Theo dõi Best Express GiaoHangTotNhat trên Google News

Chủ shop Hey You cho biết sau khi sử dụng BEST Express, tốc độ xử lý, vận chuyển đơn hàng nhanh, an toàn hơn, đáp ứng đợt sale 12/12 vừa qua.

Trưa 15/12, hai nghệ sĩ Cát Tường và Dương Lâm tiếp tục cùng đại diện bưu cục BEST Expess GiaoHangTotNhat Thủ Đức đến thăm chủ shop Hey You. Cuộc gặp gỡ này là hoạt động thứ ba trong chuỗi chương trình “Cảm ơn vì sự kết nối”, nhằm tri ân các đối tác, khách hàng, nhân viên, diễn ra xuyên suốt tháng 12 của BEST.

Anh Khanh (trái), chủ bưu cục BEST Express GiaoHangTotNhat cùng Cát Tường, Dương Lâm chuẩn bị ghé thăm shop Hey You.
Anh Khanh (trái), chủ bưu cục BEST Express GiaoHangTotNhat cùng Cát Tường, Dương Lâm chuẩn bị ghé thăm shop Hey You.

Dù chỉ mới chuyển sang sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của BEST Express gần đây, song chủ shop Hey You lại cảm thấy rất hài lòng. Nhất là trong đợt sale lớn 12/12 vừa qua, shop cho biết BEST đã giúp giao thành công hàng nghìn đơn hàng chỉ trong một ngày với tốc độ giao nhanh, đóng hàng kỹ, bảo đảm an toàn.

Ngoài ra, lượng hàng đợt 12/12 của shop tăng gần gấp ba lần ngày thường, đội ngũ nhân viên của BEST cũng hỗ trợ nhiệt tình, đến tận nơi giúp đóng gói, dán hóa đơn, scan đơn và lấy hàng đi giao. “Shop chỉ cần bán hàng, mọi khâu chuẩn bị BEST đều hỗ trợ”, chị chủ shop Hey You chia sẻ.

Trước đây, Hey You sử dụng một đơn vị vận chuyển khác đã nhiều năm nên ngại thay đổi. Song trong thời gian giãn cách, nhiều bất cập xảy ra khiến chất lượng dịch vụ cũ giảm sút. Chủ shop buộc phải có biện pháp khác khắc phục tình trạng đơn hàng trì hoãn, hoàn hàng, thậm chí bị hủy do thời gian giao kéo dài…

Ba đại diện BEST Express chụp ảnh lưu niệm cùng hai bạn trẻ, chủ shop Hey You.
Ba đại diện BEST Express chụp ảnh lưu niệm cùng hai bạn trẻ, chủ shop Hey You.

Nhiều năm kinh doanh online, với kinh nghiệm lựa chọn đối tác vận chuyển, chủ shop Hey You luôn đề cao các tiêu chí giao nhanh và an toàn. Lượng khách nhiều, lại kinh doanh phụ kiện quần áo thời trang, nhiều khách của shop cần đồ gấp để kịp đi chơi lễ hoặc du lịch. Đồng thời, số lượng nhân viên tại đây cũng không nhiều, khó đáp ứng được trong những mùa sale lớn.

Trước đó, mỗi mùa sale, chị buộc phải thuê thêm nhân công đóng gói. Chi phí gia tăng khiến lợi nhuận chưa được tối ưu. Có khi shop phải chịu lỗ nếu tung ra nhiều khuyến mãi tốt mới thu hút được lượng lớn khách hàng. Điều này dẫn đến nhiều vấn đề nan giải. Thế nên sau khi cân nhắc, chị quyết định chọn đơn vị vận chuyển mới, không chỉ đảm bảo yếu tố nhanh mà còn phải có tinh thần hỗ trợ tốt, giữ quan hệ hợp tác lâu dài.

Ngoài ra, chủ shop Hey You cũng tiết lộ lý do không muốn hợp tác nhiều đơn vị giao hàng cùng lúc vì lượng đơn lớn, dễ phân tán, sẽ khó kiểm soát. Thêm vào đó, chị có thói quen sử dụng dịch vụ nào tốt thì sẽ duy trì lâu dài. “Trải nghiệm cái mới không chỉ mất thời gian dùng thử mà nếu không tốt lại phải tốn công tìm đối tác mới”, chị cho hay.

Do dịch vụ cũ không còn đáp ứng được nhu cầu hiện tại, chủ shop mới bất đắc dĩ thử trải nghiệm dịch vụ của BEST Express. Tuy nhiên kết quả nhận lại khiến chị khá hài lòng. “Không chỉ giá cả hợp lý mà BEST còn chinh phục tôi vì sự nhiệt tình hỗ trợ của họ và chất lượng dịch vụ tốt. Hiện nay, shop Hey You chỉ sử dụng dịch vụ của BEST”, chị bày tỏ.

Qua những chia sẻ của chủ shop Hey You trong lần gặp gỡ này, Cát Tường và Lê Dương Bảo Lâm thể hiện sự đồng tình. Bản thân cũng là chủ shop online, họ thấu hiểu việc không muốn sử dụng cùng lúc nhiều đơn vị giao hàng vì không có thời gian quản lý, theo sát chất lượng. Thậm chí nếu không cẩn thận sẽ dễ làm mất lòng khách. Cát Tường cho hay từ khi sử dụng BEST Express, shop Family Cát Tường không chỉ rút ngắn thời gian giao hàng còn được hỗ trợ nhiều dịch vụ gia tăng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân lực đáng kể.

Anh Khanh, chủ bưu cục BEST Express GiaoHangTotNhat Thủ Đức cho biết ngoài giao – nhận hàng, nhân viên của anh còn hỗ trợ thêm cho shop Hey You gồm đóng gói, kê đơn, phân loại… bất kỳ khi nào khách cần. Mặt khác, bưu cục của anh cũng đang thử nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán. “Chủ shop chỉ cần an tâm bán hàng, mọi công việc hậu cần, quản lý đầu ra, đầu vào, chi phí, lợi nhuận ra sao chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình”, anh Khanh cho biết.

Chuỗi chương trình "Cảm ơn vì sự kết nối" sẽ diễn ra xuyên suốt tháng 12.
Chuỗi chương trình “Cảm ơn vì sự kết nối” sẽ diễn ra xuyên suốt tháng 12.

Chuỗi hoạt động “Cảm ơn vì sự kết nối” bao gồm nhiều sự kiện, chương trình thú vị, triển khai xuyên suốt tháng 12 như: trao quà tri ân đến các shop online và đối tác nhượng quyền; đồng hành cùng trẻ em khó khăn trong các hoạt động cộng đồng; chia sẻ câu chuyện tri ân cùng nhân viên BEST; mời các nghệ sĩ nổi tiếng là chủ shop online đến tham quan dây chuyền phân loại tự động tại các trung tâm hiện đại của BEST… Trong đó, thử thách “Chia sẻ hay – rinh ngay quà BEST” vẫn đang tiếp tục triển khai đến hết ngày 18/12.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2019 với việc thu mua công ty Vincapital Việt Nam, BEST Express không ngừng xây dựng và phát triển mạng lưới dịch vụ phủ sóng khắp 63 tỉnh, thành. Hiện BEST sở hữu tổng cộng 30 trung tâm phân loại hàng hóa tự động quy mô lớn, nhỏ trên toàn quốc. Công suất xử lý đơn hàng lên đến hơn 1,8 triệu đơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, BEST đã phát triển mô hình nhượng quyền bưu cục với tiêu chí “Trao quyền làm chủ, làm giàu cuộc sống”, giúp các nhà đầu tư thử sức khởi nghiệp và xây dựng mạng lưới giao hàng tại địa phương trong thời gian ngắn với mức chi phí đầu tư tối ưu.

 

Bài viết liên quan

Founder/COO at Giao Hàng Tốt Nhất

Xin chào, mình là Phúc Phạm - Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Trả lời