Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Gửi bánh tráng trộn đi Mỹ, Úc, Châu Âu có được không ? Món ăn vặt yêu thích này được nhiều người tìm cách để gửi ra nước ngoài. Best Express GiaoHangTotNhat sẽ giải đáp các câu hỏi về Quy định thủ tục và Lưu ý tại bài viết này.

1️⃣ Tổng quan về Dịch vụ gửi bánh tráng trộn đi nước ngoài

Bánh tráng trộn là món ăn vặt khoái khẩu của người Việt Nam. Món ăn này có khá nhiều loại như bánh tráng trộn bơ, bánh trán trộn muối, bánh tráng trộn Tây Ninh,… Mỗi loại đều có những hương vị đặc trưng riêng và khiến người ăn nhớ mãi. Các thành phần làm nên bánh trạng trộn là:

Bánh tráng, trứng cút, trái tách, xoài xanh, khô bò hoặc khô mực, hành tím phi, đậu phộng rang, rau răm, sa tế, ruốc khô, muối tôm, nước khô bò đen,…. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên liệu khác có thể phối hợp ngẫu nhiên để tạo ra bánh tráng trộn hấp dẫn.

Các nguyên liệu cơ bản làm bánh tráng trộn
Các nguyên liệu cơ bản làm bánh tráng trộn

Sức hút của món ăn đã làm cho nhiều người luôn tìm kiếm các để gửi bánh tráng trộn đi Mỹ, Úc, Châu Âu. Bên cạnh những nguyên liệu như rau, xoài, có thể dễ dàng tìm kiếm tại nước ngoài. Nhưng gia vị, khô bò và nhiều thành phần khác để hoàn thiện món ăn này lại không dễ gì tìm được đầy đủ. Vì vậy, hằng năm có hàng trăm bưu kiện gửi tới nước ngoài trong đó có bánh tráng trộn.

Tuy nhiên, bánh ráng trộn thường không có nhãn mác, thông tin rõ ràng. Nên một số quốc gia khó mà cho thông quan sản phẩm này. Người gửi nên chọn những công ty vận chuyển uy tín để gửi hàng hóa thành công nhé!

2️⃣ Gửi bánh tráng trộn đi Mỹ có được không ?

Mỹ có nhiều quy định nghiêm ngặt cho những loại hàng hóa ở khu vực khác vào nước này. Tuy nhiên, bạn có thể gửi các loại bánh tráng như bánh tráng nem, bánh tráng phơi sương, bánh trang bơ,… Từ đó có thể chế biến thành những đĩa bánh tráng trộn cực ngon. Ngoài ra, những sản phẩm có liên quan tới bánh tráng trộn có thể gửi thêm:

 • Những gia vị khó mua ở Hoa Kỳ.
 • Những loại hạt đi kèm sản phẩm bánh tráng.
 • Thực phẩm khô như khô bò, khô mực cần phải bảo quản chân không để không bị hư hỏng.

Với sản phẩm bánh tráng trộn thì chỉ gửi được khi những gói gia vị phải được còn nguyên trong bao bì. Không được trộn bánh tráng trước khi gửi.

3️⃣ Gửi bánh tráng trộn đi Úc có được không ?

Úc cũng là quốc gia có nhiều người VIệt và họ cực kỳ yêu thích món ăn này. Cách trộn bánh tráng cực kỳ đơn giản. Sau khi nhận được các nguyên liệu bạn chỉ cần cho bánh tráng xé nhỏ hoặc cắt nhỏ vào tô lớn. Rau răm cắt nhỏ và xoài bào sợi cũng bỏ vào tô và trộn lên. Tiếp theo cho thêm ruốc khô, sa tế, nước cốt bò, khô bò, đậu phộng và trộn đều. Đừng quên vắt thêm 1-2 quả tắc để thêm hương vị nhé!

Gửi bánh tráng trộn đi Úc khá đơn giản
Gửi bánh tráng trộn đi Úc khá đơn giản

Thời gian vận chuyển bánh tráng trộn đi Úc mất khoản 3-5 ngày nếu chọn các dịch vụ vận chuyển nhanh. Những ai chọn dịch vụ chuyển hàng thông thường thì có thể mất từ 7-10 ngày làm việc. Khi bánh tráng trộn chỉ nên gửi những nguyên liệu có thể để lâu và hàn kín bao bì.

4️⃣ Gửi bánh tráng trộn đi Châu Âu EU có được không ?

Châu Âu, bao gồm các nước Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Cộng Hòa Séc, Ý, Bồ Đào Nha hay Na Uy, Bỉ, Ba Lan, Phần Lan…. là đất nước khó gửi hàng hóa đi hơn nếu không có kiểm định rõ ràng. Vì thế, khi gửi bánh tráng trộn nên chọn những loại bánh có logo, nhãn mác, hạn sử dụng ở trên bao bì. Hoặc bạn có thể gửi cùng một số sản phẩm khác. Đặc biệt khi sắp xếp hàng hóa cần bao bọc cẩn thận để dễ dàng gửi tới nước ngoài hơn.

LƯU NGAY BỘ CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƠN HÀNG QUỐC TẾ CỦA GIAOHANGTOTNHAT.VN:

5️⃣ Cách tính khối lượng gửi bánh tráng trộn đi nước ngoài

Để tính khối lượng bánh tráng và gửi đi nước ngoài chúng ta có 2 cách tính là:

✅ Tính theo cân nặng

Hàng hóa có thể tính theo cân nặng bằng cách cân số lượng hàng hóa bạn muốn chuyển đi. Các mặt hàng gọn nhẹ thì có thể gửi đi theo cách này. Mức giá tham khảo theo khối lượng như sau:

 • 1kg hàng hóa dao động 48 USD
 • 3kg hàng hóa dao động 57 USD
 • 4kg hàng hóa dao động 63 USD
 • 5kg hàng hóa dao động 71 USD
 • 10kg hàng hóa dao động 150 USD
 • 15kg hàng hóa dao động 195 USD
 • 20kg hàng hóa dao động 243 USD

✅ Tính theo khối lượng quy đổi

Những mặt hàng có khối lượng lớn thì có thể đo kiện hàng theo chiều dài, rông và cao. Đem 3 con số này nhân với nhau sau đó chia cho 5000 để ra kết quả. Nếu khối lượng bạn vừa tính lớn hơn cân nặng thì nó được xếp vào hàng cồng kềnh. Và chúng ta sẽ lấy khối lượng quy đổi để tình tiền cước vận chuyển.

Một ví dụ cụ thể, nếu bạn định gửi một kiện hàng có cân nặng cân được là 15kg. Nhưng khi đo 3 chiều ta có số liệu:

 • Số đo chiều dài là 50cm
 • Số đo chiều rộng là 40cm
 • Só đo chiều cao là 45cm

Áp dụng công thức trên ta có (50 x 40 x 45)/5000 = 18. Vì thế, bạn tính số kg để giao hàng hóa là 18 chứ không phải là 15 như cân nặng nhé!

Bánh tráng trộn là hàng hóa khá nhẹ
Bánh tráng trộn là hàng hóa khá nhẹ

Mức giá này cũng chưa bao gồm thuế VAT, phí nhập khẩu của các nước. Nếu địa chỉ nhận hàng ở xa khu vực cảng, kho tại quốc gia đó thì có thể thêm chi phí ship hàng tận nhà.

6️⃣ Các công ty gửi bánh tráng trộn đi quốc tế uy tín

✅ Best Express GiaoHangTotNhat

Best Express GiaoHangTotNhat có mức phí gửi hàng đi Mỹ, Úc, Châu Âu hợp lý. Dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi được nghiên cứu và trải nghiệm trên hàng trăm đơn hàng. Với sự hợp tác cùng nhiều đơn vị vận chuyển lớn ở quốc tế, Best Express sẽ giúp hàng hóa của bạn tới nơi nhanh hơn.

CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƠN HÀNG CỦA BEST EXPRESS

Khi bạn có bất cứ nhu cầu nào hãy liên hệ ngay để đội ngũ CSKH hỗ trợ và giúp đỡ cho bạn. Không chỉ giúp đóng gói hàng hóa theo đúng chuẩn của từng quốc gia. Đơn vị còn hỗ trợ giấy tờ thông quan hợp lệ cho kiện hàng của bạn.

✅ Helen Express

Helen Express là cái tên vận chuyển hàng hóa có nhiều năm kinh nghiệm. Họ giúp đỡ nhiều khách hàng xuất khẩu hàng hóa tiểu ngạch cực kỳ uy tín. Hàng hóa của người gửi đều được đảm bảo và niêm phong cực kỳ kỹ càng. Những mặt hàng khó thông quan cũng được tư vấn để người gửi có thể gửi hàng đi nhanh chóng.

Khách hàng khi gửi hàng để vận chuyển đi nước ngoài bằng dịch vụ của Helen Express khá dễ dàng. Bạn có thể chở hàng tới bưu cục của họ hoặc dùng dịch vụ lấy hàng tận nhà. Hiện nay, các công ty vận chuyển đều hỗ trợ khách hàng tận tình. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

✅ Đăng Quang Express

Đăng Quang Express thực hiện vận chuyển nhiều mặt hàng từ đi các thị trường quốc tế như Mỹ, Úc, Châu Âu. Các khách hàng có nhu cầu gửi cơm cháy, bánh tráng trộn hoặc thực phẩm khô đều được hỗ trợ tận tình. Những điểm mạnh của Đăng Quang là:

 • Được nhân viên tư vấn rõ ràng.
 • Quy trình vận chuyển hàng hóa hiện đại.
 • Nhận hàng tận nhà và gói hàng chuyên nghiệp.
 • Có hỗ trợ hút chân bảo quản thực phẩm theo đúng quy định.
 • Giá cước vận chuyển hợp lý.
 • Đảm bảo hàng hóa tới tay người nhận an toàn.
 • Mã vận đơn cập nhật tình hình liên tục.

7️⃣ FAQ về gửi bánh tráng trộn đi quốc tế

Ngoài ra, Best Express GiaoHangTotNhat sẽ giải đáp những câu hỏi về vận chuyển bánh trán trộn đi các nước Mỹ, Úc, Châu Âu là:

Có cần hút chân không bánh tráng trộn trước khi gửi đi nước ngoài?

Sản phẩm bánh tráng trộn không nhất thiết phải hút chân không nhưng cần được bảo quản phù hợp. Các bịt bánh tráng trộn cần được hàn hay buộc kín. Nếu có nhãn mác, hạn sử dụng, thông tin sản xuất càng tốt.

Gửi bánh tráng trộn ra nước ngoài có gửi kèm tắc được không?

Không, chỉ được gửi bánh tráng trộn, gia vị, nguyên liệu khô đi kèm. Những sản phẩm tươi có khả năng bị hư hay phân hủy trong thời gian vận chuyển không nên gửi.

Nên chọn đơn vị vận chuyển bánh tráng trộn  đi quốc tế nào an toàn?

Hiện nay, các đơn vị vận chuyển quốc tế mở ra rất nhiều. Tuy nhiên để bạn chọn được nơi đáng tin cậy thì phải chọn công ty có địa chỉ rõ ràng. Công ty này có kết hợp với những công ty vận tải lớn trên thế giới. Giá cả dịch vụ phải chăng và hỗ trợ khách hàng hết mình.

Best Express GiaoHangTotNhat đã chia sẻ những cách gửi bánh tráng trộn đi Mỹ, Úc, Châu Âu trong chuyên mục Kiến Thức Kinh Nghiệm. Nhìn chung thì mặt hàng này không quá khó khăn khi gửi. Vì thế, bạn cứ liên lạc với công ty vận chuyển để được hỗ trợ và tư vấn đầy đủ nhé!

Bài viết liên quan

Founder/COO

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời