Ninja Van – Tra cứu đơn hàng, theo dõi, kiểm tra mã đơn hàng Ninja

Theo dõi tình trạng, tra cứu số Ninja Van tracking number, giao hàng Ninja, dịch vụ kiểm tra mã đơn hàng do Ninja Van để kiểm tra tình trạng đơn hàng mới nhất. Tra cứu đơn hàng Ninja Van xem đến đâu rồi.

Làm thế nào để theo dõi được đơn hàng sau khi đã giao hàng cho đơn vị vận chuyển Ninja Van? Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra cứu vận đơn Ninja Van cực nhanh chóng và đơn giản. Cùng tham khảo nhé.

Ninja Van là gì? Cung cấp những dịch vụ nào?

Ninja Van được biết đến là hãng vận chuyển hàng đầu tại thị trường tại Đông Nam Á, hãng đang hơn 1000 tài xế giao hàng và vận chuyển hơn 300.000 đơn hàng mỗi tháng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ của Ninja Van:

– LTE: Dịch vụ gửi bao nhiêu trả bấy nhiêu. Đây là gói phù hợp với những shop nhỏ, nhu cầu gửi nhỏ hơn 20 kiện hàng/tuần. Chủ shop sẽ được hỗ trợ lấy hàng theo yêu cầu, bất cứ khi nào bạn có bưu kiện cần gửi. Gói giao hàng trả trước với mức phí tiêu chuẩn theo bảng giá.

– PRO: Dịch vụ trả cước phí theo tháng. Gói phù hợp với các shop lớn, doanh nghiệp, công ty. Có lượng đơn từ 20 kiện trở lên mỗi tuần. Bạn có thể lên lịch lấy hàng với tuần suất tùy ý. Gói giao hàng trả sau theo thỏa thuận. Tích hợp API và webhook để kết nối với nền tảng quản trị của shop.

Các gói đăng ký trên đều hỗ trợ giao hàng thu tiền hộ – COD trên toàn quốc.

Từ khóa: tra cứu vận đơn Ninja Van, vận đơn Ninja Van, tra cứu đơn hàng Ninja Van, cách tra cứu vận đơn giao hàng nhanh , tra cứu thông tin, hệ thống bưu cục Ninja Van, bưu cục Ninja Van gần đây nhất