Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Các shipper, đối tác nhượng quyền, chủ shop và nhân viên nữ vẫn luôn là thành phần nòng cốt, giúp làm nên thành tích, số liệu và vị thế của BEST Express ngày nay.

Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam năm 2019, để có thể đạt được vị thế hiện tại, BEST Express GiaoHangTotNhat không thể thiếu sự chung tay cống hiến của toàn thể nhân viên, khách hàng, đối tác trên toàn quốc. Trong đó không ít phái đẹp là tấm gương tiêu biểu, tận tâm đóng góp sức lực, tinh thần cho cả gia đình và công việc, góp phần mang thương hiệu BEST lan toả rộng khắp.

Bà Phạm Thị Kiều Trang, một trong những đối tác nhượng quyền Best Express lớn, sở hữu chuỗi bưu cục quy mô tại Củ Chi, TP HCM. Bà có nhiều năm đóng góp, giúp tuyến vận chuyển của đơn vị mở rộng và hoạt động thuận lợi tại khu vực Sài Gòn. Bà còn đưa ra những chính sách khuyến mãi riêng cho khu vực để kích cầu dịch vụ, mang thương hiệu BEST Express đến gần hơn với mọi người. Bên cạnh đó, bà còn tích cực tham gia những chương trình thiện nguyện ý nghĩa do đơn vị phát động, năng nổ trong hoạt động kinh doanh và đóng góp xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Giữa hàng loạt quản lý bưu cục là nam, chị Nguyễn Thị Anh là chủ bưu cục nữ duy nhất gây chú ý khi vừa quản lý kinh doanh bưu cục Bình Thủy (Cần Thơ), vừa chăm con hai tuổi ở nhà. Không chỉ tận tâm với việc giao vận, đảm bảo công việc ổn định cho nhân viên, chị còn tích cực hưởng ứng các hoạt động thiện nguyện do BEST kêu gọi.

Tháng 3, chương trình “Cơm no đến trường” do BEST triển khai ttại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mang lưới bưu cục Best Express, trong đó có chị Anh, là một trong những chủ bưu cục đầu tiên xung phong tham gia trung chuyển gạo, hỗ trợ các em học sinh nơi đây.

Để các bưu cục trong mạng lưới BEST vận hành được tốt, lực lượng shipper đóng một vai trò không hề nhỏ khi là lực lượng chính hoàn thành công việc giao vận trực tiếp đến với khách hàng. Tưởng chừng nghề này chỉ phù hợp với nam giới, nhưng không ít những người phụ nữa đang miệt mài mang những kiện hàng của BEST đến gần hơn với khách hàng. Điển hình chị Lò Thị Hương – một trong những shipper có khả năng giao hơn 100 đơn tại tuyến Lào Cai với địa hình đèo hiểm trở.

Không chọn trở thành giáo viên khi ra trường, Hương cho biết chị đam mê với nghề vận chuyển vì tính chất công việc tiếp xúc với nhiều khách, học được cách tư vấn, mỗi khi giới thiệu dịch vụ, mang được khách hàng mới về cho BEST, Hương cảm thấy rất hạnh phúc. Với tôi không có nghề nào phân biệt giữa đàn ông và phụ nữ, chỉ là bạn lựa chọn muốn làm hay không. Tôi hạnh phúc với nghề giao hàng và học hỏi nhiều từ nó, tôi cũng tự hào về năng lực của mình và các chị em shipper tại BEST đã và đang tận tâm phục vụ khách hàng, mang thương hiệu vươn xa hơn, chị chia sẻ

Để các bưu kiện đến được tay người nhận nguyên vẹn, đúng hạn, các shipper giữ vai trò không nhỏ khi là lực lượng chính hoàn thành công việc giao vận. Tưởng nghề này chỉ phù hợp với nam giới, nhưng vẫn có không ít chị em miệt mài mang những kiện hàng BEST trao tận tay khách hàng mỗi ngày. Chị Lò Thị Hương, một trong những shipper có khả năng giao hơn 100 đơn tại tuyến Lào Cai với địa hình đèo dốc hiểm trở. Từ bỏ định hướng làm giáo viên sau khi ra trường, Hương theo đuổi đam mê với ngành logistics vì được tiếp xúc với nhiều khách, học hỏi cách tư vấn, giới thiệu dịch vụ cho những người cần chúng.

“Với tôi không có sự phân biệt nam nữ trong bất cứ nghề nghiệp nào, chỉ là bạn muốn làm hay không. Tôi hạnh phúc với nghề giao hàng và học hỏi nhiều từ nó. Tôi cũng tự hào về năng lực bản thân và các chị em shipper tại BEST. Chúng tôi sẽ tiếp tục tận tâm phục vụ khách hàng, mang thương hiệu vươn xa hơn”, chị chia sẻ.

Chị Trần Thị Mỹ Dung, shipper tại bưu cục BEST Express Châu Đốc cũng là một trong những “nữ xế” nổi bật. Thất nghiệp thời gian dài do ảnh hưởng dịch bệnh, để trang trải cuộc sống và lo cho con nhỏ, chị ứng tuyển vị trí giao hàng. Trong ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, chị Dung gửi lời chúc các chị em shipper tại BEST Express luôn nhiệt huyết với nghề, vững vàng và phát triển hơn.

Khách hàng shop online đang sử dụng dịch vụ tracking đơn hàng của BEST Express cũng có lượng lớn là các chị em phụ nữ trẻ và mẹ bỉm. Họ đã góp phần không nhỏ vào lượng đơn hàng của BEST. Chị Quý Nguyễn, một trong những đối tác bán hàng trăm đơn mỗi buổi livestream, đã chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị từ những ngày đầu tiên mới gia nhập thị trường. BEST đã hỗ trợ chị rất nhiều trong khâu lấy hàng và đóng gói. “Vì BEST đã hỗ trợ tôi rất nhiều từ những ngày đầu bán hàng nên tôi cũng muốn góp chút sức cho đơn vị, bán nhiều hơn để đôi bên cùng có lợi”, chị nói.

Tương tự, chị Thúy Trinh cũng có nhiều năm sử dụng dịch vụ giao hàng của BEST. Đơn vị chuyển phát nhanh này ghi điểm nhờ đội ngũ chăm sóc khách hàng nhẹ nhàng, biết lắng nghe, tận tâm với khách. Đó là lý do chị giới thiệu bạn bè, người quen sử dụng dịch vụ của họ. “Trong ngày phụ nữ Việt Nam, tôi chúc toàn thể nhân viên nữ tại BEST, đặc biệt là các bạn nữ bộ phận chăm sóc khách hàng, đã luôn hỗ trợ shop tôi. Hy vọng các bạn có một ngày lễ nhiều niềm vui, thành công và nhiệt huyết phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa”, chị chia sẻ.

Sự thành công của BEST cũng có sự góp sức của đội ngũ nhân viên khối văn phòng. Bạn Nguyễn Diệu Hồng là một trong những nhân viên nữ thâm niên làm việc tại bộ phận hành chính từ những ngày đầu thành lập công ty tại Việt Nam đến nay. Theo bạn chia sẻ, môi trường ở BEST chuyên nghiệp và năng động giúp bạn hoàn thiện kỹ năng chuyên môn. Hồng cũng học hỏi thêm nhiều điều ý nghĩa trong công việc và cuộc sống từ những anh chị đi trước, giúp bạn trưởng thành hơn. Cô hy vọng những chị em tại BEST luôn may mắn, thành công và giữ lửa quyết tâm đưa BEST Express trở thành nhà vận chuyển hàng đầu trong tương lai gần.

Chị Lương Tiểu My, Giám đốc Marketing của tập đoàn BEST Inc. là một trong những nhân sự nữ có nhiều năm đồng hành cùng BEST, giúp lan tỏa hình ảnh thương hiệu không chỉ tại Việt Nam mà cả các nước Đông Nam Á khác. Chị cho biết quyết tâm cùng đội ngũ phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh và khẳng định dịch vụ chất lượng với khách hàng, đối tác.

“Tôi gặp rất nhiều tấm gương phụ nữ mạnh mẽ giỏi kinh doanh, đảm việc nhà tại BEST. Tôi tự hào khi được làm việc cùng họ. Với tôi, phụ nữ luôn có cách toàn vẹn để cân bằng cuộc sống và gia đình. Đại diện cho tập đoàn BEST Inc., chúc các chị em tại BEST nói riêng và Việt Nam nói chung tràn đầy năng lượng tích cực, hạnh phúc và đồng hành cùng nhau mang thương hiệu BEST tiến xa hơn”, chị My chia sẻ.

Nguồn: VNExpress https://vnexpress.net/nhung-bong-hong-gop-suc-lam-nen-thuong-hieu-best-express-4525770.html

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời