Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Quick WMS – Phần mềm quản lý kho hàng thương mại điện tử xuyên biên giới chuyên nghiệp mới ra mắt tại thị trường Việt Nam thuộc tập đoàn Best Inc – Best Express Việt Nam. Cùng GiaoHangTotNhat tìm hiểu về Quick WMS nhé.

Quick WMS-Phần mềm quản lý kho hàng thương mại điện tử Best Inc - GiaoHangTotNhat.VN
Quick WMS-Phần mềm quản lý kho hàng thương mại điện tử Best Inc – GiaoHangTotNhat.VN

Quick WMS của Best Inc là gì ?

Quick WMS được thiết kế dựa trên hơn 10 kinh nghiệm chuyên môn của Best inc. trong hoạt động trong kho. Nó cung cấp các giải pháp được thử nghiệm lâu dài để quản lý kho hàng dễ dàng hơn và mở rộng kinh doanh nhanh hơn.

Trang chủ: https://qiancangwms.com/

Sản phẩm Quản Lý Nhà kho của Quick WMS

Giới thiệu về quản lý nhà kho

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu cần và kho bãi, đội ngũ của chúng tôi cam kết phát triển phần mềm quản lý kho hàng chuỗi cung ứng dựa trên thực tiễn tốt nhất của 3pl. Là một trong những hệ thống quản lý kho hàng dựa trên đám mây hàng đầu, Quick WMS cho phép kho hàng dễ dàng quản lý hàng tồn kho và tự động hóa công việc thường xuyên và cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ cho khách hàng.

Tham gia vào mạng lưới của chúng tôi tích hợp kinh nghiệm 15 năm và nguồn lực dồi dào của chúng tôi với tư cách là một doanh nghiệp hậu cần được liệt kê, bạn có thể quản lý hệ sinh thái chuỗi cung ứng của mình với WMS nhanh chóng.

Sản phẩm Quản Lý Nhà kho của Quick WMS - GiaoHangTotNhat.VN
Sản phẩm Quản Lý Nhà kho của Quick WMS – GiaoHangTotNhat.VN

Chức năng hệ thống

 • Nhận và bỏ đi

Hệ thống cung cấp nhiều cách kiểm tra, hỗ trợ asns, đơn đặt hàng và THẬM CHÍ không có đơn đặt hàng. Tất cả các hành động trong nước có thể được quét qua RF để đảm bảo tính chính xác của hoạt động và hàng tồn kho. Khuyến nghị thông minh của Quick WMS về vị trí putaway có thể hướng nhân viên đặt hàng tại các địa điểm thích hợp. Điều này hữu ích cho việc sử dụng hiệu quả tất cả các không gian có sẵn trong một nhà kho.

 • Hậu cần đảo ngược

Với sự phổ biến của mua sắm trực tuyến, hậu cần đảo ngược đã trở thành quá trình gian nan nhất trong các kho hàng thương mại điện tử. Xem xét lượng lợi nhuận đáng kể và phân tán và công việc trong nước tốn nhiều thời gian, quick WMS hỗ trợ đảo ngược hậu cần lợi nhuận trong các phần trong kinh doanh thương mại điện tử và nhận phi tập trung và tập trung putaway lợi nhuận hàng loạt từ các cửa hàng, do đó cải thiện hiệu quả lợi nhuận trong nước.

 • Thực hiện đơn hàng và chọn

WMS nhanh chóng tạo ra các đơn đặt hàng phải tự động phân tích thông minh để giúp các nhà quản lý nhà kho làm việc và điều chỉnh sóng của họ một cách linh hoạt. Quá trình ra nước ngoài có thể cấu hình từ nhanh chóng đến quản lý nạc có thể giúp bạn tự động thích ứng với mức dịch vụ khách hàng hoặc đơn đặt hàng mong muốn và cải thiện hiệu suất tổng thể của bạn. Quick WMS hỗ trợ các thủ tục chọn như chọn theo đơn đặt hàng, chọn cụm, phân loại sau khi chọn, và chọn hàng loạt, và hai phương pháp chọn bao gồm pick-by-paper và Pick-by-RF.

 • Tải và vận chuyển

Các chức năng tải và vận chuyển của WMS nhanh giúp đảm bảo tải chính xác và giảm chi phí vận chuyển. Hệ thống cho phép nhân viên tạo kế hoạch xếp hàng trước và hỗ trợ xếp hàng và xếp hàng nhiều đơn hàng để giảm chi phí vận chuyển và nâng cao hiệu quả vận chuyển. Hệ thống cũng hỗ trợ quét trước khi tải để giảm thiểu tải sai và bỏ qua tải và đảm bảo độ chính xác tải. Ngoài ra, hệ thống có thể giúp in nhanh các tài liệu vận chuyển như vỏ và vỏ theo yêu cầu của khách hàng và hãng vận chuyển để tham khảo.

 • Xẻ rãnh

Một trong những chìa khóa để vận hành hiệu quả và chi phí nhân công thấp hơn là việc sắp xếp hàng tồn kho thích hợp. Quick WMS phân tích và tối ưu hóa lưu trữ dựa trên xu hướng tiêu thụ Lịch Sử, bản đồ nhiệt của việc chọn nhà kho và tính toán Dung lượng tự động. Nó cũng có thể đề xuất vị trí đặt sản phẩm dựa trên nhu cầu, kích thước, trọng lượng và các thuộc tính khác (bao gồm các thuộc tính vị trí) hoặc các chiến lược hạn chế để đảm bảo đi ra ngoài thuận tiện và hiệu quả cũng như sử dụng tối đa dung lượng lưu trữ.

 • Máy chủ Vas

Quick WMS hỗ trợ các phương pháp xử lý khác nhau và hướng dẫn nhân viên thông qua việc thực hiện. Nó có thể giúp bạn tăng khả năng phục vụ khách hàng và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

 • Thanh toán

Quick WMS có nhiều danh sách giá thanh toán linh hoạt tích hợp hỗ trợ thanh toán hàng tháng và nạp tiền. Hóa đơn cho mỗi khoảng thời gian được tự động tạo ra, có thể cải thiện đáng kể hiệu quả thanh toán và kiểm tra tài khoản của bạn.

 • Ra quyết Định dựa trên dữ liệu

Quick WMS tích hợp thông tin mà chủ nhà kho hoặc quản lý cấp cao quan tâm nhất vào một ứng dụng chuyên dụng, cho phép họ nhìn thấy thuận tiện sau khi đánh thức tất cả các hiệu suất của nhà kho trong ngày trước. Nó cũng cung cấp cho các nhà quản lý kho các báo cáo chi tiết hơn để giúp họ bản địa hóa các vấn đề và cải tiến.

 • Tích hợp nền tảng thương mại điện tử

Quick WMS tích hợp với hơn 20 nền tảng thương mại điện tử bao gồm amazon, ebay, Lazada, shopee và shopify. Nó giúp bạn đồng bộ hóa đơn hàng và hàng tồn kho liền mạch với các nền tảng này, giúp việc thực hiện đơn hàng nhanh hơn.

 • Quản lý lao động

Chi phí lao động là một trong những chi phí chính trong hoạt động nhà kho. Tất cả các nhà kho đều không có nỗ lực để giảm chi phí lao động của họ. Thông qua việc lập kế hoạch nhân sự khoa học và phân công tác tự động, WMS nhanh chóng làm cho sự hợp tác giữa các bài viết trở nên mượt mà và hiệu quả hơn. Phân tích sâu về hiệu quả lao động cho phép các Nhà Quản Lý Kho cải thiện năng suất nhân viên và giảm thêm chi phí bằng cách theo dõi và tối ưu hóa hiệu suất lao động cá nhân.

 • Tự phục vụ khách hàng

Quick WMS cung cấp kho 3pl với các trang web cổng thông tin để khách hàng kiểm tra tiến độ thực hiện đơn hàng. Hàng tồn kho và hiệu suất kho hàng có thể nhìn thấy bất cứ lúc nào có thể loại bỏ nghi ngờ của khách hàng và thúc đẩy sự tin tưởng.

 • Quản lý tiêu hao

Quick WMS cũng hỗ trợ quản lý hàng tồn kho tiêu hao và đưa ra các khuyến nghị thông minh về vật liệu đóng gói trong quá trình đóng gói để giảm bớt khó khăn trong việc lựa chọn vật liệu và giảm chi phí hàng tiêu dùng.

Sản phẩm Quy hoạch nhà kho của Quick WMS

Giới thiệu về quy hoạch kho

Hoạt động kho hàng của khách hàng được thực hiện dựa trên nhu cầu và mong đợi kinh doanh khách quan của họ. Chúng tôi đưa ra quyết định và thiết kế dựa trên các yếu tố và điều kiện như chế độ kho của khách hàng, cơ sở kho, không gian lưu trữ và hệ thống thông tin.

Sản phẩm Quy hoạch nhà kho của Quick WMS - GiaoHangTotNhat.VN
Sản phẩm Quy hoạch nhà kho của Quick WMS – GiaoHangTotNhat.VN

Các chức năng chính

Phân tích dữ liệu

 • Phân tích dữ liệu lịch sử do khách hàng cung cấp và trích xuất một số tính năng và thông số chính từ dữ liệu để làm cơ sở cho việc lập kế hoạch và thiết kế.
 • Phân tích dữ liệu đầu vào, chẳng hạn như loại biên lai, số lượng trung bình trên mỗi biên lai và mức độ tổng hợp của biên lai
 • Phân tích dữ liệu đầu ra, chẳng hạn như loại đơn hàng, số lượng đơn hàng trung bình trên mỗi đơn hàng và mức độ tổng hợp của đơn hàng
 • Phân tích dữ liệu hàng tồn kho, bao gồm hàng tồn kho hợp lý, cơ cấu hàng tồn kho, tốc độ quay vòng và Phân loại dựa trên hoạt động (ABC)

Quy hoạch bố cục

 • Chuẩn bị quy hoạch bố trí có liên quan theo dữ liệu lịch sử và kế hoạch tương lai của khách hàng
 • Phân khu. Lập kế hoạch cho các khu vực chức năng như khu vực tiếp nhận, khu vực vận chuyển, khu vực lưu trữ và khu vực nguyên liệu, và đưa ra bố cục tương ứng của chúng
 • Thiết kế vị trí. Dựa trên dữ liệu thu được, thiết kế loại và số lượng vị trí, bao gồm vị trí pallet, vị trí trên cao và vị trí giá tải nhẹ
 • Thiết kế dụng cụ thao tác. Sắp xếp các công cụ vận hành khác nhau theo đặc điểm của hoạt động kho hàng, chẳng hạn như bảng điều khiển, xe đẩy hàng và pallet

Thiết kế các tuyến đường lưu thông

 • Thiết kế các tuyến hoạt động của kho theo layout
 • Lộ trình hoạt động đầu vào
 • Lộ trình hoạt động ra nước ngoài
 • Lộ trình hoạt động bổ sung

Thiết kế năng lực hiệu suất cao nhất

 • Thiết kế công suất tối đa của kho theo dữ liệu lịch sử và kế hoạch tương lai của khách hàng
 • Công suất hoạt động đầu vào tối đa
 • Công suất hoạt động đầu ra tối đa
 • Khả năng tồn kho.

Danh sách thiết bị cốt lõi

 • Cung cấp danh sách thiết bị và các thông số tương ứng cần thiết cho việc lập kế hoạch kho, chẳng hạn như kích thước và số lượng thiết bị
 • Thiết bị lưu trữ, chẳng hạn như giá lưu trữ và pallet
 • Thiết bị xử lý, chẳng hạn như xe nâng và xe nâng pallet
 • Thiết bị vận hành, chẳng hạn như bàn làm việc, thiết bị cầm tay và xe đẩy hàng.

Đầu ra SOP vận hành

 • Xây dựng SOP vận hành hàng tồn kho, chẳng hạn như quy trình vận hành đầu vào và đầu ra, chi tiết vận hành và biện pháp phòng ngừa, đồng thời cung cấp các bản sao cho khách hàng làm tài liệu tham khảo cần thiết cho việc đào tạo.

Sản phẩm Phần Cứng từ Quick WMS

Dễ dàng tiếp cận kho bãi và thiết bị phân phối. Cung cấp cho bạn giải pháp hoàn chỉnh nhất cho kho bãi và thiết bị phân phối

Sản phẩm Phần Cứng từ Quick WMS - GiaoHangTotNhat.VN
Sản phẩm Phần Cứng từ Quick WMS – GiaoHangTotNhat.VN

Thiết bị đầu cuối cầm tay công nghiệp bền bỉ

Nó được thiết kế cho các tình huống ứng dụng trong nhà như hậu cần và kho bãi.

 • Cảm giác cầm tuyệt vời : Nó được thiết kế cho các tình huống trong nhà, với kích thước nhỏ hơn, sử dụng linh hoạt và tay cầm thanh mảnh tiện dụng.
 • Chắc chắn và bền bỉ:Với cấp bảo vệ IP65, nó có thể chịu được tác động khi rơi tự do ở độ cao 1,8m mà vẫn có thể sử dụng bình thường trong điều kiện đổ nước và khi đeo găng tay.

Máy quét mã vạch có dây

Nó là một máy quét hình ảnh 2D cầm tay cho ngành công nghiệp sản xuất điện tử.

 • Độ chính xác nhận dạng cao hơn:So với máy quét phổ thông cùng cấp, được hưởng lợi từ cảm biến hình ảnh cấp độ megapixel được trang bị và thuật toán giải mã xuất sắc, nó có thể dễ dàng xác định hầu hết mọi mã vạch trong ngành sản xuất điện tử, sở hữu hiệu suất quét mạnh mẽ.
 • Sử dụng Thiết kế Công thái học:Nó nhẹ và nhỏ gọn. Tay cầm vừa vặn với tay cầm, giúp giảm áp lực của tay, trong khi đó, nó đặc biệt sử dụng phím lò xo cao, mang lại trải nghiệm thoải mái.
 • Chắc chắn và bền bỉ:Với cấp bảo vệ IP54, nó có thể chịu được tác động khi rơi tự do ở độ cao 1,8m và tuổi thọ phím của nó lên tới hơn 10 triệu lần.

Máy quét mã vạch không dây

Nó là một máy quét Bluetooth không dây hiệu suất cao được thiết kế cho ngành sản xuất điện tử.

 • Hiệu suất quét mạnh mẽ:So với máy quét phổ thông, xác định nhanh chóng và chính xác các mã vạch mảnh được in, mã vạch có độ tương phản thấp và mã vạch rộng.
 • Khoảng cách quét siêu dài:Với bluetooth 5.0, tốc độ truyền trong khu vực mở lên tới 100m,cho phép quét mã vạch ngay lập tức và không dây do người dùng thu thập.
 • Ánh sáng:Với trí thông minh có thể điều chỉnh màu đỏ/trắng, nó có thể tự động thích ứng với các mã vạch có màu nền khác nhau. Thiết kế bộ đèn báo nhiều màu hiển thị trạng thái thiết bị rõ ràng.

Sản phẩm Quick-Video từ Quick WMS

Sử dụng Quick-Video chỉ bằng một cú nhấp chuột giúp bạn xem xét trang web vận chuyển và tìm ra các trường hợp ngoại lệ.

Sản phẩm Quick-Video từ Quick WMS - GiaoHangTotNhat.VN
Sản phẩm Quick-Video từ Quick WMS – GiaoHangTotNhat.VN

Bạn đang khó chịu với những vấn đề sau

 • Mất hàng thường xuyên dẫn đến mức bồi thường cao ?
 • Khó xác định trách nhiệm hàng hóa hư hỏng ?
 • Mất dần lòng tin của khách hàng. ?

Quick-Video sẽ giúp bạn tìm ra sự thật của các trường hợp ngoại lệ giao hàng.

 • Tìm kiếm video đóng gói chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp tìm ra sự thật về ngoại lệ.
 • Video, documentno và SKU hiển thị đồng bộ, cung cấp bằng chứng hiệu quả.
 • Kiểm tra quy trình đóng gói bằng video, giúp chuẩn hóa hoạt động, cải thiện chất lượng giao hàng và giành được sự thật của khách hàng.

Video nhanh, nhanh hơn, toàn diện hơn và hiệu quả hơn.

 • Truy vấn sự thật một cách nhanh chóng!
  • Thông qua đơn đặt hàng, theo dõi, tham khảo, bạn có thể xem lại trang vận chuyển và tìm ra ngoại lệ chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Nội dung video toàn diện hơn, bao phủ rộng hơn
  • Độ dài video do người dùng xác định, đạt được phạm vi bảo hiểm đầy đủ của hàng hóa được lấy ra để đóng gói; hãy để nội dung Video được bao phủ toàn diện hơn, rộng hơn. Đồng thời, giảm đáng kể Dấu Chân video của không gian lưu trữ.
 • Tư liệu được bảo vệ trên video
  • Màn hình Video hiển thị đồng bộ thời gian, tài liệu và SKU thời gian thực, nâng cao hiệu quả của bằng chứng video.

Tại sao chọn Quick WMS ?

Best inc. là nhà cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng thông minh và dịch vụ hậu cần hàng đầu tại Trung Quốc.

Doanh thu hàng năm là hơn 10 tỷ đồng. Công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán New York vào năm 2017. Nó hoạt động nhà kho trong hơn mười năm, với tổng số hơn 3.2 triệu mét vuông, và đã phục vụ hơn 10,000 khách hàng trên toàn thế giới.
chúng tôi hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc xây dựng một đội ngũ vận hành kho chuyên nghiệp nhanh chóng bằng cách học hỏi từ những thực tiễn tốt nhất của chúng tôi.

 • > 1000 nhà kho trên toàn thế giới
 • Hơn 460 triệu lượt giao hàng toàn cầu mỗi năm
 • Mỗi giờ xử lý hơn 3,5 triệu đơn hàng.

Các ưu điểm của Quick WMS

Chuyên gia Quản Lý Kho hàng dựa trên AI

Quick WMS đã tích lũy được hơn mười năm thực hành tốt nhất điển hình trong ngành, và thông minh cung cấp cho bạn những khuyến nghị phù hợp nhất. Nó cho phép bạn dễ dàng có được khả năng quản lý kho chuyên nghiệp, Tối đa hóa Thông lượng, sở hữu khả năng Giao hàng nhanh hơn và giảm chi phí.

 • Tối ưu hóa vị trí thông minh

Với công cụ phân tích ABC, kho hàng có thể được sắp xếp dựa trên tỷ lệ doanh thu; các khuyến nghị putaway thông minh dựa trên thuộc tính vị trí và lập kế hoạch, thuộc tính hàng hóa và nhu cầu đặt hàng cho phép các mặt hàng được lưu trữ một cách chính xác; Chiến lược bổ sung được kích hoạt dựa trên dung lượng lưu trữ và các sự kiện ngoại lệ giúp cải thiện việc sử dụng không gian và thúc đẩy đáng kể hiệu quả ra nước ngoài.

 • Quá trình điều chỉnh tự động

Các Quy Tắc quy trình được cấu hình để phân chia quy trình, có thể giúp bạn tự động thích ứng với mức dịch vụ khách hàng hoặc đơn đặt hàng yêu cầu, trong khi hành động SOP của nhân viên được hướng dẫn tự động trong quá trình vận hành, làm cho tỷ lệ lỗi thấp hơn.

 • Sóng thông minh

Dựa trên thuật toán phân nhóm tối ưu hóa hiệu quả chọn lọc, kết hợp đơn Hàng Tối Ưu có thể được xác định một cách thông minh; các chiến lược tạo sóng phong phú cho phép bạn có được thông lượng lớn hơn và giao hàng nhanh hơn; các Chiến Lược phân bổ mạnh mẽ cho phép các tuyến đường vận hành hàng loạt được tối ưu hóa trong khi đáp ứng các yêu cầu bao gồm FIFO và fefo.

 • Lịch trình nhân viên khoa học

Tạo ra các bài tập hợp lý hơn thông qua việc phân tích tối ưu hóa các tuyến đường và nồng độ các loại; nó chỉ định nhiệm vụ dựa trên chân dung nhân viên và chiến lược vận hành để đạt được phân bổ tối ưu các bài tập; hệ thống tự động phân bổ nhiệm vụ cho nhân viên và điều khiển hoạt động thông qua sự hợp tác hiệu quả; Tính năng chọn lọc hướng dẫn nhân viên dọc theo tuyến đường du lịch tốt nhất để giảm thời gian di chuyển không hiệu quả.

 • Phản hồi ngoại lệ thời gian thực

Thao tác chính xác tất cả các quy trình cầm tay theo hướng dẫn cho phép ngăn ngừa bất kỳ ngoại lệ nào trong lần đầu tiên, nhận ra độ chính xác hoạt động 100%; bất kỳ dự trữ nào trong quá trình vận hành có thể được báo cáo để xử lý ngay lập tức, tránh tình trạng trì trệ và tình trạng leo thang vấn đề; kiểm tra đơn đặt hàng trước khi đóng gói cho phép tìm thấy từng phần còn thiếu; Dựa trên việc thực hiện đơn đặt hàng theo dõi kịp thời và phản hồi Cảnh Báo Sớm của SLA, các nhà quản lý có thể can thiệp trước để cho phép giao hàng Kịp thời cho từng đơn hàng.

Giao diện và quy trình thân thiện

Bất kỳ nhà kho nào cũng có thể gặp phải vấn đề như doanh thu nhân sự cao và chu kỳ đào tạo dài. Thiết kế trực quan và trải nghiệm thân thiện với người dùng của Quick WMS tạo điều kiện cho mỗi người dùng Học Nhanh và sử dụng nó, giúp bạn loại bỏ lời nguyền cho nhân viên mới.

 • Trực quan

Các hướng dẫn hướng dẫn đưa ra một tuyên bố ngắn gọn và rõ ràng trên mỗi bước, giúp nhân viên dễ dàng sử dụng nó sau khi đào tạo tối thiểu

 • Nhắc nhở bằng giọng nói

Thao tác có thể được hoàn thành bằng lời nhắc bằng giọng nói mà không cần phải tập trung vào màn hình

 • Phản hồi thời gian thực

Phản hồi kết quả hoạt động trong thời gian thực để khắc phục mọi lỗi một cách kịp thời

Thanh toán tự động

Quick WMS cung cấp một công cụ thanh toán mạnh mẽ, thời gian chuẩn bị hóa đơn đã được rút ngắn từ giờ đến phút trong tất cả các tình huống thanh toán.

 • Nạp Tiền

Chế độ nạp tiền cho khách hàng tạo ra dòng tiền ổn định

 • Khấu trừ thời gian thực

Giữ lại trong khi đặt hàng và khấu trừ trong thời gian thực sau khi hoàn thành đơn hàng giúp bạn không bị thanh toán thủ công

 • Thanh toán 1 chạm

Với hóa đơn hàng tháng một lần chạm cho khách hàng, thời gian chuẩn bị hóa đơn đã được rút ngắn từ giờ đến PHÚT. Hóa đơn hiển thị các mặt hàng thanh toán và quy trình tính toán đảm bảo khách hàng và mang lại sự Hòa Giải nhanh chóng

 • Động cơ thanh toán chuyên nghiệp

Quick WMS có thể tùy chỉnh một danh sách giá cho mỗi khách hàng bằng cách Thu thập tất cả các sự kiện thanh toán bên trong kho, cung cấp báo giá bao gồm các chế độ khác nhau và hỗ trợ danh sách giá dựa trên khách hàng; các thiết lập của các chu kỳ Định Giá hỗ trợ một nhà kho Định Giá linh hoạt hơn, tránh mất lợi nhuận do Giá Tài nguyên không ổn định trong mùa thấp và cao điểm, Khuyến Mãi, ngày lễ và lễ hội, và hoàn cảnh đặc biệt.

Dữ liệu minh bạch

Khả năng hiển thị và kiểm soát đầy đủ và sâu sắc được tích hợp vào thiết bị đầu cuối di động cho phép nhân viên từ các nhà quản lý cấp cao đến các nhà quản lý kho để đưa ra quyết định vận hành tốt hơn và nhanh hơn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào có thể.

 • Theo dõi tình trạng hoạt động theo thời gian thực
 • Kpis trực quan hóa
 • Xây dựng hoạt động, kiểm kê và phân tích tài nguyên
 • Chẩn đoán, cải tiến và hướng dẫn về các chỉ số chính
 • Tích hợp thiết bị đầu cuối di động

Ổn định và bảo mật an toàn

Đội ngũ của chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp và đáng tin cậy được triển khai trên tất cả các đám mây trên toàn thế giới để có được sự ổn định tốt hơn. Tương tác dữ liệu sử dụng chứng nhận kép của thuật toán mã hóa chuyển đổi thập lục Phân MD5 + Để đảm bảo truyền dữ liệu an toàn. Tùy thuộc vào tỷ lệ lỗi và tỷ lệ tắt máy cực thấp, người dùng chỉ phải tập trung vào kinh doanh với hệ thống đang được chúng tôi xử lý.

 • Chứng nhận An Ninh

Có được chứng nhận ủy quyền về an ninh thông tin và bảo vệ phân loại

 • Kiểm tra sức khỏe

Thường xuyên thực hiện kiểm tra sức khỏe về an ninh Hệ thống, năng lực Tài Nguyên đám mây, quy trình vận hành và bảo trì, để xác định và giải quyết Rủi Ro trước, tiếp tục cải thiện tính liên tục kinh doanh của khách hàng.

 • Giám sát và báo động

Các Chiến Lược giám sát và báo động đã được chuẩn bị và cải thiện để xử lý kịp thời các sự kiện báo động.

 • Quản lý sao lưu

Nó được cấu hình với cơ sở dữ liệu, lưu trữ đối tượng, ECS và Các Chiến Lược sao lưu sản phẩm khác; rman Physical Backup tạo ra một bản sao lưu hoàn chỉnh hàng tuần và Một bản sao lưu gia tăng hàng ngày, và lưu trữ các bản sao lưu mỗi 2 giờ để giữ dữ liệu đúng cách

Các đối tác Tự động hóa thông qua tích hợp với Quick WMS

 • Amazon
 • Lazada
 • JD.com
 • eBay
 • Shopify
 • Shopee
 • Wish
 • AliExpress
 • Walmart

LƯU NGAY BỘ CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƠN HÀNG QUỐC TẾ CỦA GIAOHANGTOTNHAT.VN:

Giải pháp cho các vấn đề trong thương mại điện tử từ Quick WMS

Vấn đề #1: Kho thương mại điện tử lớn

Kho bán hàng trực tuyến của siêu thị, với diện tích 70,000 mét vuông; 1,000 nhân viên; khoảng 3,5000 Loại sản phẩm như thực phẩm và đồ uống, đồ nội thất và đồ gia dụng, mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, và các sản phẩm vệ sinh nhà cửa, còn 4.6 triệu sản phẩm trong kho; và khả năng giao hàng là 30,000 đơn hàng mỗi ngày (Hơn 80% trong số đó là đơn hàng nhiều món)

 • Số lượng lớn và số liệu thống kê ít chính xác có thể dẫn đến tình trạng thiếu hàng nghiêm trọng
 • Một lượng lớn công việc và sự phức tạp lớn của các đơn đặt hàng làm cho nó không lý tưởng cho hiệu quả ra nước ngoài
 • Số lượng lớn các nhà khai thác làm cho nó khó khăn cho việc quản lý hiệu quả của nhân viên
 • Sự phức tạp lớn của việc lựa chọn vật liệu đóng gói

Giải pháp vấn đề #1 từ Quick WMS

Quick WMS cung cấp khả năng hiển thị liên tục và kiểm soát số lượng hàng tồn kho, tình trạng và vị trí, với độ chính xác hàng tồn kho được cải thiện, để giúp khách hàng dễ dàng xác định vị trí và chuyển động hàng tồn kho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất trong kho. Cấu hình quy trình kinh doanh phân chia luồng công việc giúp khách hàng thích ứng với quy trình tối ưu và Tối đa hóa Thông lượng của họ; phân phối tự động rất hữu ích để đạt được phân bổ công việc tối ưu. Một bảng kỹ thuật số với khả năng phân tích lao động thời gian thực mạnh mẽ giúp quản lý theo dõi và nâng cao hiệu quả nhân viên.

 • Máy tính tập hợp thông minh Big Data giúp tự động nhận dạng sóng xử lý đơn hàng tối ưu và hiệu quả nhà kho tối đa.
 • Hoạt động của toàn bộ nhà kho là theo định hướng Nhiệm Vụ, tự động điều khiển và hướng dẫn nhân viên làm việc. Với các hoạt động rf chính xác, tình hình hoạt động có thể được nắm bắt trong thời gian thực và năng suất nhân viên có thể được cải thiện thông qua phân tích kiểm soát hiệu quả lao động của từng cá nhân.
 • Các giải pháp ngoại lệ hoàn hảo giúp loại bỏ kịp thời sự hỗn loạn trong kho.
 • Một động cơ khuyến nghị vật liệu đóng gói mạnh mẽ có thể làm giảm khó khăn trong việc lựa chọn vật liệu đóng gói cũng như chi phí đóng gói.
 • Độ chính xác hàng tồn kho lên đến 99.97%
 • Hiệu quả nhân viên tăng lên 35%
 • Tiết kiệm 200,000 Nhân Dân tệ cho vật liệu đóng gói hàng năm.

Vấn đề #2: Kho Hàng giá trị cao

Nhà kho của bên thứ ba dành cho một số chủ sở hữu các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, v. v.; với 800 skus; diện tích 3,000 mét vuông; 6,000 mặt hàng trong kho; khả năng giao hàng là 2,000 đơn hàng mỗi ngày từ kho đến người tiêu dùng và nhà phân phối.

 • Đối với hàng hóa có giá trị cao, tổn thất đóng gói hoặc giao hàng sai sẽ gây ra tổn thất lớn.
 • Chủ sở hữu Yêu cầu theo dõi hoàn toàn các mặt hàng có số sê-ri.

Giải pháp vấn đề #2 từ Quick WMS

Đối với các mặt hàng có giá trị cao, chúng ta cần chú ý nhiều hơn đến độ chính xác hàng tồn kho; nếu không lưu trữ và thay thế không đúng cách có thể phải chịu thiệt hại kinh tế lớn. Qwms cho phép hiển thị hàng tồn kho trong thời gian thực cho cả Quản Lý Kho và chủ hàng hóa và vẫn thận trọng về sự bất thường trong kho.

 • Toàn bộ quá trình hỗ trợ hoạt động RF cho phép bạn biết kịp thời và chính xác các vị trí cụ thể của kho
 • Đếm chu kỳ thông thường giúp xác định hàng tồn kho nghi ngờ từ bất thường thực sự khi chúng được phát hiện, và cảnh báo mỗi hàng tồn kho nghi ngờ
 • Theo dõi mã SN trong và ngoài nước giúp theo dõi vị trí của từng mặt hàng
 • Quản lý phân biệt các mặt hàng theo giá trị cho phép các mặt hàng có giá trị cao được kiểm soát chặt chẽ hơn.
 • Độ chính xác hàng tồn kho lên đến 99.99%
 • Giảm tổn thất hàng ngàn đô la một tháng
 • Rút ngắn thời gian xử lý Tranh Chấp vào 70%.

Vấn đề #3: Kho các mặt hàng giá trị thấp cho nhiều ngành công nghiệp

Nhà kho 3PL mới xây có diện tích 2,000 mét vuông. Nó bao gồm các loại mặt hàng khác từ 100 chủ sở hữu thương mại điện tử. Kho có 2,800 skus và khoảng 20,000 mặt hàng trong kho, với khả năng giao hàng trung bình là 1,000 đơn hàng mỗi ngày. Đối với nhà kho này, cần có hướng dẫn và cải tiến do thiếu kinh nghiệm quản lý.

 • Việc chọn giấy truyền thống có tính năng hiệu quả thấp; mất mát và không phù hợp với đơn đặt hàng dẫn đến việc giao hàng thường xuyên bị thiếu và giao hàng sai;
 • Doanh thu nhân viên cao, thời gian đào tạo dài, và nhân viên mới làm việc không hiệu quả;
 • Khối lượng lớn lợi nhuận và các mặt hàng rải rác dẫn đến các hoạt động trong nước khó khăn và tốn thời gian;
 • Việc thanh toán tốn thời gian và tốn nhiều thời gian vì khách hàng có nhiều yêu cầu khác nhau và được thực hiện bằng hướng dẫn sử dụng;

Giải pháp vấn đề #3 từ Quick WMS

Quick WMS cung cấp dịch vụ lập kế hoạch kho để giúp các nhà kho có được các giải pháp phù hợp hơn cho việc bố trí, quy trình, công cụ, v. v… Hệ thống chuyên nghiệp tạo điều kiện cho việc quản lý kho chuyên nghiệp.

 • Thao tác chọn lọc được tổ chức tốt hơn bằng cách áp dụng chọn sóng sau khi tối ưu hóa đường dẫn và nồng độ danh mục
 • Máy quét mã vạch cầm tay được sử dụng để chọn và kiểm tra để tránh lỗi và ngoại lệ.
 • Chế độ hoạt động trực quan giúp dễ sử dụng, ngay cả đối với nhân viên tạm thời
 • Quản lý hậu cần đảo ngược tổng thể và chiều sâu và quá trình tiếp nhận phi tập trung và tập trung putaway giúp rút ngắn đáng kể thời gian xử lý hoàn trả
 • Thanh toán tự động hóa chuyên nghiệp cho phép khách hàng hóa đơn trong vài phút
 • Dung lượng xử lý lên tới 3,000 đơn hàng mỗi ngày
 • Hiệu quả nhân viên tăng gấp 3 lần
 • Tỷ lệ hết kho kịp thời> 99.5%.

Sơ lược về công ty Best Inc

Best Inc. (nyse: Best) là nhà cung cấp chuỗi cung ứng thông minh tích hợp hàng đầu tại Trung Quốc.

Sơ lược về công ty Best Inc - GiaoHangTotNhat.VN
Sơ lược về công ty Best Inc – GiaoHangTotNhat.VN

Thông qua nền tảng công nghệ độc quyền và mạng lưới rộng lớn, Best Express GiaoHangTotNhat cung cấp một bộ dịch vụ hậu cần và giá trị gia tăng toàn diện, bao gồm dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Quản Lý Chuỗi cung ứng và dịch vụ hậu cần toàn cầu. Sứ Mệnh tốt nhất là trao quyền cho doanh nghiệp và làm phong phú cuộc sống bằng cách tận dụng công nghệ và đổi mới mô hình kinh doanh để tạo ra một chuỗi cung ứng thông minh hơn, hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan

Founder/COO

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời