Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ, Úc, Châu Âu có được không? Best Express GiaoHangTotNhat sẽ tiết liệu những thông tin quy định cách vận chuyển và cước phí gửi những sản phẩm này tới các thị trường khó tính. Mỹ phẩm là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Vì thế nhu cầu gửi những sản phẩm này luôn luôn có.

1️⃣ Về Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi nước ngoài

Gửi mỹ phẩm đi nước ngoài hiện nay là một trong những dịch vụ cực kỳ cần thiết. Rất nhiều đơn vị vận chuyển nhận gửi các sản phẩm này đến những nơi như Mỹ, Úc, Châu Âu. Vì thế, các sản phẩm này tương đối không khó để vận chuyển chỉ cần biết rõ những quy tắc của nó.

Gửi mỹ phẩm đi nước ngoài
Gửi mỹ phẩm đi nước ngoài

Mỹ phẩm là những chất hay là sản phẩm thường được dùng trong việc trang điểm. Ngoài ra, những sản phẩm với công dụng dưỡng sẽ khiến làn da, mái tóc của bạn sẽ tốt hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó, những sản phẩm này có mùi thơm hoặc là nước hoa làm cơ thể thu hút hơn mỗi ngày. Mỹ phẩm có thể dễ dàng thay đổi diện mạo con người theo thời gian hoặc các các chứng năng của cơ thể.

Hiện nay, cộng đồng người Việt Nam ở các quốc gia như Mỹ, Úc, Châu Âu rất đông. Mặc dù phát triển về mọi mặt nhưng vẫn có nhiều sản phẩm quen thuộc tại Việt Nam mà những quốc gia này không có. Vì thế, những ai đã quen dùng sản phẩm này lại không thể tìm kiếm ở nước ngoài. Tuy nhiên, những dịch vụ chuyển phát đã giúp gửi những sản phẩm này tới tay những Việt ở nước ngoài dễ hơn.

2️⃣ Gửi mỹ phẩm đi Mỹ có được không ?

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ hiện nay có nhiều mức giá khác biệt tùy vào đơn vị vận chuyển. Ngoài ra, tùy vào đơn vị hợp tác với họ mà sẽ có mức giá khác nhau. Những hàng vận chuyển quốc tế hiện nay là TNT, DHL, UPS, FEDEX,… Với khối lượng mỹ phẩm ít bạn chỉ cần cân khối lượng và tính phí vận chuyển dễ dàng hơn.

Những khối lượng hàng hóa lớn hay những sản phẩm cần bảo vệ tránh đổ vỡ thì phải đóng kiện hàng hóa lớn hơn. Vì thế phải cân bằng cách tính thể tích hàng hóa theo công thức (dài x rộng x cao)/5000. Tham khảo ngay bảng giá dưới đây để biết thêm về giá cả gửi mỹ phẩm đi Mỹ nhé!

Tham khảo bảng giá gửi mỹ phẩm
Tham khảo bảng giá gửi mỹ phẩm

Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Ngoài ra, chi phí còn có thể thay đổi phụ thuộc vào phụ phí xăng dầu, chi phí kèm theo. Bảng giá cũng chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Vì thế, bạn phải liên hệ và tìm hiểu kỹ với bên cung cấp dịch vụ nhé!

Best Express GiaoHangTotNhat nhận vận chuyển hàng hóa tới mọi tỉnh bang của Mỹ như: New York, Indianapolis, Los Angeles, Chicago, San Francisco, Austin, Houston, Columbus, Philadelphia, Fort Worth, Phoenix, Charlotte, San Antonio, Detroit, San Diego, El Paso, Dallas, Memphis, San Jose, Boston, Jacksonville,..

Nếu như bạn gửi hàng tới những tỉnh bang khác hãy liên hệ ngay để được tư vấn. Chắc chắn, sản phẩm  và dịch vụ của chúng tôi sẽ được bạn cực kỳ hài lòng.

3️⃣ Gửi mỹ phẩm đi Úc có được không ?

Gửi mỹ phẩm đi Úc hiện nay không còn quá xa lạ. Chúng ta chỉ cần gửi hàng đến những bưu cục vận chuyển là có thể gửi mỹ phẩm đi được ngay. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần có những giấy tờ chứng minh thông tin và nguôn gốc rõ ràng. Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Úc khá nhanh chóng từ 3-5 ngày mà thôi. Vì vậy, số lượng hàng hóa đi tới Úc rất nhiều.

4️⃣ Gửi mỹ phẩm đi Châu Âu EU có được không ?

Ở Châu Âu, dịch vụ gửi mỹ phẩm đi đến các quốc gia bao gồm các nước Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Cộng Hòa Séc, Ý, Bồ Đào Nha hay Na Uy, Bỉ, Ba Lan, Phần Lan…. sẽ khó hơn.

Tuy nhiên, thị trường này khá khó tính nên bạn nên chọn những sản phẩm có thành phần không bị trong danh sách cấm. Ngoài ra, số lượng hàng hóa cần phải liệt kê rõ ràng và đầy đủ. Không nên khai thiếu bất cứ hàng hóa nào.

Thị trường Châu Âu có nhiều quy định về mỹ phẩm
Thị trường Châu Âu có nhiều quy định về mỹ phẩm

5️⃣ Những loại mỹ phẩm thường được gửi

Có rất nhiều loại mỹ phẩm thường được gửi đi và theo nhiều dạng hợp chất khác nhau. Chẳng hạn: dạng lỏng, dạng serum dung dịch, dạng bột,… Mỹ phẩm là một sản phẩm có khá nhiều dạng nên cách đóng gói của mỗi sản phẩm cũng cần lưu ý để bảo quản đến tận nơi an toàn.

 • Các sản phẩm dưỡng da như kem dưỡng, tonner, serum,…
 • Những sản phẩm mặt nạ có nhiều công dụng như cấp ẩm, làm sáng da, sạch da,…
 • Những sản phẩm chăm sóc cơ thể là gội đầu, dưỡng mi, dưỡng tóc, dưỡng móng, dưỡng môi…
 • Mỹ phẩm có dạng nhũ tương, dầu bôi, sữa,…
 • Mỹ phẩm dạng bột: phấn trang điểm mắt, phấn phủ, phấn rôm,…
 • Soi môi với nhiều loại từ mỹ phẩm cao cấp đến các mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.
 • Các dược mỹ phẩm có tác dụng đẩy mụn, tẩy tế bào chết, trị thâm,…
 • Tinh dầu cũng là một loại mỹ phẩm từ thiên nhiên như dầu tràm, dầu dừa,…
 • Những loại bột phù hợp là bột trà xanh, tinh bột nghệ, bột cà phê tắm trắng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều mỹ phẩm khác mà chúng tôi chưa liệt kê hết. Vì thế, vẫn cần liên lạc với những đơn vị vận chuyển để biết rõ những sản phẩm nào có thể đi được.

LƯU NGAY BỘ CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƠN HÀNG QUỐC TẾ CỦA GIAOHANGTOTNHAT.VN:

6️⃣ Lưu ý khi gửi mỹ phẩm đi nước ngoài

Bên cạnh đó, có rất nhiều lưu ý khi gửi hàng hóa là mỹ phẩm đi tới những đất nước khác như:

✅ Có đầy đủ thông tin

Những sản phẩm cần có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Với những mỹ phẩm xách tay về nước rồi chuyển đi. Hoặc mua ở Việt Nam rồi mới chuyển đi thì nên giữ lại hóa đơn để xuất trình nguồn gốc ngay khi cần.

Ở trên bao bì cần có ghi rõ thành phần, công dụng của sản phẩm. Đây chính là cách giúp hàng hóa của bạn dễ dàng đi nước ngoài nhất mà không bị hải quan nước ngoài kiểm tra gắt gao.

✅ Hạn sử dụng

Best Express GiaoHangTotNhat nhắc rất nhiều lần về việc gửi hàng hóa phải xem thật kỹ hạn sử dụng. Nếu không chú ý đến khi kiểm tra rất dễ bị hải quan bắt lại để hủy bỏ. Vì thế không muốn rắc rối, người gửi nên xem lại ngày sản xuất và hạn sử dụng.

✅ Thành phần

Thành phần trong mỹ phẩm là một vấn đề khá khó nói. Khá nhiều quốc gia có cho mình những quy chuẩn riêng biệt khi nhập khẩu những loại hóa chất vào nước mình. Ngoài ra, xét về tính chất thì chúng ta cần có chứng chỉ CFS để dễ dàng lưu hành tự do các nước hơn nhé!

Trong bài viết này chúng tôi cũng cung cấp những loại thành phần mỹ phẩm bị cấm tại Châu Âu là:

 • Formaldehyde
 • Hydroquinone
 • Triclosan
 • Parabens
 • Chì
 • Petroleum distillates
 • Phthalates
 • Selenium sulfide
 • Quaternium – 15
Những thành phần cần lưu ý khi gửi
Những thành phần cần lưu ý khi gửi

7️⃣ Top công ty vận chuyển mỹ phẩm đi quốc tế

✅ Best Express GiaoHangTotNhat

Best Express GiaoHangTotNhat là nơi có nhiều dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi tới các nước nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ bạn gửi mỹ phẩm và tư vấn cách thức đóng gói phù hợp. Dịch vụ door to door của chúng tôi cũng giúp bạn chỉ cần ở nhà cũng có thể gửi hàng đi Mỹ, Úc, Châu Âu.

Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, Best Express GiaoHangTotNhat tin rằng sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa thành công. Chúng tôi cũng có đầy đủ cách thức để giúp bạn thông quan hàng hóa dễ dàng. Những ưu điểm đặc biệt khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là:

 • Hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng bằng sự tận tâm, nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.
 • Nhận đóng gói hàng hóa an toàn và hợp lệ.
 • Lấy hàng tận nhà, giao hàng tận tay.
 • Tiết kiệm nhiều chi phí hơn những đơn vị khách.
 • Hỗ trợ khai báo hải quan, khai FDA và MSDS.
 • mã vận đơn tracking đơn hàng BEST theo dõi lô mỹ phẩm dễ dàng.
 • Vận chuyển cực nhanh cực an toàn

✅ Nhất Tín Express

Nhất Tín Express giúp bạn kiểm tra hàng hóa chắc chắn và đúng theo những giấy tờ cần có của hải quan. Với nhiều thiết bị hiện đại hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn. Hiện tại, mạng lưới bưu cục của đơn vị này trải khắp toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể gửi hàng ngay khi cần.

Các dịch vụ cũng Nhất Tín Express cực kỳ chuyên nghiệp. Hãy tham khảo ngay những ưu điểm quan về đơn vị vận chuyển này để có thể dễ dàng chọn lựa nhé!

 • Chiết khấu hàng hóa số lượng lớn.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi chất lượng.
 • Vận chuyển hàng hóa cực kỳ nhanh chóng.
 • Hộ trợ khách hàng nhiệt tình.

✅ Helen Express

Helen Express là công ty cam kết giúp cho khách hàng các dịch vụ chất nhất và tốt nhất. Không chỉ gửi hàng khắp toàn quốc mà họ cũng gửi đi nước ngoài như Mỹ, Anh, Úc, Pháp, Tây Ban Nha,.. Khi chọn Helen, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi chọn họ như:

 • Miễn phí giao nhận, cân đo, đóng gói. Về mỹ phẩm họ sẽ đóng gói trong những túi chuyên dụng để không bị đổ vỡ.
 • Cập nhật quá trình gửi hàng hóa tức thời ở trên hệ thống. Vì thế, bạn có thể kiểm tra đầy đủ mọi thông tin lộ trình hàng hóa.
 • Giá cạnh nhất trong thị trường và được nhiều khách hàng yêu mến.

8️⃣ Những câu hỏi liên quan gửi mỹ phẩm ra nước ngoài

Gửi mỹ phẩm ra nước ngoài có đóng thuế không?

Nếu các sản phẩm mỹ phẩm gửi theo nhiều sản phẩm khác nhau có thể không cần đóng phí. Nếu gửi hàng theo dạng thương mại thì cần có đầy đủ giấy tờ và phải đóng thuế.

Best Express GiaoHangTotNhat tin rằng những thông tin của trên đã đủ cho những ai có nhu cầu gửi mỹ phẩm đi Mỹ, Úc, Châu Âu. Chúng ta cần chọn những nhà cung cấp dịch vụ chất lượng để đảm bảo an tâm về hàng hóa của mình hơn.

Thời gian gửi mỹ phẩm đi nước ngoài bao lâu?

Trung bình thời gian gửi mỹ phẩm là sẽ mất từ 3 tới 5 ngày. Nếu gửi hàng tiết kiệm sẽ mất thêm một lượng thời gian. Nó có thể kéo dài tới 10 ngày. Khách hàng có thể chọn cho mình những dịch vụ thích hợp nhất về thời gian lẫn chi phí nhé.

Gửi mỹ phẩm đi quốc tế có dễ bị thất lạc không?

Không, nếu bạn chọn đơn vị vận chuyển uy tín.

Với bài viết trên trong chuyên mục Kiến Thức Kinh Nghiệm, Best Express GiaoHangTotNhat đã giải đáp thắc mắc “Gửi mỹ phẩm đi Mỹ, Úc, Châu Âu có được không?” . Hy vọng bạn sẽ nắm được mọi thông tin thủ tục và lưu ý trước khi gửi mỹ phẩm qua bài viết này.

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời