Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Gửi hàng Handmade đi Mỹ, Úc, Châu Âu có được không ? Best Express GiaoHangTotNhat rất thường nhận được những đơn hàng có đồ Handmade đi nước ngoài. Vì thế, chúng tôi sẽ giải đáp những thủ tục và quy trình khi gửi mặt hàng này cho người thân và bạn bè ở nơi xa.

1️⃣ Tổng quan về Dịch vụ gửi hàng Handmade đi nước ngoài

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng Handmade cho Best Express GiaoHangTotNhat từ Việt Nam đi nước ngoài rất cao. Không chỉ gửi những món quà handmade nhỏ cho bạn bè người thân mà cũng có nhiều doanh nghiệp gửi đồ handmade sang nước ngoài. Các xưởng sản xuất đồ lưu niệm handmade của nước ta rất được yêu thích vì sản phẩm đẹp và tinh tế.

Sản phẩm handmade là khá độc đáo và ấn tượng tạo nên cá tính riêng biệt nhưng vẫn thân thiện trong cuộc sống hằng ngày. Các sản phẩm này khi đã mở ra những cơ hội kinh doanh hàng hóa cho rất nhiều người vì có khả năng xuất khẩu.

Các sản phẩm handmade hiện nay khá đa dạng
Các sản phẩm handmade hiện nay khá đa dạng

Những sản phẩm handmade thường thấy là tranh vải, hoa giấy, hoa vải,…. phù hợp với các quốc gia như Mỹ và EU. Nó tạo cơ hội rất tốt cho những người đam mê kinh doanh ở trong lĩnh vực xuất khẩu handmade này. Một vài sản phẩm thường thấy là:

 • Hoa handmade
 • Bao lì xì
 • Bánh kẹo handmade
 • Tranh giấy
 • Túi xách bằng len, bằng da,…
 • Tranh treo tường
 • Quẩn áo
 • Hộp quà
 • Vòng tay, dây đồng hồ

2️⃣ Gửi hàng Handmade đi Mỹ có được không ?

Để gửi hàng sang Mỹ thì chúng ta cần phải đưa một số thông tin cần thiết cho bưu cục về lô hàng. Những thông tin cần thiết là loại hàng hóa, địa chỉ, số điện thoại, tên của người nhận, giá trị của lô hàng này là bao nhiêu. Thông tin của những người nhận cần phải chính xác nhằm tránh gây ra trường hợp bị phát sai địa chỉ.

Nếu sản phẩm này làm từ gỗ nhưng vẫn chưa thành phẩm cần trải qua lắp ráp thì khách hàng cần phải làm chứng thư để hun trùng cho lô hàng. Thông thường loại giấy tờ này được làm bởi các công ty vận chuyển hàng hóa và tốn thêm một ít phí.

Những sản phẩm handmade đi Mỹ khá nhiều
Những sản phẩm handmade đi Mỹ khá nhiều

Ngoài ra, những sản phẩm có thể dễ bị vỡ hay hư hỏng như làm bằng thủy tinh, sản phẩm làm bằng nhiều chi tiết nhỏ thỉ cần phải chú ý đóng gói theo chuẩn quốc tế. Cần đóng gói gọn gàng để tránh những chi phí phát sinh hay bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khi khách hàng không thể tự đóng gói hay không biết quy chuẩn rõ ràng thì có thể nhờ các công ty vận chuyển hỗ trợ.

3️⃣ Gửi hàng Handmade đi Úc có được không ?

Các mặt hàng Handmade đi Úc không chỉ có giấy, vải,… mà còn có những nguyên liệu từ thiên nhiên như nứa, mây, tre, len,… Đây đều là các sản phẩm được tạo nên từ bàn tay khéo léo bởi các nghệ nhân. Ngày càng có nhiều người có xu hướng thích chọn những sản phẩm handmade vì chúng có tính thẩm mỹ khá cao, thân thiện với môi trường,…

Với sản phẩm này cực kỳ độc đáo và còn không đụng hàng nhờ bộ óc sáng tạo và bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân. Hiện nay, dù có thể bỏ tới hàng trăm triệu để chỉ mua các sản phẩm handmade. Các món đồ này cũng cực kỳ phù hợp từ người trung niên tới người trẻ tuổi nên bạn cũng không cần quá lo lắng về mức độ thích hợp khi tặng bạn bè, người thân,…

4️⃣ Gửi hàng Handmade đi Châu Âu EU được không ?

Với thời gian gửi hàng handmade đi Châu Âu, bao gồm các nước Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Cộng Hòa Séc, Ý, Bồ Đào Nha hay Na Uy, Bỉ, Ba Lan, Phần Lan…. tương đối dễ dàng.

Những dòng sản phẩm handmade được xem là mảng xuất khẩu hàng hóa cực kỳ tìm năng tại các quốc gia này. Cũng tương tự như những quốc gia khác, nếu bạn gửi hàng handmade ít cho người thân, bạn bè có phần dễ hơn. Bạn chỉ cần chia sẻ thông tin hàng hóa ở bảng kê khai là được. Tuy nhiên, gửi hàng hóa thương mại để xuất khẩu đồ handmade thì cần phải có chứng nhận thích hợp.

Ví dụ mặt hàng thú nhồi bông handmade cần phải có giấy kiểm tra hàng hóa nhập khẩu có đủ chất lượng hay không? Với những sản phẩm bên trong có chất lỏng cần phải có giấy kiểm định chất đó là gì, có nguy hiểm hay không?

Gửi hàng đi Châu Âu khó hơn và cần nhiều chứng từ hơn
Gửi hàng đi Châu Âu khó hơn và cần nhiều chứng từ hơn

Việc xuất khẩu hàng hóa đi Châu Âu cần có nhiều thông tin và giấy tờ liên quan. Vì vậy, bạn có thể nhờ các bên thực hiện hay hỗ trợ giúp giấy tờ hải quan để gửi hàng hóa đi nhanh chóng hơn.

LƯU NGAY BỘ CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƠN HÀNG QUỐC TẾ CỦA GIAOHANGTOTNHAT.VN:

5️⃣ Những công ty gửi hàng handmade ra nước ngoài uy tín

✅ Best Express GiaoHangTotNhat

Best Express GiaoHangTotNhat là đơn vị có kinh nghiệm vận chuyển hàng handmade đi đến các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada,… Các sản phẩm chúng tôi đã vận chuyển tương đối đa dạng vì vậy bạn có thể liên lạc ngay để được tư vấn chính xác mặt hàng, quốc gia để gửi hàng. Hiện nay, những ưu thế của Best Express có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Tốc độ vận chuyển cực kỳ nhanh chóng.
 • Có nhiều dịch vụ gửi hàng phù hợp với mỗi người.
 • Các gói bảo đảm hàng hóa chất lượng và an toàn.
 • Gửi hàng đến đúng nơi, đúng địa chỉ.
 • Đội ngủ nhân viên tư vấn cực kỳ chuyên nghiệp.

✅ Nasco Express

Nasco Express có nhiều năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực logistics, họ cũng là đối tác của khá nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, họ có khá nhiều ưu điểm chất lượng trong quá trình vận chuyển hàng hóa như:

Các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để lắng nghe và tư vấn giải pháp phù hợp với khách hàng.

 • Tốc độ giao hàng nhanh và đảm bảo theo cam kết.
 • Có hỗ trợ những giấy tờ liên quan.
 • Công ty có chính sách và minh bạch trong quá trình gửi hàng hàng hóa cũng như những quyền lời phù hợp cho khách hàng khi cần.
 • Có nhiều chi nhánh trên cả nước và giúp bạn gửi hàng nhanh chóng hơn.
 • Nhiều hình thức vận chuyển đa dạng như hàng không, đường biển, kết hợp đường bộ,…

✅ An Tín Phát Express

An Tín Phát Express có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa đi đến mọi nơi. Những dịch vụ mà họ cung cấp là:

 • Chuyển phát hàng nhanh chóng trong nước.
 • Giao hàng và thu tiền hộ.
 • Chuyển hàng hóa tiết kiệm trong nước lẫn quốc tế.
 • Chuyển phát nhanh toàn cầu.

Ngoài ra, còn khá nhiều dịch vụ mà công ty vận chuyển này có thể cung cấp cho bạn. An Tín Phát Express đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Họ cung cấp nhiều giải pháp gửi hàng hóa cực kỳ chất lượng và chuyên nghiệp.

6️⃣ Câu hỏi khi gửi hàng handmade

Gửi hàng handmade đi nước ngoài mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng handmade đi nước ngoài khá đa dạng. Tùy vào gói gửi hàng hóa mà bạn chọn thì khoảng thời gian gửi hàng là:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh mất từ 3-5 ngày.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh và tiết kiệm mất từ 5 tới 7 ngày.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm mất 7-10 ngày.

Dịch vụ càng ngắn ngày vận chuyển thì sẽ tốn nhiều tiền hơn và số ngày không tính những ngày nghỉ, ngày lễ,…

Gửi hàng handmade thú bông đi quốc tế cần gì?

Thủ tục hải quan khi xuất khẩu gấu bong đi nước ngoài cần có những chứng từ như Packing List, Commercial Invoice, Giấy tờ ủy thác nếu có,…

Mã HS Code gấu bông là gì? Có mất thuế không?

Mã HS Code gấu bông là 95030060 và thuế xuất khẩu gấu bông 0%.

Best Express GiaoHangTotNhat hy vọng giúp bạn thành công khi “gửi hàng handmade đi Mỹ, Úc, Châu Âu” trong chuyên mục Kiến Thức Kinh Nghiệm. Với kinh nghiệm vận chuyển khá nhiều mặt hàng tới nước ngoài thành công bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi.

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời