Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

BEST Express GiaoHangTotNhat Việt Nam tổ chức hội thảo chia sẻ để bưu cục nhượng quyền dễ dàng giới thiệu dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới đến khách hàng.

Ngày 12/7, buổi hội thảo đầu tiên đã diễn ra tại TP HCM với sự tham gia của đại diện 10 bưu cục nhượng quyền. BEST Việt Nam đã giới thiệu chi tiết về dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới đơn vị đang triển khai.

Các nội dung liên quan đến quy mô hệ thống hạ tầng kho bãi, năng lực khai báo, thông quan hải quan và các tuyến đường vận chuyển… cũng được chia sẻ trong buổi gặp gỡ này. Đơn vị cũng nói thêm về các ưu điểm mà gói dịch vụ mới này mang lại, để các đối tác Best Express nhượng quyền dễ dàng định vị, đánh giá năng lực của họ.

Các đại diện bưu cục nhượng quyền tham dự hội thảo ngày 12/7, tại TP HCM - GiaoHangTotNhat.VN
Các đại diện bưu cục nhượng quyền tham dự hội thảo ngày 12/7, tại TP HCM – GiaoHangTotNhat.VN

Hiểu rõ quy mô, ưu thế của BEST Cross-border giúp chủ bưu cục nhượng quyền dễ giới thiệu dịch vụ đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra bước tiến này cũng góp phần mở rộng hệ sinh thái đơn vị cung cấp. Các đối tác nhượng quyền cũng có thêm cơ hội tối ưu trải nghiệm, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển cả trong và ngoài nước.

Dịch vụ vận chuyển toàn trình xuyên biên giới kết nối trực tiếp Trung Quốc với 7 quốc gia Đông Nam Á gồm Thái Lan, Campuchia, Phillippines, Malaysia, Singapore, Indonesia, Việt Nam và ngược lại. Người tiêu dùng ở các nước này có thể dễ dàng mua sắm, giao dịch với các shop ở đất nước tỷ dân và giữa các quốc gia Đông Nam Á với nhau.

LƯU NGAY BỘ CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƠN HÀNG QUỐC TẾ CỦA GIAOHANGTOTNHAT.VN:

Bưu kiện sẽ được xử lý trực tiếp bởi bưu cục BEST, không qua đơn vị trung gian. Các sản phẩm dịch vụ toàn trình gồm: vận chuyển đa quốc gia, cho thuê kho bãi, kho ngoại quan lưu hàng chờ xuất khẩu, thực hiện thủ tục hải quan tại cửa khẩu xuất nhập hàng và giao hàng chặng cuối (giao đến tay người nhận cuối).

Khi có yêu cầu dịch vụ, BEST sẽ đến nhận và mang hàng về kho trung chuyển, sau đó vận chuyển đến điểm tập kết tại các kho biên giới. Hoàn tất thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu, bưu kiện sẽ được chuyển phát theo tuyến quốc tế.

Các thủ tục khác tại nước nhận hàng cũng được thực hiện với quy trình tương tự. Hàng hóa qua cửa hải quan sẽ vận chuyển theo tuyến giao nhận nội địa và trao tận tay người mua hàng.

Bên trong kho tập kết hàng vận chuyển quốc tế của BEST Express tại Đông Quản, Quảng Đông, Trung Quốc - GiaoHangTotNhat.VN
Bên trong kho tập kết hàng vận chuyển quốc tế của BEST Express tại Đông Quản, Quảng Đông, Trung Quốc – GiaoHangTotNhat.VN

BEST Express hiện cung cấp dịch vụ toàn diện trên cả ba tuyến đường bộ, biển và hàng không. Tùy nhu cầu thực tế, khách hàng có thể chọn vận chuyển hàng lẻ ghép hoặc hàng nguyên container.

Hiện đơn vị đang đẩy mạnh xây dựng tuyến vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, xuất phát trực tiếp từ 7 cảng lớn gồm Thiên Tân, Thanh Đảo, Thượng Hải, Ninh Ba, Hạ Môn, Xà Khẩu, Nam Sa, sau đó cập cảng Hải Phòng hoặc TP HCM tùy chủ hàng chỉ định.

Thời gian chuyển phát từ Trung Quốc về miền Bắc và Nam Việt Nam bằng đường bộ lần lượt khoảng 4-6 ngày và 6-8 ngày làm việc. Với đường biển, thời gian trung bình khoảng 14-18 ngày. Nếu khách yêu cầu hỏa tốc các lô hàng gấp, BEST hỗ trợ kết hợp đường bộ và hàng không để rút ngắn thời gian.

Doanh nghiệp hiện có mạng lưới dịch vụ rộng khắp, hệ thống kho bãi lớn và đội ngũ nhân sự vững chuyên môn tại các nước trong khu vực. BEST Inc. mới đây đã đồng loạt nâng cấp cơ sở hạ tầng, tăng cường trang bị công nghệ tự động, nâng cao năng lực xử lý bưu kiện, chuẩn bị cho quy mô phát triển lớn hơn.

Với hơn 64 trung tâm phân loại tự động trên toàn khu vực Đông Nam Á, BEST rút ngắn thời gian phân loại, chia chọn hàng hóa, đẩy nhanh tốc độ hoàn tất giao hàng. Ngoài dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới, đơn vị còn cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng quốc tế, dịch vụ hậu cần vận tải và kho bãi. Khách hàng dễ dàng lựa chọn các dịch vụ cần thiết để phát triển kinh doanh hiệu quả.

Best Express GiaoHangTotNhat hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về “Best Express giới thiệu dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới đến đối tác nhượng quyền” trong chuyên mục Tin Tức. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn gửi hàng hóa thành công. Hãy theo dõi nhiều bài viết chất lượng đến từ chúng tôi trong thời gian tới nhé!

Nguồn: VnExpress https://vnexpress.net/best-gioi-thieu-dich-vu-van-chuyen-xuyen-bien-gioi-den-doi-tac-nhuong-quyen-4630633.html

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời