Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Gửi hàng Fake đi Mỹ Úc Châu Âu có được không ? Best Express GiaoHangTotNhat chia sẻ những thông tin về thủ tục và cước phí vận chuyển hàng Fake mới nhất hiện nay. Mặt hàng Fake ngày càng phát triển và đa dạng. Vì vậy, như cầu vận chuyển ra nước ngoài các sản phẩm này rất nhiều.

1️⃣ Tổng quan về Dịch vụ gửi hàng Fake đi quốc tế

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng Fake đi đến các quốc gia khác ngày một nhiều. Tuy nhiên, mỗi quốc gia sẽ có những điều kiện nhất định và không giống nhau. Vì thế, các trung tâm gửi hàng hóa ngày càng phát triển với quy trình phù hợp cho từng mặt hàng fake như áo quần, túi xách, phụ kiện.

Những mặc hàng Fake này ngày càng phát triển về mẫu mã, chất lượng, màu sắc. Những sản phẩm này có vẻ ngoài y như hàng thật và chất lượng sản phẩm khá bền. Vì vậy, mọi người khá yêu thích các sản phẩm này. Một số người gửi hàng cho gia đình, bạn bè vì nó có chi phi rẻ hơn là hàng thật. Một số còn gửi hàng với mục đích kinh doanh thương mại.

Dịch vụ gửi hàng fake đi nước ngoài
Dịch vụ gửi hàng fake đi nước ngoài

Những mặt hàng thường gửi trên thị trường là:

 • Gửi quần áo theo các mẫu thiết kế mới nhất trên thị trường
 • Gửi váy đầm dự tiệt, váy thổ cẩm,..
 • Gửi trang phục tập luyện thể thao
 • Gửi dép, giày nhãn hiệu Puma, Nike, Adidas, H&M, Zara, Hermes,…
 • Gửi các loại mũ, nón, thắt lưng,…
 • Gửi phụ kiện trang sức như nhẫn, bông tai, dây chuyền,…
 • Gửi áo lên, áo khoác, áo dài,…

2️⃣ Gửi hàng Fake đi Mỹ có được không ?

Hoa Kỳ là quốc gia kiểm soát nghiêm ngặt những vấn đề hàng hóa khi muốn nhập khẩu bất cứ sản phẩm nào vào nước họ. Nếu như phát hiện bưu kiện là hàng giả, hàng kém chất lượng thì khả năng rất cao là sản phẩm  của bạn cũng sẽ bị tiêu hủy ở khu vực cơ quan hải quan không cần giải thích. Có thể nặng hơn là chủ đơn hàng không được vận chuyển bất cứ hàng hóa nào vào quốc gia này nữa.

Nếu bạn không tuân thủ những quy định khi xảy ra rắc rối thì hàng hóa bị tịch thu thì sẽ không được nhận đền bù. Thêm vào đó, khách hàng cũng phải chịu những trách nhiệm có liên quan tới pháp luật về những vấn đề không được kiểm soát này.

Gửi hàng Fake đi Mỹ khá khó
Gửi hàng Fake đi Mỹ khá khó

Hiện nay, các thương hiệu đều được đăng ký bản quyền ở trên toàn thế giới. Vì vậy những mặc hàng fake, nhái không có nguồn gốc thì bị liệt vào hàng cấm vận chuyển. Vì thế có khá ít công ty ngại ngùng khi gửi mặt hàng này. Nếu bạn gửi một số lượng hàng ít có thể dễ dàng thông quan, nhưng hàng quá nhiều thì cần cân nhắc. Ngoài ra, nên chọn một đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo hàng hóa an toàn hơn.

3️⃣ Gửi hàng Fake đi Úc có được không ?

Đối với Úc thuật ngữ hàng Fake cũng  khá phổ biến. Những mặt hàng được làm giống như thật cũng khó có cơ hội được gửi sang nước này. Những mặt hàng Fake thường có những loại như:

 • Supper fake: mặt hàng này còn có tên gọi khác là Replica. Một sản phẩm hàng nhái chất lượng cao và tinh vi nhất trên thị trường. Nó được thiết kế và sản xuất theo như công thức cùng khuôn mẫu cực chuẩn sát trên nguyên bản hàng xịn chính hãng.
 • Fake loại 1: là những sản phẩm nháy với chất lượng tốt hơn loại 2 nhưng vẫn còn một số điểm lỗi nhỏ và không chất lượng như là super fake. Giá thành của hàng loại 1 cũng cao hơn loại 2.
 • Fake loại 2: là loại hàng hóa có độ tinh xảo ít hơn nhiều và càng về sau thì chất lượng của nó có thể giảm dần.

Tuy nhiên, dù có hàng loại nào thì nó cũng khó vận chuyển vào nước Úc. Nếu không tuân thủ theo các quy định thì có thể bị tịch thu mà không có đền bù. Mặc dù có khá nhiều cách thức để vận chuyển nhưng đây được xem là một bí mật của mọi bưu cục hàng hóa. Vì thế, họ sẽ không chia sẻ nhiều thông tin về cách gửi hàng Fake đi nước ngoài.

4️⃣ Gửi hàng Fake đi Châu Âu EU có được không ?

Rắc rối và khắt khe hơn chính là thị trường Châu Âu, bao gồm các nước Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Cộng Hòa Séc, Ý, Bồ Đào Nha hay Na Uy, Bỉ, Ba Lan, Phần Lan….. Những quốc gia này khá nhạy cảm trong vấn đề thương hiệu.

Vì vậy, việc vận chuyển hàng fake đi Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Hà Lan,… gần như không thể. Bên cạnh những thực phẩm hay hàng hóa nằm trong danh sách cấm thì đồ đạc có trong hành lý của khách đi du lịch Châu Âu cũng khó khăn không kém.

LƯU NGAY BỘ CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƠN HÀNG QUỐC TẾ CỦA GIAOHANGTOTNHAT.VN:

5️⃣ Top công ty gửi hàng Fake chất lượng

✅ Best Express GiaoHangTotNhat

BEST Express GiaoHangTotNhat có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi các nước nhanh chóng. Chúng tôi có nhiều dịch vụ hỗ trợ bạn gửi hàng đi tới các quốc gia trên thế giới theo yêu cầu. Mặt hàng Fake tuy có khó hơn trong quá trình kiểm duyệt nhưng chúng tôi vẫn có thể khai báo và vận chuyển hàng đi như bình thường.

Đơn vị vận chuyển phù hợp
Đơn vị vận chuyển phù hợp

Những ưu điểm mà Best Express GiaoHangTotNhat luôn mang đến cho khách hàng như sau:

 • Vận chuyển hàng hóa đến nơi cực kỳ nhanh chóng và đúng theo thời gian hứa hẹn trên đơn hàng.
 • Tra cứu đơn hàng Best Express dê dàng ngay trên App hoặc website GiaoHangTotNhat.VN
 • Tư vấn nhiệt tình nhất là trường hợp gửi hàng fake vì đây là một loại hàng hóa khá nhạy cảm ở các quốc gia.
 • Giá cả vận chuyển được chiết khấu tốt và áp dụng nhiều loại khuyến mãi khác nhau.
 • Sau khi đơn hàng được xác nhận sẽ có mã để người gửi có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi.
 • Hỗ trợ lấy hàng tận tay người gửi và giao hàng tận tay người nhận.

✅ Lê Gia Express

Lê Gia Express hiện đang là cái tên hot trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế. Họ có thể gửi các đơn hàng với độ khó cao. Từ lâu, Lê Gia đã giúp đỡ nhiều người vận chuyển được hàng hóa tới người thân, bạn bè. Với các nhân viên nhiệt tình thì hàng hóa của bạn sẽ đến nơi nhanh chóng và an toàn.

Người gửi hàng khi có nhu cầu cần liên lạc với đội ngũ của Lê Gia Express. Sau đó, họ sẽ tìm hiểu những nhu cầu gửi hàng hóa của bạn để tư vấn và báo giá. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng tới bưu cục và được làm thủ tục hải quan. Hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng tới tay người nhận trong khoảng vài ngày.

✅ TADA Express

TADA Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế cực nhanh. Với phương châm An toàn – Nhanh – Giá rẻ – Chu đáo, đơn vị này đã hỗ trợ hằng trăm đơn hàng mỗi tháng. TADA cam kết nhận trả hàng đúng theo thời gian đã thỏa thuận, hỗ trợ khách hàng 24/24.

6️⃣ FAQ về gửi hàng Fake đi nước ngoài

Tính giá gửi hàng fake đi quốc tế như thế nào?

Hàng Fake thường được làm bằng vải hoặc những chất liệu khá cồng kềnh nên nó sẽ bị chiếm thể tích. Vì vậy, nếu gửi 1 lượng hàng lớn thì hãy dùng công thức tính (Dài * Rộng * Cao) / 5000.

Thời gian gửi hàng fake ra nước ngoài mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi fake thông thường mất tới 5-7 ngày vì thủ tục kiểm tra hải quan gắt hơn hàng hóa bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn hỏa tốc để hàng tới nơi nhan chóng hơn.

Best Express GiaoHangTotNhat đã chia sẻ tông tin gửi hàng fake đi Mỹ, Úc, Châu Âu trong chuyên mục Kiến Thức Kinh Nghiệm dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng bạn sẽ chọn được đơn vị vận chuyển thích hợp và gửi hàng cho gia đình, bạn bè tận tay.

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời