúp bạn sáng tỏ câu hỏi; Gửi cây thông, quà Noel đi Mỹ Úc Châu Âu không hề khó chỉ cần bạn tìm được nhà vận chuyển chất lượng và uy tín.

Bài viết liên quan

Founder/COO

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời