Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Khách hàng có thể đặt hàng đến 21h30 và Walmart đảm bảo giao hàng sau đó 30 phút.

Walmart cho biết hơn 200.000 mặt hàng có sẵn để giao trong thời gian ít nhất là 30 phút và tối đa 90 phút. Dịch vụ chuyển phát nhanh này có phí 10 USD cộng với phí giao hàng hiện tại (7,95 USD tới 9,95 USD). Các thành viên của chương trình đăng ký Walmart + chỉ phải trả phí 10 USD.

Ngoài ra, khi đặt hàng, người dùng có thể chọn giao hàng theo yêu cầu hoặc chuyển phát nhanh thông qua ứng dụng hoặc trang web Walmart, từ đó, chọn khung thời gian mong muốn.

Thành viên Walmart+ cũng có thể chọn thêm tính năng InHome – giao hàng tận nhà, một dịch vụ cao cấp giao hàng trực tiếp đến tủ lạnh hoặc quầy bếp của họ, thậm chí là trả lại hàng mà không cần ra khỏi nhà. InHome hiện có mặt ở 46 thị trường, phục vụ 35 triệu hộ gia đình, phổ biến với người cao tuổi và các gia đình bận rộn.

Nhân viên của Walmart đang giao hàng. Ảnh: Walmart
Nhân viên của Walmart đang giao hàng. Ảnh: Walmart

LƯU NGAY BỘ CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƠN HÀNG QUỐC TẾ CỦA GIAOHANGTOTNHAT.VN:

Dịp này, hãng cũng còn bổ sung tính năng Live Shopper mới hỗ trợ giao tiếp bằng văn bản theo thời gian thực giữa khách hàng và trợ lý mua sắm cá nhân. Tính năng này cho phép khách hàng thảo luận về việc thay thế hoặc thêm mặt hàng vào đơn đặt hàng của họ. Đại diện hãng cho biết, tính năng này tạo cảm giác giống như người dùng đang nhắn tin cho một người bạn để được hỗ trợ khi mua sắm.

Theo Walmart, việc giao hàng vào đêm khuya ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Với dịch vụ mới, gã khổng lồ bán lẻ đặt mục tiêu ưu tiên sự tiện lợi, tốc độ và lấy khách hàng làm trung tâm.

Tom Ward, Giám đốc thương mại điện tử của Walmart cho biết: “Cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra theo lịch trình và Walmart ngầm hiểu điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận và giao hàng trực tuyến tại hơn 4.000 cửa hàng trên toàn quốc và mới nhất là dịch vụ giao hàng đêm khuya”.

Ông lớn bán lẻ cho biết, doanh số bán hàng thương mại điện tử của họ đã tăng 24% trong quý II nhờ sự tăng trưởng trong hoạt động nhận hàng và giao hàng. Người dùng kỹ thuật số hoạt động hàng tuần cũng đã tăng hơn 20% trong giai đoạn này.

Nguồn: VNExpress https://vnexpress.net/walmart-trien-khai-dich-vu-giao-hang-den-22h-4656251.html

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời