Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Hôm nay hãy tìm hiểu tra cứu vận đơn, kiểm tra đơn hàng BeDelivery cùng GiaoHangTotNhat Best Express thông qua bài viết này nhé!

BeDelivery giao hàng hỏa tốc toàn quốc

BeDelivery là dịch vụ giao hàng hỏa tốc được tập đoàn công nghệ Be phát triển tại thị trường Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. BeDelivery hiện là đối tác giao hàng nhanh chóng và tiết kiệm nên được rất nhiều khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng và tin dùng.

BeDelivery luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và trải nghiệm từ phía người dùng để nâng cấp và hoàn thiện hơn. Điều đầu tiên mà mọi người có thể nhìn thấy đó là sự Tiện lợi của BeDelivery, giao hàng Be sẽ gửi đơn hàng đến bất cứ đâu trong phạm vi cung cấp dịch vụ được thông báo trước. Tiếp theo chính là Nhanh chóng, hệ thống số hóa kết nối người dùng cùng với các bác tài xế gần như là tức thì thông qua ứng dụng Be. Và An toàn là một yếu tố không thể bỏ qua, chỉ với một chiếc điện thoại bạn đã có thể kiểm tra theo dõi và biết được lịch trình được gửi đi của Đơn hàng. Cuối cùng là sự Chuyên nghiệp của BeDelivery, với phương châm luôn giữ chữ tín phục vụ khách hàng, tất cả đơn hàng đều được giao đúng thời gian và đến tận tay người nhận.

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tin phát triển của BeDelivery - GiaoHangTotNhat.vn
Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tin phát triển của BeDelivery – GiaoHangTotNhat.vn

Giao hàng toàn quốc chỉ trong 1 ngày

Rất ít đối thủ có thể cạnh tranh về tốc độ giao nhận hàng thần tốc của BeDelivery. Dịch vụ giao hàng tất cả các tuyến nội thành đều hoàn tất chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mời bạn cùng tham khảo thời gian các gói của BeDelivery khi giao hàng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội ngay sau đây:

Gói dịch vụ Thời gian đặt dịch vụ Thời gian ước tính giao hàng
Chuẩn Trước 16h chiều Trong ngày làm việc tiếp theo
Nhanh Trước 10h30 Đơn giao trong ngày
Trước 16h chiều Trễ nhất 12h trưa hôm sau
Siêu tốc Trước 10h30 Giao cấp tốc trong 90 phút

LƯU NGAY BỘ CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƠN HÀNG QUỐC TẾ CỦA GIAOHANGTOTNHAT.VN:

Đơn hàng có mã vận đơn đầy đủ thông tin

Khi bạn sử dụng ứng dụng Be và chọn BeDelivery để giao hàng, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi xác nhận đồng thời gửi đến bạn một mã vận đơn kèm với đó là toàn bộ thông tin đơn hàng. Họ tên người nhận, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, mã đơn hàng, dịch vụ giao hàng và thông tin người gửi. Những thông tin mà bạn cung cấp cần phải xác thực và để đảm bảo quyền lợi của bạn. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ giao hàng không chỉ trên BeDelivery mà bất kỳ ứng dụng giao hàng nào bạn cũng cần phải có trách nhiệm với những thông tin mà bạn đã cung cấp.

BeDelivery lấy tận nơi – giao tận tay

Với phương châm lấy tận nơi và giao tận tay, từ khi được đưa vào hoạt động tại thị trường Việt Nam luôn được cộng đồng tin cậy và sử dụng. Đội ngũ BeDelivery cam kết không có bất cứ đơn hàng nào xảy ra lỗi trong suốt quá trình vận chuyển. Đến tận nhà khách hàng để nhận đơn, gặp trực tiếp người nhận để giao hàng và hoàn tất quy trình vận chuyển hàng hóa.

Shipper BeDelivery giao hàng tận tâm - GiaoHangTotNhat.VN
Shipper BeDelivery giao hàng tận tâm – GiaoHangTotNhat.VN

Quy trình giao hàng tại BeDelivery

Toàn bộ quy trình được thực hiện từng bước tỉ mỉ và cẩn thận, tại BeDelivery luôn tuân thủ hoàn thành đúng công việc được giao kèm với trách nhiệm và sứ mệnh mà khách hàng đã tin tưởng. Bạn muốn tìm hiểu về ngành Logictics hoặc tra cứu vận đơn của BeDelivery, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi bài viết ngay sau đây.

Đăng ký dịch vụ giao hàng tại nhà

Chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản nhanh chóng trên chính chiếc điện thoại, bạn đã có thể đăng ký dịch vụ giao hàng của các bác tài xế BeDelivery ngay tại nhà. Tải ứng dụng Be về máy, chọn mục Giao hàng. Tại đây bạn cần điền vào các ô thuộc thông tin người gửi và nhập thông tin người nhận (bao gồm tên người nhận, địa chỉ, số điện thoại, COD và mô tả gói hàng). Nếu bạn có mã khuyến mãi thì đừng ngần ngại mà hãy sử dụng ngay để được khấu trừ vào tiền phí giao hàng nhé. BeDelivery luôn có sự kiện hấp dẫn và phát mã khuyến mãi dành cho cộng đồng yêu thương mến mộ của mình. Sau khi đã nhập xong toàn bộ thông tin, bạn hãy nhấp vào Đặt giao hàng để được hệ thống xác nhận và tìm bác tài xế gần bạn nhất để nhận bưu kiện.

Tạo yêu cầu vận chuyển đơn hàng hỏa tốc

Các đơn hàng hỏa tốc giao trong ngày là mấu chốt để Be cạnh tranh với các đối thủ khác đó chính là thời gian và sự tiện lợi của khách hàng. Bạn có thể chọn một trong ba gói dịch vụ mà BeDelivery đã cung cấp để rút ngắn thời gian giao hàng đến mức tối đa. Hình thức giao hàng nhanh này rất phổ biến ở các nước phát triển như Anh, Đức, Pháp hoặc Nhật Bản. Các tài liệu giấy tờ quan trọng hoặc một vài hàng hóa cần thời gian giao gấp thì đây chắc chắn là dịch vụ cần thiết dành cho bạn.

Tạo đơn giao hàng trên BeDelivery thật dễ dàng - GiaoHangTotNhat.VN
Tạo đơn giao hàng trên BeDelivery thật dễ dàng – GiaoHangTotNhat.VN

BeDelivery tiếp nhận đơn và in ấn mã vận đơn

Sau khi xác nhận yêu cầu giao hàng từ bạn, các trạm của BeDelivery sẽ tiếp nhận đơn hàng và in ấn mã vận đơn bao gồm những thông tin mà bạn cung cấp. Mã vận đơn cùng lúc gửi về điện thoại thông qua ứng dụng để bạn dễ dàng kiểm tra đơn hàng hơn. Các bác tài khi nhận hàng được giao đảm bảo đúng với mã vận đơn trên điện thoại của bạn.

Tài xế đến tận nơi để nhận hàng

Bạn không cần phải trực tiếp ra bưu điện hoặc các trạm để nhờ giao hàng hóa nữa. Tất cả đều được công nghệ số hóa vì vậy chỉ cần bạn ở nhà cũng có thể giao được bưu kiện. Nhờ vào thông tin địa chỉ mà bạn đã cung cấp, các bác tài sẽ đến đúng với số địa chỉ đó để gặp bạn và nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng thuộc phạm vi giao hàng nội thành sẽ được các bác tài khẩn trương đi giao ngay lập tức.

Quay về điểm tập kết để xuất kho hàng đi xa

Dĩ nhiên là BeDelivery cũng có hỗ trợ dịch vụ giao hàng các tỉnh thành lân cận nhưng sẽ kéo dài đến 2-3 ngày so với giao trong nội thành. Nếu đơn hàng bạn gửi đến các bác shipper là một đơn hàng tỉnh thì các bác ấy sẽ đưa đơn hàng của bạn về kho, chờ giờ xe hàng xuất bến để mang kiện hàng giao đến bưu cục hoặc trạm tỉnh của địa chỉ người nhận mà bạn đã ghi.

Hàng được vận chuyển đến nơi tiếp nhận

Tiếp theo đó, các đơn hàng thì bưu cục tỉnh sẽ được BeDelivery giao về các điểm tiếp nhận khu vực gần với địa chỉ người nhận nhất. Tất cả lộ trình vận chuyển bạn đều có thể quan sát thông qua mã vận đơn mà bạn được cấp trước đó.

Vận chuyển hàng liên tỉnh không thành vấn đề với BeDelivery - GiaoHangTotNhat.VN
Vận chuyển hàng liên tỉnh không thành vấn đề với BeDelivery – GiaoHangTotNhat.VN

Tài xế vận chuyển nhận hàng và tiến hành giao

Các shipper tại trạm dừng sẽ nhận đơn hàng của bạn và xác nhận đang giao đến người nhận. Dựa trên địa chỉ mà bạn đã cung cấp, các bác tài xế sẽ nhanh chóng xác định được nơi cần giao và chạy đến đó cấp tốc để giao cho người nhận. Khi đến đúng với địa chỉ, shipper dựa trên số điện thoại người nhận trên phiếu in vận chuyển để liên lạc với người nhận hàng. Trong trường hợp không thể liên lạc để giao hàng, các bác tài sẽ gọi lại số điện thoại của bạn để nhờ sự trợ giúp để có thể hoàn thành tốt được công việc. Bạn nên canh thời gian giao hàng và xác nhận với người nhận đơn về việc gửi đơn hàng cũng như khoảng thời gian mà đơn hàng được giao tới.

Giao đến tay người nhận và thu COD

Giao tận tay đơn hàng, kiểm tra thông tin đơn trước khi đơn hàng của bạn chuyển sang chế độ đã giao hàng thành công. Bạn dễ dàng tra cứu vận đơn trên ứng dụng đặt xe của Be. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thu kèm ship COD thì shipper sẽ thu hộ tiền và chuyển lại cho công ty, công ty sẽ gửi lại khoản COD đó lại cho bạn vào các ngày quy định trong tuần. Bạn chỉ cần phải chi trả phí chuyển phát nhanh và phí dịch vụ ship COD cho BeDelivery.

Sử dụng BeDelivery kiểm tra mã đơn hàng

Để có theo dõi lộ trình của đơn hàng bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau đây: theo dõi thông qua ứng dụng Be hoặc tra mã vận đơn trên website giao hàng. GiaoHangTotNhat Best Express sẽ hướng dẫn bạn cách tra mã vận đơn trên website chính xác nhất:

  • Bước 1: Lưu lại thông tin mã đơn hàng vào giấy note hoặc ghi chú.
  • Bước 2: Truy cập vào website chính thức của BeDelivery và nhập mã tra cứu.
  • Bước 3: Xác thực Google Captcha để tiếp tục.
  • Bước 4: Theo dõi lộ trình hiện tại của đơn hàng.
Tra cứu vận đơn, kiểm tra đơn hàng BeDelivery - GiaoHangTotNhat.VN
Tra cứu vận đơn, kiểm tra đơn hàng BeDelivery – GiaoHangTotNhat.VN

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ BeDelivery

Bạn cần phải hiểu rõ về những quy định của Be trước khi sử dụng dịch vụ giao hàng. Quy định về hàng hóa giao nhận:

  • Hàng có kích thước từ dưới 40x40x40 cm và trọng lượng không vượt quá 20kg.
  • Không giao các mặt hàng có giá trị lớn như kim loại quý, vàng bạc đá quý hoặc các tài sản tương tự.
  • Hạn chế giao các mặt hàng ngành thực phẩm như động vật sống, thực phẩm tươi sống, đồ uống có cồn, bánh kem,…
  • Không giao các gói hàng nghi là hàng cấm hoặc vũ khí đạn dược, các chất gây nổ. Điều này được quy định bởi Pháp luật nhà nước Việt Nam nên nếu có trường hợp xảy ra sẽ báo cáo ngay với cơ quan điều tra về vụ việc.
  • Khi thực hiện giao hàng có thu tiền hộ ship COD thì cần chụp rõ nét hàng hóa, với các đơn hàng ứng COD từ 200.000 đồng trở lên BeDelivery sẽ phụ thu 5.000 đồng trên đơn hàng.
  • Các trường hợp phát sinh thiệt hại không mong muốn, để bảo đảm quyền lợi cho cả khách hàng và tài xế giao hàng, công ty bảo hiểm sẽ đứng ra giải quyết bồi thường cho khách hàng nếu có.

Lời kết

Bài viết tra cứu vận đơn, kiểm tra đơn hàng BeDelivery trong chuyên mục Kiến Thức Kinh Nghiệm hy vọng bạn đọc đã có thể hiểu hơn về đặt giao hàng trên BeDelivery cũng như có thể tra cứu đơn hàng đang trong lộ trình nào. Để cập nhật thêm tin tức bạn hãy truy cập GiaoHangTotNhat Best Express ngay nhé!

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời