Top list Vận tải

Top 10 công ty Logistics , vận tải, giao vận uy tín nhất Việt Nam

| | |
Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Trong bối cảnh nền kinh tế hàng hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ, Logistics ra đời như một giải pháp cho nhu cầu sản xuất và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng thuận tiện và nhanh chóng nhất. Do đó, mặc dù ra đời chưa lâu nhưng Logistics đã dần khẳng định được vai trò to lớn của mình đối với nền kinh tế của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm đối tác vận tải lớn và uy tín, chuyên nghiệp. Không ít đơn vị hiện nay trên thị trường với nhiều quy mô khác nhau. Top 10 công ty vận tải và Logistics uy tín nhất Việt Nam mà chúng tôi chia sẻ trong bài này đã được xây dựng theo nguyên tắc khoa học và khách quan, mời bạn đọc quan tâm thảo khảo.

Danh sách các công ty được đánh giá, xếp hạng căn cứ trên 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính được thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Dựa vào độ uy tín truyền thông- được đánh giá qua phương pháp Media Coding (là phương pháp mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng) và tiêu chí thứ ba là các khảo sát các chuyên gia trong ngành, các khảo sát doanh nghiệp…

Top 10 công ty uy tín ngành logistics năm 2020 được chia thành nhiều nhóm, ngành như: giao nhận vận tải quốc tế, kho bãi, dịch vụ logistics bên thứ 3, thứ 4, vận tải hàng hóa; khai thác cảng; chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối…

1
1

Công Ty TNHH Agility Logistics Việt Nam

Lịch sử công ty hình thành cùng sự tăng trưởng nhanh nhẹn trong các thị trường đang nổi lên trong nền kinh tế toàn cầu. Công ty bắt đầu như là một nhà cung cấp giải pháp lưu trữ địa phương ở Kuwait và đã phát triển để trở thành công ty hậu cần lớn nhất ở Trung Đông. Công ty đã có hơn 40 thương hiệu logistics trên toàn thế giới, đầu tư hàng tỷ USD để thiết lập một mạng lưới toàn cầu với một sự hiện diện mạnh mẽ ở các thị trường mới nổi. Hiện nay, Agility là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần tích hợp hàng đầu trên thế giới, với hơn 22.000 nhân viên và hoạt động tại 100 quốc gia.

Agility có hai dòng kinh doanh chính. Thông chính hoạt động kinh doanh dịch vụ hậu cần tích hợp toàn cấu, chúng tôi làm việc với các công ty trong ngành công nghiệp và thị trường đa dạng để di chuyển, quản lý và phân phối hàng hóa – nền tảng cho thương mại toàn cầu. Thông qua danh mục đầu tư cơ sở hạ tầng của công ty, chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến hậu cần tại các thị trường đang nổi, góp phần hỗ trợ  thương mại và tạo ra các cơ hội mới.

Dịch vụ hậu cần tích hợp toàn cầu Agility (GIL) cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng để đáp ứng các tiêu chuẩn và nhu cầu phức tạp của khách hàng. GIL cung cấp dịch vụ vận chuyển cho hàng hóa đường bộ, đường không và đường biển, kho bãi, phân phối và dịch vụ chuyên ngành trong lĩnh vực logistics dự án của sản phẩm nguy hiểm (hóa chất) và các chương trình và sự kiện (Hội chợ & Sự kiện). Chúng tôi khác biệt bởi mạng lưới toàn cầu của chúng tôi và vị trí dẫn đầu của chúng tôi tại các thị trường mới nổi; sự sẵn sàng của chúng tôi để tùy chỉnh các giải pháp chúng tôi cung cấp cho khách hàng; một nền văn hóa kinh doanh đã dẫn chúng tôi đầu tư và phát triển trong lĩnh vực mà người khác nhìn thấy chủ yếu là rủi ro; và một cam kết sâu sắc để tôn trọng khách hàng của chúng tôi và các cộng đồng xung quanh chúng ta.

Các nhóm cơ sở hạ tầng kinh doanh của Agility cung cấp dịch vụ hậu cần cụ thể đến các thị trường mới nổi trong các lĩnh vực khác nhau như quản lý công nghiệp bất động sản, dịch vụ sân bay và xử lý, hiện đại hóa hải quan, sự phát triển của cơ sở hạ tầng trong môi trường từ xa.

Top 10 công ty Logistics , vận tải, giao vận uy tín nhất Việt Nam

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 364, Đường Cộng Hòa, Phường 13, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Hà Nội: CMC Tower, số 11 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 028.3813.2840
 • Webiste: https://www.agility.com/en/homepage/
2
2

Công ty vận tải và Logistics – DHL

DHL đã có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 360.000 nhân viên, ​DHL cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận.

Công ty vận tải và Logistics - DHL

DHL là một bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các đơn vị kinh doanh là DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.

Liên hệ:

 • CÔNG TY CP GIAO NHẬN TOÀN CẦU DHL (VIỆT NAM)
 • Trụ sở chính: Lầu 11, Etown 2, Số 364 Cộng Hòa – P.13 – Q.Tân Bình – TPHCM Tel: 028-38123888
 • Fax: 028-38125767
 • Website: http://www.dhl.com.vn
3
3

Công ty vận tải và Logistics – Gemadept

Gemadept được thành lập từ năm 1990, đơn vị được biết đến là một trong ba công ty đầu tiên được chính phủ chọn thí điểm cổ phần hóa vào năm 1993. Từ năm 2002, Gemadept chính thức được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Top 10 công ty Logistics , vận tải, giao vận uy tín nhất Việt Nam

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong nhiều lĩnh vực, với những phấn đấu, nỗ lực không ngừng, Gemadept ngày nay là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu cả nước trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của công ty là Khai thác cảng và Logistics tại thị trường Việt Nam.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 21 – Số 6 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện Thoại:  (84-28) 38 236 236
 • Email: info@gemadept.com.vn
 • Website: www.gemadept.com.vn
4
4

Công ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Kể từ năm 1890, khi August Kuehne và Friedrich Nagel thành lập công ty tại Bremen, Đức, Kuehne + Nagel đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới. Ngày nay, Tập đoàn Kuehne + Nagel có khoảng 1.300 văn phòng tại hơn 100 quốc gia, với khoảng 76.000 nhân viên. Các hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi và vị trí thị trường được xây dựng trên khả năng thực sự đẳng cấp thế giới của công ty. Được thành lập tại Việt Nam từ năm 1994, Kuehne + Nagel luôn được biết đến với các giải pháp logistics toàn diện đem lại giá trị cao và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Văn phòng của tập đoàn luôn được đặt ở các vị trí chiến lược gần các cảng hàng không và cảng biển chính trên khắp Việt Nam đảm bảo chuỗi cung ứng hiệu quả nhất. Trong hơn 24 năm tại Việt Nam, tập đoàn đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia logistics hàng đầu trong nước và quốc tế với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam và kiến thức chuyên sâu về các ngành công nghiệp.

 • Hơn 300 chuyên gia logistics tại 4 địa điểm của Việt Nam, Kuehne + Nagel đã trở thành công ty logistics hàng đầu đất nước.
 • Cung cấp tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế từ điểm đầu đến điểm cuối bao gồm vận tải đường biển, vận tải đường hàng không, kho bãi, phân phối và vận tải trên đất liền, chú trọng về các giải pháp logistics tích hợp công nghệ hiện đại
 • Công ty vận tải đường biển hàng đầu thế giới, xử lý hơn 4,4 triệu TEU hàng năm và hợp tác chặt chẽ với tất cả các hãng tàu hàng đầu trên thế giới (Maersk Line, Hapag Lloyd, Yang Ming …)
 • Công ty vận tải hàng không thứ 2 trên thế giới, xử lý hơn 1,6 tấn hàng hóa hàng năm, được cấp chứng chỉ Global Cargo iQ Phase 2
 • Nhà cung cấp kho bãi và dịch vụ phân phối lớn thứ 2 toàn cầu với hơn 10.6 triệu m2 kho bãi trên toàn thế giới
 • Nhà cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ thứ 3 trên thế giới với 18,4 triệu lô hàng hàng năm

Mạng lưới logistics toàn cầu cùng với kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường Việt Nam giúp công ty cung cấp các giải pháp logistics độc đáo và đáp ứng được mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Liên hệ:

 • Hải Phòng: 20A, Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng – Điện thoại: +84-31-382-6868
 • Hà Nội: Tầng 19 , Vcci Tower , số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, HàNội – Điện thoại: +84 (024) 3968 9933
 • TP Hồ Chí Minh: Tầng, Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tông, Quận 1, Phường Bến Nghé,TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: +84 (028) 3828 2200
 • Web: https://vn.kuehne-nagel.com/vi_vn/

Top 10 công ty Logistics , vận tải, giao vận uy tín nhất Việt Nam

5
5

Công ty DB Schenker Vietnam

DB Schenker là thương hiệu và đại diện cho các hoạt động giao thông vận tải và logistics của Deutsche Bahn (viết tắt là DB) ; công ty DB Schenker Việt Nam là một trong những nhánh kinh doanh của DB Schenker trực thuộc tập đoàn Deutsche Bahn của Đức, được thành lập tại Việt Nam vào năm 1991. DB Schenker là nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới – công ty hỗ trợ ngành công nghiệp và thương mại trong việc trao đổi hàng hoá toàn cầu thông qua vận tải đường bộ, vận tải biển và hàng không trên toàn thế giới, cùng với đó quản lý chuỗi cung ứng rộng rãi vẫn đảm bảo chất lượng và tối ưu hóa thành công.

DB Schenker đã hoạt động tại Việt Nam trong hơn 25 năm. Trong vài năm qua, công ty đã phát triển nhanh chóng để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics lớn nhất trong nước. DB Schenker có phạm vi hoạt động toàn diện tại Việt Nam với 15 văn phòng và kho hàng trên cả nước và hơn 850 nhân viên. Trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ tìm thấy các văn phòng khác của chúng tôi gần các sân bay chính và cảng biển lớn. Các trung tâm phân phối của DB Schenker nằm ở các khu vực chiến lược ở Bắc, Trung và Nam Việt Nam phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ:

 • TP Hồ Chí Minh: Tầng 4-5-6, 60 South Building, Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại : (84-28) 62 971 860
 • Web: https://www.dbschenker.com/vn-en/

Top 10 công ty Logistics , vận tải, giao vận uy tín nhất Việt Nam

6
6

Công ty Nippon Express Việt Nam

Nippon Express là nhà tư vấn logistics, cung cấp các giải pháp kinh doanh một chiều kết nối mọi người và các công ty vượt ra ngoài ranh giới quốc gia và khu vực, thông qua các phương thức giao nhận đa dạng, tích hợp giao thông trên mặt đất, hàng không và hàng hải. Công ty Nippon Express được thành lập năm 1937 với kinh phí bổ sung từ chính phủ Nhật Bản. Kể từ năm 1950, Nippon Express đã mở rộng và phát triển kinh doanh song song với nền kinh tế Nhật Bản nói chung. Năm 1958 văn phòng đại diện ở nước ngoài đầu tiên tại New York được mở cửa, kể từ đó mạng lưới toàn cầu của Nippon Express đã lan rộng đến hơn 700 địa điểm tại 45 quốc gia với 20.753 nhân viên hỗ trợ quá trình kinh doanh hàng ngày của khách hàng (tính đến 12/2017).

Các dịch vụ của Nippon Express tiếp tục mở rộng phạm vi toàn cầu, đạt được một khuôn khổ năm điểm trên khắp Nhật Bản, Châu Mỹ và Châu Âu và trải dài vào các thị trường đang phát triển nhanh chóng của Đông Á, Nam Á và Châu Đại Dương. Với những điểm vượt trội, công ty cũng đã tối ưu hoá các dịch vụ của mình trên phạm vi toàn cầu để xử lý sự lan rộng của hàng tồn kho trên toàn thế giới.

Liên hệ:

 • TP Hồ Chí Minh: 5.2-5.3 ETOWN, 364 Cộng Hòa, Tân Bình,TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 84 (28)3812-2922
 • Đà Nẵng: A, lầu 16, 2 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng – Điện thoại: 84 (236)364 7844
 • Hải Phòng: Lô CN5.6B, KCN Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, An Hải, Hải Phòng – Điện thoại: 84 (225)883-0718
 • Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà A1 Thăng Long, Km2, Đường cao tốc Thăng Long- Nội Bài, xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội – Điện thoại: 84-(24)3951-6595
 • Web: http://www.nipponexpress.com/about/?link=global_navi
7
7

Công ty Expeditors Việt Nam

Công ty Expeditors Việt Nam được thành lập năm 1979, là một công ty logistics có trụ sở chính tại Seattle, Washington, USA và các trụ ở các khu vực như Luân Đôn, Dubai, Thượng Hải, Singapore,… Tại Expeditors, công ty tạo ra các giải pháp chuỗi cung ứng tối ưu hóa và tối ưu hóa cho khách hàng với các hệ thống công nghệ thống nhất được tích hợp thông qua mạng lưới toàn cầu gồm 322 địa điểm tại 103 quốc gia trên sáu lục địa với trên 16,500 nhân viên khắp thế giới. Là một tập đoàn đa quốc gia lớn, Expeditors hiểu vai trò quan trọng của công ty bao gồm:

 • sự an toàn và phúc lợi của nhân viên Expeditors
 • sự bền vững và quản lý đúng đắn các môi trường hoạt động
 • cộng đồng nơi chúng ta sống và làm việc tốt hơn

Công ty đáp ứng thỏa mãn nhu cầu ngày càng tinh vi của thương mại quốc tế thông qua các giải pháp tùy biến và các hệ thống thông tin liên tục liền mạch, giúp khách hàng thuận tiện nhất trong giao dịch. Các dịch vụ của công ty bao gồm hợp nhất và vận chuyển hàng không hoặc hàng hải, môi giới hải quan, hợp nhất nhà cung cấp, bảo hiểm hàng hóa, vận chuyển theo thời gian, quản lý đơn hàng, lưu kho, phân phối và các giải pháp hậu cần.

Top 10 công ty Logistics , vận tải, giao vận uy tín nhất Việt Nam

Liên hệ:

 • Hà Nội: Tầng 10, Tháp TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: 24 32080112
 • Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Văn phòng Savico 66 Võ Văn Tần, Phường Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng – Điện thoại: 511 3749125
 • Web: https://www.expeditors.com/
8
8

Công ty vận tải và Logistics – Indo Trans Logistics

Mục tiêu của chúng tôi, ITL là trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực về dịch vụ và giải pháp hậu cần, tổng đại lý cho các hãng hàng không, dịch vụ kho bãi, dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và mạng lưới vận tải toàn quốc. Bằng cách đóng vai trò thiết yếu trong việc kinh doanh của các khách hàng và cung cấp các dịch vụ kèm theo tốt nhất trong hệ thống chuỗi cung ứng, chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. ITL cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng với sự minh bạch trong các lĩnh vực chúng tôi thực hiện.

Top 10 công ty Logistics , vận tải, giao vận uy tín nhất Việt Nam

Thành công ngày hôm nay của chúng tôi có sự đóng góp to lớn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm, đồng thời chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao của nhân viên cũng là thước đo mức độ thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thành trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng.

Liên hệ:

 • Trụ sở chính: 52 đường Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3948 6888
 • Email: marcom@itlvn.com
 • Website: https://itlvn.com/vn
9
9

Công ty vận tải và Logistics TRANSIMEX

Transimex được biết đến trong nhiều năm qua là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Transimex cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp logistics tổng thể từ giao nhận vận tải quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối.

Top 10 công ty Logistics , vận tải, giao vận uy tín nhất Việt Nam

Với những tiêu chuẩn quốc tế cùng kiến thức chuyên ngành sâu rộng được kết hợp hoàn hảo cho những giải pháp tối ưu giúp đẩy mạnh tính hiệu quả và đón đầu các nhu cầu thị trường. Sau hơn 37 năm kể từ ngày thành lập với trụ sở đầu tiên đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, Công ty đã phát triển mạng lưới rộng khắp Việt Nam.

Transimex, hiện tại chúng tôi tự hào là thành viên của các Hiệp hội uy tín tại Việt Nam và trên thế giới như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc Tế (IATA), Liên minh hàng hóa thế giới (WCA), Hiệp hội Giao nhận và Kho vận quốc tế (FIATA), Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA), VCCI và nhiều tổ chức uy tín khác, cho phép chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi nào trên thế giới.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 172 (Lầu 9-10) Hai Bà Trưng, P.Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 84-28) 2220 2888 (16 lines)
 • Email: info@transimex.com.vn
 • Website: http://transimex.com.vn
10
10

Công ty cổ phần Vinafreight

Công ty Vinafreight trước đây là đơn vị chuyên về vận tải hàng không thuộc công ty Giao nhận kho vận ngoại thương TP HCM (VINATRANS), chuyên thực hiện các dịch vụ về vận chuyển hàng không, dịch vụ hậu cần và đại lý tàu biển từ những năm đầu của thập niên 90. Trước tình hình sôi động của nền kinh tế thị trường, công ty Vinafreight được thành lập vào năm 1997. Chỉ một thời gian ngắn sau khi thành lập, Công ty đã nhanh chóng nổi lên như là một trong một số ít những doanh nghiệp thành công về dịch vụ giao nhận, hậu cần và đại lý hàng hải. Công ty không những đạt được sự tăng trưởng vững chắc hàng năm  mà còn chiếm được sự tín nhiệm của các đối tác và các cơ quan chức năng về độ tin cậy trong kinh doanh và khả năng tài chính vững chắc.

Công ty được cổ phần hoá và chính thức hoạt động vào đầu năm 2002. Vinafreight hiện điều hành các chi nhánh của mình tại Hà Nội, Hải Phòng, các văn phòng tại Huế, Đà Nẵng, Qui Nhơn và Cần Thơ.

Liên hệ:

Lầu 1, Block C, Tòa nhà văn phòng WASECO, số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
(84-28) 38 44 64 09
mngt@vinafreight.com.vn | www.vinafreight.com

Founder/COO

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Chuyên mục: