Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Gửi điện thoại đi Mỹ, Úc, Châu Âu được không ? Best Express GiaoHangTotNhat sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách vận chuyển, quy trình và thủ tục gửi điện thoại đi quốc tế ngay bài viết này của chúng tôi nhé!

1️⃣ Giới thiệu về Dịch vụ vận chuyển điện thoại đi quốc tế

Gửi điện thoại đi Mỹ, Úc, Châu Âu là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhu cầu vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ tuy ít hơn chiều ngược lại những vẫn rất cần trong thời đại ngày nay. Điện thoại không chỉ là phương tiện liên lạc mà nó còn là nơi lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng. Vì vậy, vận chuyển điện thoại cho người thân, bạn bè ở nước ngoài là thường xuyên gặp ở các đơn vị vận chuyển.

Vận chuyển điện thoại đi Mỹ, Úc, Châu Âu được không?
Vận chuyển điện thoại đi Mỹ, Úc, Châu Âu được không?

Các bưu cục hiện nay cũng liên tục mở ra những gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa bảo đảm giành cho các thiết bị điện tử. Trong đó điện thoại là sản phẩm được vận chuyển nhiều nhất. Với những điện thoại có giá trị cao thì nên mua gói bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ tránh những điều đáng tiếc xảy ra cho sản phẩm.

Điện thoại được xếp vào mặt hàng hóa đặc biệt nên nó sẽ không nằm trong các mặt hàng vận chuyển thông thường. Những loại điện thoại mà thường nhận gửi ở các bưu cục chính là: điện thoại Iphone, Xiaomi, Oppo, Samsung, Huawei,…

2️⃣ Gửi điện thoại đi Mỹ có được không ?

Điện thoại không phải là hàng hóa bị cấm khi gửi sang Mỹ nên bạn có thể gửi hàng khá dễ dàng. Một trong những điểm quan trong để gửi hàng là:

  • Hàng hóa phải được đóng trong  những thùng carton.
  • Cân nặng của mỗi kiện hàng không quá 30kg.
  • Nếu bạn gửi hàng hóa cũng những sản phẩm khác thì phải kê khai chi tiết từng sản phẩm bên trong.
  • Kích thườc chiều dài không lớn hơn 152cm và hai chiểu còn lại thì không quá 76cm.
  • Những mặt hàng dễ vỡ phải có chèn xốp ở bên trong. Hoặc đóng hàng theo dạng thùng gỗ.

3️⃣ Gửi điện thoại đi Úc có được không ?

Gửi điện thoại đi Úc cũng cần cần được gói hàng cẩn thận. Ngoài ra, cần khai báo đầy đủ những thành phần và giá trị hàng hóa. Đây là minh chứng để bạn chọn dịch vụ vận chuyển uy tín như Best Express. Những dịch vụ chọn gói hàng đảm bảo sẽ an toàn hơn. Người gửi sẽ được đền bù tài sản thiệt hại nếu như vận chuyển hàng hóa có xảy ra sự cố hay hư hại.

Gửi điện thoại đi Úc thường mất 5 tới 7 ngày
Gửi điện thoại đi Úc thường mất 5 tới 7 ngày

4️⃣ Gửi điện thoại đi Châu Âu EU có được không ?

Với riêng khu vực Châu Âu EU,bao gồm các nước Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Cộng Hòa Séc, Ý, Bồ Đào Nha hay Na Uy, Bỉ, Ba Lan, Phần Lan…. việc gửi hàng hóa sẽ gắt gao hơn. Trong số đó có những mặt hàng điện tử khó vận chuyển hoặc bị cấm vận chuyển. Đặc biệt trong đó có những linh kiện ở trong điện thoại mà người gửi cần chú ý như:

Pin: những loại pin tiểu, pin điện thoại.

Thẻ nhớ, bộ nhớ,… cũng là những mặt hàng khó đi bởi nó dễ dàng phát tán những thông tin hay mật mã nguy hiểm. Hải quan sẽ kiểm tra thiết bị có thông tin liên quan tới những vấn đề chính trị, văn hóa phẩm đồi trụy, tôn giáo,.. hay không? Sau khi đã kiểm tra và đảm bảo mọi an toàn cho quốc gia của họ thì hàng hóa mới được thông quan.

Tuy là mặt hàng khó đi nhưng quý khách vẫn có thể gửi đi nước ngoài thông qua những công ty vận chuyển uy tín. Vì vậy, cần tìm cho mình một đơn vị chuyên nghiệp để vận chuyển hàng hóa thành công nhé!

LƯU NGAY BỘ CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƠN HÀNG QUỐC TẾ CỦA GIAOHANGTOTNHAT.VN:

5️⃣ Công ty nào gửi điện thoại uy tín?

✅ Best Express GiaoHangTotNhat

Best Express GiaoHangTotNhat không chỉ vận chuyển những mặc hàng như quần áo, thực phẩm, gia dụng mà các thiết bị điện tử như điện thoại cũng có thể gửi đi được. Sau khi khách hàng liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn để gửi hàng hóa đúng cách và thông quan nhan chóng nhất.

Best Express GiaoHangTotNhat có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển. Là công ty thuộc tập đoàn Best Inc lớn trên thế giới, chúng tôi có thể liên kết và vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại đây.

✅ Globex

Globex luôn đồng cảm và chia sẻ với mọi khách hàng có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ, Úc, Châu Âu. Vì vậy, bạn có thể tìm tới Globex EXpress để vận chuyển tiết kiệm thời gian và kinh phí. Hàng hóa sẽ đến nơi cần nhận an toàn và nhanh chóng. Đặc biệt, cam kết hàng hóa không bị hư hỏng.

Nên chọn đơn vị vận chuyển uy tín
Nên chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Chi phí vận chuyển hàng hóa đi các nước này không hề rẻ. Vì thế, quý khách nên chọn cho mình những công ty uy tín. Từ đó bạn có thể an tâm hơn khi gửi hàng. Nhằm hạn chế tình trạng hàng hóa bị hư hỏng, nứt vỡ, không thể sử dụng được.

✅ Linksky Express

Trong lĩnh vực ship hàng quốc tế, Linksky Express là cái tên hoạt động khá sôi nổi. Họ cũng là đại lý trung gian chuyển phát hàng quốc tế nhanh chóng theo hình thức Door to Door. Vì thế, bạn có thể chọn dịch vụ này để giao nhận hàng hóa tận nơi mà không cần tốn thời gian hay chi phí đắt đỏ.

Đơn vị này đã giao nhận hàng hóa ở trên 200 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Tây Ban Nha, Đức, Đài Loan, Trung Quốc,… Với kinh nghiệm dày dặn, Linksky Express làm hài lòng khá nhiều khách hàng có nhu câu vận chuyển cho tới thời điểm hiện nay.

6️⃣ FAQ gửi điện thoại đi quốc tế

Phí gửi điện thoại đi Mỹ là bao nhiêu?

Cước phí gửi điện thoại được tính dựa trên khối lượng điện thoại. Ngoài ra, nếu bạn gửi kèm những sản phẩm khác thì tính tổng khối lượng hàng hóa. Nếu kiện hàng quá nhiều hoặc quá lớn sẽ tính theo công thức là (dài x rộng x cao)/5000.

Sau khi đo bằng hai cách, chúng ta sẽ lấy khối lượng nào lớn hơn để nhân với cước phí cho 1 kg. Ngoài ra, nếu giá cả có tăng hoặc giảm thì đó là phụ phí xăng dầu hoặc phí khác có liên quan.

Gửi điện thoại ra nước ngoài mất bao nhiêu ngày?

Gửi điện thoại theo dạng hỏa tốc là 3-5 ngày. Nếu bạn chọn gửi tiết kiệm nó sẽ lâu hơn và rơi vào khoảng 7-10 ngày làm việc.

Có nên mua gói bảo hiểm cho điện thoại khi gửi ra nước ngoài không?

Nên mua gói bảo hiểm hàng hóa cho điện thoại bởi nó sẽ bảo vệ được sản phẩm của bạn. Đây là mặt hàng dễ vỡ và có giá trị cao nên chọn gói bảo hiểm để tránh tốn thất cho chính mình.

Tra cứu mã đơn gửi điện thoại được không?

Được nhưng bạn phải chọn đơn vị vận chuyển chất lượng. Khi gửi hàng bạn sẽ có mã vận đơn và tra cứu được ở trên hệ thống website hay ứng dụng của bưu cục bạn chọn.

Best Express GiaoHangTotNhat vừa mang đến cho bạn bài viết về gửi điện thoại đi Mỹ, Úc Châu Âu trong chuyên mục Kiến Thức Kinh Nghiệm. Hy vọng đã giúp cho người xem hiểu rõ hơn về các cách thức vận chuyển hiện nay. Tham khảo và liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời