Top list Vận tải

Top 10 website vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

| | |
Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Nhập hàng Trung Quốc trở thành kênh đầu tư hữu ích, hiệu quả để việc kinh doanh, thu lợi nhuận hấp dẫn được đảm bảo tốt nhất. Tìm hiểu thông tin và tìm kiếm được đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp là một yêu cầu cơ bản, quan trọng cần được đảm bảo. Lúc đó, nhập hàng đạt hiệu quả cao, có được hiệu quả lý tưởng như mong muốn đều được đáp ứng và giải quyết tốt. Cập nhật ngay thông tin về top 10 website vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín để bạn có thể liên hệ tham khảo sử dụng dịch vụ ngay hôm nay.

1
1

Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên là doanh nghiệp chuyên nhập hàng trung quốc uy tín, thanh toán mua hàng hộ và vận chuyển hàng hoá 2 chiều Việt – Trung. Là 1 doanh nghiệp có lịch sử lâu đời nên kinh nghiệm và hệ thống quy trình của họ luôn được đẩm bảo. Đặc biệt họ có ứng dụng, phần mềm quản lý đơn hàng cho khách hàng, bạn có thể tracking vị trị hàng hoá của mình. Theo đó họ còn mở rộng hệ thống với các dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng 1688, Tmall, Taobao … và nhận ký gửi hàng hóa về Việt Nam, chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Top 10 website vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Liên hệ:

  • Website: https://vominhthien.com/
  • KHO HCM: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh – Gọi: 1900 2284 bấm phím 5
  • KHO HÀ NỘI: Ngõ 17 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội -Gọi: 1900 2284 bấm phím 6
2
2

Nhập Hàng Ali

Được biết tới là đối tác đầu tiên của Alibaba tại thị trường Việt giúp Nhập hàng Ali được đánh giá cao về chất lượng, khả năng hỗ trợ khi phục vụ cho yêu cầu, đòi hỏi thực tế của từng người. Việc nhập hàng Trung Quốc theo nhu cầu, số lượng lớn được đáp ứng tốt để việc kinh doanh của từng người được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất.

Top 10 website vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như giă cược tốt, phục vụ tận tình chu đáo với đội ngũ nhân lực tâm huyết, cung cấp hệ thống dịch vụ đa dạng, hỗ trợ toàn diện theo nhu cầu, đòi hỏi thực tế của khách hàng,… giúp Nhập hàng Ali trở thành sự lựa chọn lý tưởng, có khả năng bảo vệ tốt cho những yêu cầu, những đòi hỏi thực tế của từng người khi cần vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam phục vụ công việc kinh doanh buôn bán.

Liên hệ:

  • Website: https://nhaphangali.com/
  • Hà Nội: 0898.247.365
  • Hồ Chí Minh: 083.5555.247
3
3

Cẩm Thạch Company

Hệ thống dịch vụ đa dạng, chất lượng cao mà Cẩm Thạch Company có khả năng đáp ứng tốt, làm thỏa mãn những nhu cầu, những đòi hỏi thực tế của mội đối tượng khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Gửi hàng, giao nhận, vận chuyển hàng hóa,… đều được đáp ứng với sự hỗ trợ tốt, dịch vụ chất lượng có tại Cẩm Thạch Company.

Sở hữu đầy đủ các phương tiện vận chuyển phong phú, làm việc chuyên nghiệp, nhân lực đông đảo, đồng thời quy trình làm việc đạt chuẩn giúp dịch vụ được cung cấp nhanh chóng, hiệu quả. Việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam được thực hiện chuẩn xác, an toàn, hỗ trợ tốt và đúng tiến độ. Cùng với mức chi phí hợp lý, có chính sách bảo hiểm rõ ràng thì lợi ích của khách hàng được bảo vệ tốt nhất.

Liên hệ:

  • Website: camthachcompany.com
  • Địa chỉ: 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0965.50.51.50
4
4

Lamphongchina – công ty vận chuyển hàng Trung – Việt

Trong số nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc thì Lamphongchina là một trong những đơn vị uy tín, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực order và ship hàng hộ chuyên nghiệp. Hỗ trợ vận chuyển, giao nhận hàng hóa hơn 5 năm trên thị trường, có hàng nghìn khách hàng khác nhau, cùng với đó là đội ngũ nhân viên hùng hậu, văn phòng khắp mọi nơi thì Lamphongchina trở thành sự lựa chọn lý tưởng.

Top 10 website vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng được đáp ứng đầy đủ với Lâm Phong China. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ đặt hàng tại website của Lâm Phong China đòi hỏi khách hàng phải đặt hàng tùy thuộc vào mặt hàng cần đặt mua.

Hỗ trợ đặt hàng tại nhiều trang thương mại điện tử Trung Quốc, tiến hành vận chuyển tận nơi theo yêu cầu được đáp ứng tốt. Với việc chi phí dịch vụ được áp dụng thường dao động trong khoảng từ 1.3 – 5% thì Lâm Phong China trở thành lựa chọn hoàn hảo để nhu cầu được đáp ứng với chi phí tốt nhất.

Lamphongchina hoạt động với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho chất lượng giúp mang tới dịch vụ tốt, khả năng hỗ trợ hiệu quả cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng người.

5
5

Công ty CPTMDV & XNK Quý Nam Sài Gòn

Kinh nghiệm làm việc được hơn 10 năm, hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp nhiều năm giúp Quý Nam Sài Gòn đem tới lợi ích, khả năng hỗ trợ cùng lợi ích lớn cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Top 10 website vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Đặc biệt, việc cung cấp dịch vụ vận chuyển theo nhiều hình thức, nhiều phương tiện từ đường thủy, đường hàng không, tới đường bộ,… thì Quý Nam Sài Gòn có khả năng đáp ứng tốt, đem tới sự linh động, linh hoạt tới mức tối đa cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế của từng khách hàng.

6
6

Công Ty Vận Chuyển Việt Trung

Hoạt động tại thị trường Hà Nội, cung cấp dịch vụ cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng giúp việc vận chuyển hàng hóa Trung Quốc được thực hiện thuận lợi, hiệu quả cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của nhiều người dùng.

Hoạt động với phương châm chính là mang tới cho khách hàng dichgj vụ nhanh chóng, an toàn, giá tốt và uy tín vượt trội. Vì thế, việc vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của từng khách hàng, với mọi loại hàng hóa đều được hỗ trợ và đáp ứng tốt. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, tiến hành toàn diện các bước đem tới khả năng bảo vệ hàng hóa của khách hàng tới mức tối đa.

7
7

Hải Tàu Logistics

Hoạt động khoảng 12 năm trên thị trường, được biết tới là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Bên cạnh đó, hỗ trợ order hàng theo yêu cầu giúp Hải Tàu Logistics trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Việc vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả và an toàn cao là những gì khách hàng được đảm bảo tới mức tối đa.

Cung cấp hệ thống dịch vụ phong phú, hệ thống xe hoạt động liên tục, có nhiều phương thức vận chuyển khác nhau giúp Hải Tàu Logistics trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo giúp vận chuyển hàng Trung Quốc được thực hiện tốt.

8
8

Hàng Quảng Châu

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam nhiều năm, kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ được khẳng định giúp việc đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng được đảm bảo. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển mọi loại hàng hóa, đa dạng ở số lượng với mức chi phí là hợp lý nhất. Đặc biệt hỗ trợ mua hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc như Tmall, Taobao, 1688,…

Top 10 website vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Cung cấp app đặt hàng trên thiết bị di động tiện lợi, dịch vụ vận chuyển cung cấp đa dạng và phong phú, có hỗ trợ quản lý tình trạng hàng hóa chuyên nghiệp, thường xuyên và kịp thời. Vì thế, sử dụng dịch vụ theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế được đảm bảo mang tới giá trị, đem tới lợi ích lớn và thiết thực như mỗi người mong chờ.

9
9

Alibaba1688 – vận chuyển hàng trung quốc TMĐT

Mức giá vận chuyển rẻ, hợp lý được đảm bảo đáp ứng với Alibaba1688. Không chỉ vậy, thời gian vận chuyển thường chỉ mất từ 5 – 6 ngày thì việc tiết kiệm thời gian, sớm nhận hàng hóa để kinh doanh theo nhu cầu được đảm bảo tốt nhất. Hỗ trợ toàn diện và chuyên nghiệp mà Alibaba1688 đáp ứng giúp nhu cầu đặt hàng của mỗi khách hàng đạt được kết quả cao. Hỗ trợ vận chuyển hàng số lượng lớn, khối lượng lên tới 1000kg giúp việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng được đảm bảo tốt nhất.

Với Alibaba1688 quy định khách hàng phải đặt cọc giá trị đơn hàng, thường là 100% để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong hoạt động đặt hàng theo nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng khách hàng.

10
10

Vĩnh Gia Logistics

Hỗ trợ đặt hàng Quảng Châu, vận chuyển hai chiều Việt – Trung, hỗ trợ đổi tiền,… và nhiều dịch vụ hữu ích giúp Vĩnh Gia Logistics trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế của mọi đối tượng khách hàng. Với Vĩnh Gia Logistics có hỗ trợ mức phí từ 1 – 2% trên giá trị của đơn hàng là mức phí hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm được tiền bạc đáng kể.

Top 10 website vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Chuyên mục: