Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Gửi nước hoa đi Mỹ, Úc, Châu Âu có được không ? Best Express GiaoHangTotNhat sẽ giải đáp các vận chuyển nước hoa đi nước ngoài nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy theo dõi để gửi hàng tới người thân, bạn bè thành công nhé!

1️⃣ Tổng quan về dịch vụ gửi nước hoa ra nước ngoài, quốc tế

Nước hoa là một trong những sản phẩm rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nước hoa thể hiện được cá tính và đẳng cấp của người sử dụng trong cuộc sống hằng ngày hoặc trong những buổi tiệc lộng lẫy. Vì vậy, nhu cầu sử dụng nước hoa đi nước ngoài luôn được mọi người quan tâm. Vì vậy, dịch vụ vận chuyển nước hoa ngày càng tăng cho những cá nhân, cơ sở kinh doanh ở Việt Nam sang nước ngoài.

Theo như nhiều quy định, nước hoa là sản phẩm có thể gửi đi xa bằng nhiều cách thức khác nhau như vận chuyển đường biển, đường hàng không, đường bưu điện. Tuy nhên, các sản phẩm nước hoa thường dễ vỡ nên cần phải có các đóng gói phù hợp và thủ tục nguồn gốc kỹ càng trước khi thông quan.

Dịch vụ gửi nước hoa đi nước ngoài dễ dàng
Dịch vụ gửi nước hoa đi nước ngoài dễ dàng

Đặc biệt, nước hoa hàng hiệu như Dior, Chanel, Versace khi gửi cần phải có giấy tờ chứng minh xuất xứ hàng hóa trước khi gửi. Vì vậy, nếu bạn mua nước hoa ở Việt Nam để gửi tặng cho người thân, bạn bè thì hãy giữ lại đầy đủ các thông tin chi tiết về hàng hóa nhé. Một vài thương hiệu nước hoa nổi tiếng khi gửi mà Best Express GiaoHangTotNhat hay nhận được là Gucci, Charme, Victoria Secret,….

2️⃣ Gửi nước hoa đi Mỹ có được không ?

Gửi nước hoa đi Mỹ hiện nay không còn quá xa lạ. Tuy Mỹ là một quốc gia rất nghiêm ngặt trong khi xuất khẩu và nhập khẩu nhưng vẫn có thể gửi hàng hóa đi dễ dàng. Ngoài trừ những sản phầm chứa cồn gây cháy nổ, thực phẩm không rõ ràng về nguồn gốc, thực phẩm có mùi,… Ngoài ra những vũ khí như đạn, thuốc, bột trắng, cũng không thể lưu thông sang Mỹ.

Mỹ gửi hàng hóa dễ dàng cho những thực phẩm có những chất như quần áo, đồ gia dụng, hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, nước hoa,… Miễn là hàng hóa của bạn có đầy đủ giấy tờ và nguồn gốc là có thể tham gia ngay.

3️⃣ Gửi nước hoa đi Úc có được không ?

Gửi nước hoa đi Úc đi nước ngoài cũng không hề khó khăn. Tuy nhiên, thủ tục hải quan chính là một trong những vấn đề khá phức tạp để gửi hàng hóa đi nước ngoài. Mặc dù hàng ít hay nhiều thì vẫn phải được kiểm tra kỹ càng trước khi thông quan.

Gửi nước hoa đi Úc nhanh chóng
Gửi nước hoa đi Úc nhanh chóng

Để tránh mất thời gian trong khi vận chuyển thì bạn nên tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín. Tại đây họ có thể gửi hàng cho bạn đi nhanh chóng và có thể lo những thủ tục hải quan đúng chuẩn để gửi hàng.

4️⃣ Gửi nước hoa đi Châu Âu EU có được không ?

Gửi nước hoa đi Châu Âu, bao gồm các nước Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Cộng Hòa Séc, Ý, Bồ Đào Nha hay Na Uy, Bỉ, Ba Lan, Phần Lan…. ngoài cần giấy tờ ra thì cần phải tìm hiểu về cách đóng gói hàng hóa phù hợp. Những mặt hàng này phải thuộc danh mục hàng hóa xuất khẩu, đóng gói đúng chuẩn quy cách, vượt kích thước, đủ hồ sơ, chứng từ thì có thể gửi hàng đi dễ dàng.

Khi đóng gói hàng hóa là nước hoa thì bạn có thể dùng thêm các giấy bóng khí, màn xốp để bọc xung quanh sản phẩm. Nhất là phải bao bọc các góc cạnh để có thể chống va đập hay mẻ sản phẩm. Thùng carton đựng nước hoa hoặc nước hoa cùng nhiều sản phẩm khác cũng nên dán kỹ những mặt xung quanh.

Nếu như thùng có các chỗ trống thì nên chèn thêm những túi khí để hàng hóa được cố định khi di chuyển. Ngoài ra, nó cũng giúp hàng hóa không bị rung lắc nhiều, không bị rơi hàng hóa ra ngoài. Trong phần đầu của chai nước hoa cần phải bịt kín để không bị chảy chất lỏng ra ngoài.

LƯU NGAY BỘ CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƠN HÀNG QUỐC TẾ CỦA GIAOHANGTOTNHAT.VN:

5️⃣ Top công ty gửi nước hoa đi nước ngoài

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ top công ty gửi nước hoa đi Mỹ, Úc, Châu Âu như sau:

✅ Best Express GiaoHangTotNhat

Best Express GiaoHangTotNhat là một trong những công ty vận chuyển nổi tiếng tại Việt Nam. Với hàng trăm bưu cục trong cả nước, hàng hóa của bạn có thể được gửi đi nhanh chóng. Vì vậy, dịch vụ của đơn vị này được rất nhiều người yêu thích và quan tâm. Hãy cùng điểm qua những lưu ý ngay sau đây để có thể gửi hàng hóa thành công như:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng
 • Đóng gói hàng hóa cực chuẩn theo đủ chuẩn thông quan các nước.
 • Đơn vị thông thạo mọi quy tắc vận chuyển hàng hóa dễ dàng.
 • Bảo vệ hàng hóa an toàn đến tận tay người nhận.
 • Chi phí rẻ và phù hợp với nhiều người có nhu cầu.
GiaoHangTotNhat là đơn vị vận chuyển nước hoa
GiaoHangTotNhat là đơn vị vận chuyển nước hoa

✅ Nasco Express

Nasco Express là công ty vận chuyển nước hoa đi nhanh chóng và an toàn. Công ty này có nhiều năm hoạt động ở trên thị trường và được đánh giá rất cao. Công ty này hoạt động và có hơn 30 năm hợp tác với Vietnam Airlines nên vận tốc chuyển hàng hóa đi cực kỳ thần tốc. Trong mỗi chuyến hàng hóa thì đều có nhân viên giám sát đi cùng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa.

✅ Proship

Proship là một trong những dịch vụ vận chuyển và phát hành nhanh chóng các sản phẩm hàng hóa, nước hoa tới những quốc gia khác. Những ưu điểm của đơn vị này chính là:

 • Dịch vụ nhanh chóng và chính xác cho nhiều mặt hàng hóa hóa.
 • Gửi hàng hóa chuyên nghiệp bằng nhiều công nghệ hiện đại như app quản lý nhân viên, app quản lý hàng hóa.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đông đảo. Vì vậy, bạn sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng.

6️⃣ Câu hỏi về gửi nước hoa đi quốc tế

Để giúp những khách hàng có thể hiểu rõ hơn về gửi hàng hóa nói chung và nước hoa nói riêng, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi như sau:

Làm sao tính trọng lượng hàng hóa khi gửi?

Để gửi hàng hóa đi nước ngoài bạn phải tính trọng lượng của hàng hóa trước khi gửi. Ví dụ, bạn có thể làm theo những bước như sau:

 • Bước 1: Hàng hóa sau khi cho vào thùng thì nên đặt lên cân để xác định trọng lượng thực tế của nó.
 • Bước 2: Sau khi ghi lại trọng lượng thực tế thì chúng ta cần đo kích thước của 3 chiều rồi áp dụng vào công thức như (Dài*Rộng*Cao)/5000 thì ta sẽ có trọng lượng hàng hóa được quy đổi theo thể tích.
 • Bước 3: Bạn hãy so sánh khối lượng ở bước 1 và trọng lượng ở bước 2 để so sánh. Hàng hóa sẽ được tính theo trọng lượng nào lớn hơn khi vận chuyển sang nước ngoài.

Gửi hàng nước hoa có cần đến bưu cục?

Hiện nay, bưu cục vận chuyển hàng hóa có dịch vụ door to door nhận lấy hàng tận nhà của bạn. Vì vậy, bạn không cần phải tới tận bưu cục vẫn có thể gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng.

Cách gửi nước hoa đi nước ngoài như thế nào?

Để gửi nước hoa đi nước ngoài bạn có thể chọn cho mình những con đường phù hợp như gửi bằng máy bay, gửi bằng tàu thủy,… Khi bạn có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với bưu cục để hỏi giá cả. Sau khi tư vấn đầy đủ thì bạn có thể gửi hàng cho người thân và bạn bè ở nước ngoài.

Best Express GiaoHangTotNhat hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về “cách gửi nước hoa đi Mỹ, Úc, Châu Âu” trong chuyên mục Kiến Thức Kinh Nghiệm. Hiện nay các phương tiện hỗ trợ kỹ thuật ngày càng dễ dàng. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng khi gửi hàng hóa mà mình mong muốn.

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời