Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Bưu cục Best Express Sông Trà do anh Huỳnh Châu Thanh Hoàng đầu tư xử lý khoảng 40.000 đến 45.000 đơn hàng mỗi tháng – con số ấn tượng với một bưu sau nửa năm.

Trước khi là ông chủ của bưu cục Sông Trà, Huỳnh Châu Thanh Hoàng (sinh năm 1991, Quảng Ngãi) đã có thời gian lập nghiệp tại TP HCM với vai trò kỹ sư xây dựng. Tuy nhiên, với dự định phát triển sự nghiệp ở quê hương để tiện chăm sóc gia đình, anh quyết định rời Sài Gòn.

Trong một lần tình cờ gặp đối tác, anh được chia sẻ về tiềm năng phát triển của ngành chuyển phát và giới thiệu mô hình nhượng quyền chuyển phát nhanh đang nở rộ sau đại dịch. Dù ngành chuyển phát nhanh đối với anh lúc này còn khá lạ lẫm, nhưng nhìn thấy nhu cầu của thị trường về giao nhận hàng hóa, Hoàng quyết định dừng công việc kỹ sư xây dựng với mức lương ổn định để ứng tuyển vào vị trí quản lý kho hàng tại một chi nhánh của BEST Express GiaoHangTotNhat với ý định tìm hiểu sâu hơn cơ chế vận hành của hoạt động chuyển phát nhanh.

Anh Huỳnh Châu Thanh Hoàng – chủ bưu cục BEST Express Sông Trà. Ảnh: BEST Express GiaoHangTotNhat
Anh Huỳnh Châu Thanh Hoàng – chủ bưu cục BEST Express Sông Trà. Ảnh: BEST Express GiaoHangTotNhat

Là người mới, Hoàng tích cực học hỏi để trau dồi kiến thức kinh nghiệm về ngành, đồng thời cẩn thận ghi chép thông tin, chắt lọc những kinh nghiệm hay làm hành trang cho mình trước khi khởi nghiệp kinh doanh bưu cục riêng. 9x đánh giá đây là quãng thời gian ý nghĩa để anh hiểu sâu hơn về nhu cầu cũng như thị trường chuyển phát nhanh nơi mình sống.

Tháng 10/2022, khi hay tin một bưu cục BEST nhượng quyền tại địa bàn Quảng Ngãi thanh lý, anh nhanh chóng làm thủ tục đăng ký mua lại vùng phủ của bưu cục này và đặt tên bưu cục theo biểu tượng của con sông quê hương: bưu cục BEST Express Sông Trà. Bưu cục phụ trách hoạt động giao nhận hàng tại thành phố Quảng Ngãi và 3 huyện Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Minh Long với tổng diện tích hoạt động hơn 800 km2.

LƯU NGAY BỘ CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƠN HÀNG QUỐC TẾ CỦA GIAOHANGTOTNHAT.VN:

Thanh Hoàng cùng nhân viên theo dõi công việc tại bưu cục sông Trà. Ảnh: BEST Express GiaoHangTotNhat
Thanh Hoàng cùng nhân viên theo dõi công việc tại bưu cục sông Trà. Ảnh: BEST Express GiaoHangTotNhat

Với kế hoạch kinh doanh rõ ràng và sự tư vấn từ đội ngũ quản lý khu vực BEST Express, chàng kỹ sư đặt mục tiêu ngay trong tháng đầu tiên tập trung ổn định đội ngũ nhân sự, đưa bưu cục vào vận hành. Sau đó sẽ phát triển hoạt động để thu hút thêm khách hàng mới.

Nhờ bố trí đúng người, đúng việc, cộng thêm sự am hiểu tường tận về đặc trưng các tuyến giao nhận tại địa phương, sau 2 tuần hoạt động, bưu cục của anh đã vận hành trơn tru, hàng hoá được xử lý nhịp nhàng góp phần kết nối liền mạch các khu vực trung tâm tỉnh Quảng Ngãi

Với chính sách giá phù hợp kèm theo cam kết hỗ trợ nhanh chóng khi phát sinh các vấn đề về giao nhận, tháng 11/2022 – tháng đầu tiên phát triển sales, bưu cục đạt thành tích 3.000 đơn hàng từ khách hàng mới.

Khởi đầu thuận lợi này, anh mở rộng chiến lược thu hút khách hàng mới. Với phương châm khách hàng tạo ra khách hàng, BEST Express Sông Trà tập trung chăm sóc khách hàng hiện có, không chỉ mang đến dịch vụ chất lượng mà còn hỗ trợ kịp thời về chăm sóc khách hàng, hỗ trợ shop lên đơn đóng hàng trong dịp cao điểm… để khách hài lòng và giới thiệu lẫn nhau.

Nhân viên bưu cục BEST Express Sông Trà đang xử lý hàng hóa. Ảnh: BEST Express GiaoHangTotNhat
Nhân viên bưu cục BEST Express Sông Trà đang xử lý hàng hóa. Ảnh: BEST Express GiaoHangTotNhat

Sau nửa năm hoạt động, sản lượng đơn sales kiện trung bình của bưu cục đã đạt cả chục nghìn đơn hàng mỗi tháng, đỉnh điểm 12.000 – 15.000 đơn mỗi tháng. Lượng đơn trung bình mỗi tháng bưu cục giao đến khách hàng trong vùng đạt từ 25.000 – 30.000 đơn. Trung bình mỗi tháng, bưu cục anh xử lý khoảng 40.000 – 45.000 đơn hàng.

Với quan điểm kinh doanh lợi ích của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích cho nhân viên, anh còn quan tâm hỗ trợ đội ngũ nhân viên cùng phát triển. Không chỉ dạy nghề, anh còn đồng hành cùng nhân viên khắc phục khó khăn trong cuộc sống, giúp các bạn yên tâm công tác.

Chia sẻ về định hướng tương lai, chủ bưu cục Sông Trà cho biết sẽ đẩy mạnh hoạt động chăm sóc, hỗ trợ khách hàng, mở rộng quy mô doanh nghiệp, tạo thêm nhiều việc làm cho lao động địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nguồn: VnExpress https://vnexpress.net/buu-cuc-mien-trung-thu-hut-hon-3-000-don-ngay-thang-dau-hoat-dong-4653044.html

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời