Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Gửi quần áo, giày giép đi Mỹ, Úc, Châu Âu có được không? Best Express GiaoHangTotNhat sẽ trả lời cho bạn và cung cấp thêm những kiến thức có liên quan cho bạn. Hãy tham khảo ngay để vận chuyển quần áo và giày dép nhé!

1️⃣ Gửi quần áo, giày giép đi Mỹ

Gửi quần áo, giày dép đi nước ngoài là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm. Bởi ở Mỹ khó mà tìm được một chiếc áo bà ba, dép tổ ông,… hay những trang phục đậm chất Việt Nam ở nước ngoài. Vì thế, dịch vụ gửi hàng hóa là những sản phẩm này tới Mỹ rất đông. Các bưu cục vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài đều có dịch vụ gửi hàng hóa nói chung và quần áo, giày dép để gửi đi theo yêu cầu khác hàng.

Gửi quần áo, giày giép đi Mỹ
Gửi quần áo, giày giép đi Mỹ

Hiện tại Best Express GiaoHangTotNhat nhận gửi toàn bộ những mặt hàng có liên quan quần áo, giày dép như áo dài, áo cưới, đồ bộ, áo quần của các dân tộc,… Khi gửi hàng hóa đến những quốc gia khác thì sẽ được đóng thùng hoàn toàn miễn phí và gửi tới tận tay của người nhận hàng.

2️⃣ Gửi quần áo, giày giép đi Úc

Khi bạn gửi quần áo và giày dép đi Úc nói riêng và bất cứ quốc gia nào khác thì cần phải chú ý những sản phẩm có thương hiệu như là Levi’s, Guess, Tommy Hilfige, Lacoste, Burrbery, CK, D&G, Replay,… khi có nhãn mác sẽ khó gửi hàng hóa hơn. Thậm chí những hàng hóa có giá trị cao thì người nhận hàng có thể đóng thêm thuế cho sản phẩm.

Với những sản phẩm hàng hóa không tên tuổi hay thương hiệu lớn thì khi gửi hàng đi bạn cần loại bỏ hết những nhãn mác của hàng hóa. Nguyên nhân là nếu vẫn để nhãn mác thì dễ bị phát hiện và cho là hàng nhái. Vì thế việc thông quan sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn, thậm chí là bị thu giữ.

3️⃣ Gửi quần áo, giày giép đi Châu Âu

Ngoài ra, khi gửi quần áo và giày dép đi Châu Âu, bao gồm các nước Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Cộng Hòa Séc, Ý, Bồ Đào Nha hay Na Uy, Bỉ, Ba Lan, Phần Lan…. thì cũng cần quan tâm tới quy cách đóng gói hàng hóa. Hãy đóng gói gọn gàng và có mút xốp để làm cho giày hay quần áo không bị gãy form. Ngoài ra, tùy khối lượng hàng hóa mà người gửi cũng nên chọn phương thức vận chuyển cho phù hợp nhất. Với số lượng hàng dưới 200kg thì nên gửi theo đường hàng không.

Gửi quần áo đi Châu Âu có dễ không?
Gửi quần áo đi Châu Âu có dễ không?

Nếu hàng hóa trên 200kg và thời gian gửi hàng hóa không cần gấp gáp thì bạn nên gửi bằng đường tàu biển. Đường gửi này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí hơn.

LƯU NGAY BỘ CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƠN HÀNG QUỐC TẾ CỦA GIAOHANGTOTNHAT.VN:

4️⃣ Công ty gửi quần áo, giày giép uy tín

Sau đây sẽ là những công ty gửi quần áo, giày giép uy tín giúp bạn vận chuyển hàng thành công như sau:

✅ Best Express GiaoHangTotNhat

Best Express GiaoHangTotNhat là công ty gửi hàng hóa đi Mỹ, Úc, Châu Âu cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển hàng hóa những sản phẩm mà bạn mong muốn sẽ được vận chuyển cực kỳ nhanh tới tay người thân và bạn bè.

✅ Helen Express

Helen Express có dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đóng gói hàng cực chuẩn. Khi gửi hàng tại đây có đầy đủ hình thức thanh toán tiện lợi, chứng từ gửi hàng hóa rõ ràng và minh bạch. Vì vậy, nhiều khách hàng gửi hàng đi Mỹ, Úc, Châu Âu và nhiều quốc gia khác tìm kiếm tới để vận chuyển hàng hóa đi các nước.

Dịch vụ gửi quần áo
Dịch vụ gửi quần áo

Thời gian gửi hàng hóa đi Mỹ nước ngoài của Helen Express khá nghiêm túc và bạn chỉ mất khoảng 2 tới 7 ngày để có thể nhận hàng. Tùy vào từng vùng ở những địa chỉ khác nhau và gói cước mà bạn sử dụng thì thời gian chuyền phát hàng hóa cũng khác nhau.

✅ Interlink

Interlink cò hệ thống cơ sở vật chất và phương tiện vận chuyển chất lượng. Hệ thống đầu tư hạ tầng công nghệ và quản lý bằng phần mềm tối tân giúp hàng hóa của bạn được gửi đi nhanh chóng. HIện nay, họ là đối tác chính thức của nhiều hiệp hội logistics trên toàn thế giới như là IATA, JCTrans, WCA giúp cho mạng lưới vận chuyển hàng dễ dàng hơn.

Đội ngũ nhân viên của Interlink đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Đây là những yếu tố cực kỳ chất lượng để hợp tác dễ dàng hơn. Vì vậy, khách hàng khi tìm tới đơn vị này sẽ được hỗ trợ cực kỳ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

5️⃣ FAQ về gửi quần áo, giày dép

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách gửi quần áo, giày dép đi Mỹ, Úc, Châu Âu thì Best Express GiaoHangTotNhat sẽ trả lời những câu hỏi như sau:

Cách tính khối lượng hàng gửi đi nước ngoài?

Bạn có thể gửi hàng hóa đi nước ngoài và cân khối lượng bằng các loại cân thông thường. Tuy nhiên, nếu hàng hóa quá nhiều thì bạn có thể đóng gói sẵn sàng vào thùng carton. Tiếp theo, bạn đo chiều dài, chiều rộng, chiều cao và nhân lại với nhau. Cuối cùng chia cho 5000. Nếu khối lượng nào lớn hơn thì đó chính là khối lượng để tính giá cước.

Gửi quần áo đi nước ngoài được không?

Được nhưng phải tách những nhãn mác có trên quần áo ra nếu là thương hiệu nhỏ, bình thường ở địa phương. Nếu là thương hiệu lớn thì phải có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Nếu không sẽ bị tịch thu hàng hóa hoặc kiểm tra rất lâu.

Nên gửi hàng bằng máy bay hay tàu thủy?

Nếu hàng hóa của quý khách nhỏ hoặc dưới 200kg thì nên gửi bằng máy bay. Nếu như lớn hơn 200kg thì nên gửi bằng đường biển để tiết kiệm chi phí.

Best Express GiaoHangTotNhat đã chia sẻ thông tin chi tiết về “gửi quần áo, giày dép đi Mỹ, Úc, Châu Âu” trong chuyên mục Kiến Thức Kinh Nghiệm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mặt hàng này gửi được nhanh chóng. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay để nhận được hướng dẫn tận tình và chi tiết nhé!

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời